สำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของลูกน้อย วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำกันอีกเช่นเคย นั่นก็คือ Derpa derma นั่นเอง ซึ่งก็เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหรือน้ำยาอาบน้ำ โดยผลิตขึ้นด้วยวิธีออร์แกนิค จึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิวของคุณหรือลูกรักเกิดการระคายเคืองอย่างแน่นอน แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายอีกด้วย ซึ่งจะมีคุณสมบัติอย่างไรและน่าสนใจมากแค่ไหน ไปดูกันเลย

คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Derpa derma

กำลังสงสัยใช่ไหมว่าออยอาบน้ำเดอร์พา เดอร์มา มีดีอย่างไร และเหมาะกับการใช้ทำความสะอาดผิวในเด็กทารกและคนที่มีผิวแพ้ง่ายมากแค่ไหน ซึ่งเราก็ได้รวบรวมคุณสมบัติเด่นๆ มาบอกต่อกันดังนี้

1.เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

ด้วยส่วนผสมของ Coconut Oil และ Natural Oil จึงทำให้ออยอาบน้ำยี่ห้อนี้สามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าคุณจะมีผิวแห้งมากแค่ไหน หรือต้องตากแดดบ่อยจนผิวคล้ำเสีย เดอร์พา เดอร์มาก็จะช่วยแก้ปัญหาให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

2.อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว

เรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติเด่นของออยอาบน้ำตัวนี้เลยทีเดียว นั่นก็เพราะเดอร์พา เดอร์มา เป็นผลิตภัณฑ์แบบออร์แกนิค ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น โดยไม่มีสารเคมีใดๆ จึงทำให้มีความอ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย แถมยังมีสูตรสำหรับเด็กโดยเฉพาะอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาครีมอาบน้ำดีๆ ให้กับลูกรัก ออยอาบน้ำยี่ห้อนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย

2.ฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพผิวที่ดี

ด้วยส่วนผสมของ Certified Organic White Lilly จึงสามารถฟื้นบำรุงผิวจากการถูกทำร้ายให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา และผิวดูมีสุขภาพดีอีกด้วย ซึ่งหากใช้เป็นประจำก็รับรองได้เลยว่าผิวสวยแน่นอน

Derpa derma

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำเดอร์พา เดอร์มา 2 สูตรเพื่อคุณและลูกรัก

เมื่อได้รู้ถึงคุณสมบัติเด่นๆ กันไปบ้างแล้ว ก็มาดูกันสิว่า เดอร์พา เดอร์มา มีสูตรไหนบ้างและเหมาะกับการนำมาใช้งานอย่างไร ว่าแล้วไปดูกันเลย

Sponsored

สูตรที่ 1 Derpa derma Shower Oil Milk for Baby

สำหรับสูตรนี้ก็จะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งฉลากของผลิตภัณฑ์ก็จะเป็นสีส้ม มาในรูปแบบของขวดฝาปั๊ม ใช้งานง่าย โดยวิธีการใช้ก็ให้คุณแม่กดออยอาบน้ำประมาณ 1-2 ปั๊ม ผสมกับน้ำหน่อยๆ แล้วนำมาถูให้ทั่วตัวของลูก จะสังเกตได้ว่าเมื่อออยสัมผัสกับน้ำ จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมอย่างน่ามหัศจรรย์เลยทีเดียว ที่สำคัญสามารถชำระล้างทำความสะอาดผิวของลูกน้อยได้อย่างล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวลูกให้ชุ่มชื้น เสมือนยังอยู่ในครรภ์ของแม่

27786352_401752983616064_1236557015_o

สูตรที่ 2 เดอร์พา เดอร์มา Shower Oil Milk for Elder

สูตรนี้จะเป็นออยอาบน้ำสำหรับผู้ใหญ่ โดยจะมาในรูปแบบของขวดฝาปั๊มเช่นกัน แต่จะมีฉลากเป็นสีเขียวต่างจากผลิตภัณฑ์ของเด็กอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทั้งนี้ก็จะมีคุณสมบัติในการบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เหี่ยวย่น แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอีกครั้ง และด้วยส่วนผสมแบบออร์แกนิค จึงไม่ทำให้ผิวเกิดการแพ้ได้ง่าย แถมยังทำให้ผิวดูสดใสและอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว สำหรับวิธีการใช้ก็เช่นเดียวกับสูตรแรกเลย

27711076_401752976949398_815546150_o

เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของลูกรัก และคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเดอร์พา เดอร์มา ก็เป็นตัวเลือกที่คุณจะมองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นมาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรักของคุณกันค่ะ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม