ชวนคุณแม่คุณพ่อทุกท่านชมบรรยากาศงานเปิดตัว DG Yummy Truck สุดปัง แล้วพบความพิเศษของ DG Yummy Truck และ นมแพะสุดแสนพรีเมี่ยม บริษัทแปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นผู้นำเข้านมแพะผงสำหรับทารกและเด็กเล็กคุณภาพดีจากประเทศนิวซีแลนด์ แบรนด์ดีจี ได้ทำการเปิดตัวรถ DG Yummy Truck นำโดยคุณพาทริค โรมัน บรูล์มาน CEO

DG Yummy Truck

ซึ่งเป็นรถที่จะสร้างความสุขให้เด็กๆและครอบครัว ในรถ DG Yuumy Truck นี้จะมีนมแพะดีจี รวมไปถึงไอศครีมและแพนเค้กสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของนมแพะดีจีสุดพรีเมี่ยม เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง ทั้งอร่อยทั้งดี และมีกลิ่นหอม

มาแจกเด็กๆที่น่ารัก ในจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ โดย DG Yummy Truck เปิดตัวครั้งแรกที่แรกในงาน Amarin baby and kid fair ครั้งที่ 9 ที่ไบเทคบางนา มีคุณนุ้ย สุจิตราและครอบครัว คุณปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์ และ น้องรดา มาร่วมแสดงความยินดีด้วย..

นมแพะDG

หากคุณแม่คุณพ่อท่านไหนสนใจ ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/dgsmartclub/

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ฝากครรภ์ ทำไมต้องตรวจปัสสาวะทุกครั้ง เรามีคำตอบ

2.ฝากครรภ์ช้า แม่รู้ไหม ส่งผลเสียได้มากกว่าที่คิด