การเลือกแพมเพิสให้กับลูกน้อย เป็นปัญหาหนึ่งที่แม่ๆ ส่วนใหญ่มักจะตัดสินใจไม่ถูกสักที เพราะไม่รู้ว่าจะเลือก ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนที่ลูกใช้แล้วไม่เกิดการแพ้ และก่อให้เกิดความคุ้มค่ากับการใช้งานมากที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมแพมเพิส 5 ยี่ห้อที่คุณแม่ส่วนใหญ่นิยมใช้มาแนะนำกัน ซึ่งจะมียี่ห้อไหนบ้าง และน่าสนใจมากแค่ไหน ลองไปดูพร้อมๆ กันเลย

ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี 5 ยี่ห้อนี้ คือคำตอบ

มาดูกันเลยว่าผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อไหนดี เหมาะกับลูกรักของคุณ โดยมี 5 ยี่ห้อที่เราอยากแนะนำดังต่อไปนี้

1.Mamy Poko

Mamy Poko

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบรนด์ดังที่แทบไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งก็มีขายอยู่ตามร้านทั่วไป รวมทั้งตามเซเว่นและห้างสรรพสินค้าเลยทีเดียว โดยยี่ห้อนี้ก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถซึมซับได้ดีไม่เปื้อนง่าย แม้จะถ่ายหนักหรือถ่ายเบา ก็เอาอยู่อย่างแน่นอน ส่วนราคาจะสูงกว่ายี่ห้ออื่นอยู่บ้าง แต่ก็คุ้มค่ากับคุณภาพและการใช้งานที่สุด นอกจากนี้ก็จะมีให้เลือกหลายไซส์ รวมถึงไซส์ของเด็กแรกเกิดด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นแม่คนไหนที่พอจะมีงบประมาณอยู่บ้าง ยี่ห้อนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเชียวล่ะ

2.Huggies

Huggies

ผ้าอ้อมสําเร็จรูป ยี่ห้อไหนดี ต้องลองยี่ห้อนี้เลย โดยเป็นผ้าอ้อมสําเร็จรูปราคาถูกที่มีเนื้อสัมผัสนุ่ม ให้ลูกน้อยรู้สึกสบายทุกครั้งที่สวมใส่ ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งแบบเทปกาวและแบบกางเกงเลยทีเดียว พร้อมทั้งมีแถบวัดความชื้น ให้คุณแม่ทราบว่าเมื่อไหร่ที่ควรเปลี่ยนแพมเพิสให้กับเจ้าตัวน้อยแล้วอีกด้วย ที่สำคัญมีคุณสมบัติในการซึมซับได้ดีมาก จึงโดนใจคุณแม่หลายท่านเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่สำคัญราคาถูกสุดๆ ใครที่กำลังมองหาแพมเพิสราคาถูกก็ต้องเลือกยี่ห้อนี้กันเลย

3.Merries

Merries

ผ้าอ้อมสําเร็จรูปคุณภาพดีจากญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและสามารถป้องกันการรั่วซึมของอุจจาระและปัสสาวะออกไปภายนอกได้ดีอีกด้วย โดยยี่ห้อนี้ก็จะมีผิวหน้าที่นุ่มสบาย มีแผ่นซึมซับอุจจาระเหลว จึงป้องกันการกระจายตัวของอุจจาระได้ดี ทั้งยังสามารถระบายอากาศได้อย่างรอบทิศ นอกจากนี้ก็ยังมีแถบวัดความเปียกชื้น ที่ทำให้ทราบว่าควรเปลี่ยนแพมเพิสให้กับลูกเวลาไหนอีกด้วย ใช้งานง่ายและมีคุณสมบัติที่โดดเด่นน่าสนใจแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับผ้าอ้อมสําเร็จรูปราคาถูกยี่ห้อนี้

4.Baby Love

Baby Love

สำหรับยี่ห้อนี้ก็จะมีให้เลือกหลายรุ่นเชียวล่ะ โดยเป็นแพมเพิสอีกยี่ห้อหนึ่งที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความมีคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากคุณแม่ส่วนใหญ่ว่าใช้ดีสุดๆ ซึ่งก็มีให้เลือกทั้งแบบกลางวันและกลางคืนเลยทีเดียว โดยในปัจจุบันผ้าอ้อมสําเร็จรูปเบบี้เลิฟก็ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเป็นแบบนาโน พาวเวอร์ คือขนาดของแพมเพิสจะบางลง ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังใส่กางเกงในผ้า ทั้งยังซึมซับได้เร็วและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

Sponsored

5.Enfant

Enfant

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณแม่ส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจ ซึ่งก็ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคาเป็นอย่างมาก และด้วยแผ่นซึมซับแบบ  Absorbent Pad จึงสามารถซึมซับได้อย่างรวดเร็วน่าอัศจรรย์สุดๆ แถมยังกระจายตัวได้ดีจึงไม่ทำให้จับตัวเป็นก้อนอีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็จะหาซื้อได้ยากสักนิดเพราะไม่ค่อยมีขายตามร้านทั่วไปนั่นเอง

เป็นอย่างไรบ้างเอ่ยกับแพมเพิส 5 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำกัน อย่างไรก็ตามจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดีนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความสะดวกทางด้านการเงินของแต่ละคนด้วย รวมถึงผิวของลูกน้อยว่าเหมาะกับการใช้ ผ้าอ้อมสําเร็จรูปยี่ห้อไหนดี คือใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองนั่นเอง ซึ่งระยะแรกก็อาจจะต้องลองผิดลองถูกสักนิด เพื่อให้ได้แพมเพิสที่เหมาะกับลูกรักของคุณ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.7 อาหารแก้แพ้ท้อง สยบอาการคลื่นไส้ อาเจียนอย่างได้ผล

2.แพ้ท้องระดับไหน เช็คสิ อาการแพ้ท้องของคุณ รุนแรงหรือไม่