สวัสดีค่ะวันนี้คุณแม่กับน้องคุณค่า จะมารีวิวผ้าอ้อมเด็กนุ้มนุ่ม ใช้จริง ชอบจริง รีวิวจริง บอกเลยว่าใช้คุ้มแน่นอน เพราะสารพัดประโยชน์มากๆ ถูกใจคุณแม่สุดๆค่ะ แถมยิ่งซักยิ่งนุ่มอีกด้วย นั่นก็คือผ้าอ้อมผ้าสาลู Enfant นั่นเอง มาดูกันเลยค่ะว่าเราสามารถใช้ประโยชน์อะไรจากผ้าอ้อมผ้าสาลู Enfant ได้บ้าง

ผ้าอ้อมผ้าสาลู  Enfant ยิ่งซักยิ่งนุ่ม ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด

อันดับแรกเลยคุณแม่ก็นำผ้าอ้อมมา พับเป็นกางเกง ให้น้องคุณค่าใส่นั่นเองค่ะ เพราะเวลาอยู่บ้านแม่จะไม่ให้น้องใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูปเลย ยกเว้นเวลานอนตอนกลางคืนเท่านั้น เพราะหากใส่บ่อยเกินไปน้องมักจะมีปัญหาข้างขาเปื่อยหรือเป็นผื่นผ้าอ้อมทุกที อีกอย่างก็ช่วยให้คุณแม่เองได้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้นด้วย

หรือจะใช้เป็น ผ้าห่ม ให้น้องก็ได้นะคะ เพราะผ้าอ้อม Enfant มีความนุ่มและระบายอากาศได้ดีมาก ไม่ร้อน ไม่อับชื้น เพราะผลิตจากเส้นใยฝ้าย (Cotton)นั่นเองค่ะ จึงช่วยให้น้องคุณค่าหลับปุ๋ยได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ นอกจากนี้เวลาจะพาน้องไปไหนมาไหน แม่ก็จะใช้ผ้าอ้อมผ้าสาลูเป็น ผ้าห่อตัว ให้น้องคุณค่า เพราะมีขนาดใหญ่กำลังพอดีเลย ประกอบกับความนุ่มลื่นของเนื้อผ้าด้วยแล้ว จึงสามารถใช้แทนผ้าห่อตัวเด็กได้ดีมาก

แต่ยังไม่หมดเท่านี้นะคะเพราะเรายังสามารถนำผ้าอ้อมมาใช้ประโยชน์ได้อีก ซึ่งแม่ก็มักจะนำมาใช้เป็น ผ้าปูรองนอน ให้น้องคุณค่า ใช้รองพาดบ่าเวลาอุ้มน และที่เด็ดที่สุดก็คือการนำมาประยุกต์ พับเป็นหมวก ให้น้องนั่นเอง ดูเก๋มากทีเดียวค่ะ แถมไม่ต้องสิ้นเปลืองเงินซื้อหมวกอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็น must have itemที่แม่ลูกอ่อนอย่างเราต้องมีจริง ๆ

แม่มั่นใจ เลือกผ้าอ้อม Enfant 3 แบบให้น้องคุณค่า

จากที่แม่ได้ลองใช้ก็ต้องบอกเลยว่าถูกใจมากจริงๆ ไม่ใช่แค่เพราะการนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายเท่านั้นนะ แต่เป็นเพราะผ้าอ้อมผ้าสาลู Enfant มีคุณสมบัติที่โดดเด่นกว่าผ้าอ้อมทั่วไปอย่างมาก โดยจะมีให้เลือก 3 แบบค่ะ

แบบที่ 1 ผ้าอ้อมผ้าสาลู รุ่น BLUE เป็นรุ่นเบสิคหรือรุ่นยอดนิยมที่คุณแม่ต้องมี ทำมาจากเส้นใยฝ้าย 100% COTTON USA ทอโปร่งสองชั้น นุ่มกำลังดี สามารถระบายอากาศได้ดี ซับน้ำได้อย่างดีเยี่ยมและแห้งเร็วอีกด้วย

แบบที่ 2 ผ้าอ้อมผ้าสาลู รุ่น GOLD รุ่นนี้เป็นรุ่นพรีเมี่ยม เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญของฝากให้คุณแม่ลูกอ่อน รับรองว่าคุณแม่ประทับใจแน่นอน เหมาะกับผิวที่บอบบางของลูกน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะนุ่มมากๆ และถนอมผิวลูกสุดๆ เนื้อผ้ารุ่นนี้ผลิตมาจากผ้าฝ้าย 100% COTTON USA เหมือนกันค่ะ แต่จะมีเนื้อผ้าที่แน่นกว่า เส้นใยจะเล็กและละเอียดกว่ารุ่น BLUE และให้เนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนนุ่มกว่า คุณแม่ชอบนำมาพับเป็นกางเกงให้น้องคุณค่าใส่ที่สุด ยิ่งหากน้องคุณค่าฉี่บ่อยๆ ด้วยแล้ว ใช้ผ้าอ้อม GOLD หมดกังวลไปได้เลย

แบบที่ 3 ผ้าอ้อมผ้าสาลู รุ่น GREEN สำหรับผ้าอ้อมอองฟองต์รุ่นนี้ เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยสุดๆค่ะ เพราะเนื้อผ้าทำจากผ้าฝ้าย (Cotton) ผสมเส้นใยจากไผ่ (Bamboo) ในอัตรา 70/30 ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือ Anti-Bacteria หรือ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ได้เป็นอย่างดี ยิ่งในสภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา แบคทีเรียเติบโตได้เร็วมากๆ ผ้าอ้อมรุ่นนี้ก็จะช่วยคุณแม่ดูแลสุขอนามัยของลูกน้อยได้ด้วยค่ะ หมดกังวลเรื่องเชื้อโรคสะสม ความอับชื้น และกลิ่นอับไปได้เลยค่ะ

Sponsored

ไม่ว่าแบบไหนก็ถูกใจคุณแม่และน้องคุณค่าจริงๆ ค่ะ แถมยังซักทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย โดยเวลาเปื้อนแม่จะนำมาแช่ไว้ในน้ำยาซักผ้าเด็ก Enfant ทันที จากนั้นจึงค่อยขยี้ซักมือตามปกติ หรือถ้าใครจะซักกับเครื่องซักผ้าก็ได้ แต่อย่าลืมใส่ถุงตาข่ายเพื่อถนอมเนื้อผ้ากันด้วยนะคะ ที่สำคัญคือ ผ้าอ้อมผ้าสาลูอองฟองต์ ยิ่งซักยิ่งนุ่ม เป็นคุณสมบัติเด่นของเค้าเลย คุณแม่สามารถซักได้บ่อยๆ โดยไม่ต้องกังวลกันเลย ใช้งานได้ยาวนานด้วย คุ้มมากๆ

สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่กำลังมองหาผ้าอ้อมให้กับลูกรัก ก็ลองซื้อผ้าอ้อมเด็ก Enfant มาใช้กันดูนะ มีหลากหลายไซส์ ตั้งแต่ 27x27 นิ้ว ซึ่งเป็นไซส์ที่คุณแม่ๆใช้กันบ่อยที่สุด 30x30 นิ้ว และ 36x36 นิ้ว ซึ่งเป็นไซส์ใหญ่พิเศษ ใช้ปูรองนอนบนเตียง หรือเป็นผ้าเช็ดตัวลูกน้อยได้สบายๆเลย แม่แนะนำให้ซื้อไว้อย่างน้อย 3 โหล จะได้หมุนเวียนใช้ได้อย่างเพียงพอนั่นเอง

คุณแม่ๆ สามารถแวะไปเลือกผ้าอ้อมผ้าสาลูอองฟองต์ กันได้ที่เคาท์เตอร์ Enfant (อองฟองต์) แผนกเด็ก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ ช้อปออนไลน์ โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Enfant Mom Club ได้เลยจ้า

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กมีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับลูกรัก

2.รีวิวชุดเด็ก Enfant โดนใจลูกน้อย ถูกใจคุณพ่อ