การคลอดลูก หากคลอดเองตามธรรมชาติก็จะไม่มีปัญหารอยแผลเป็นมากวนใจ แต่ถ้าผ่าคลอดนี่สิ เชื่อว่าคุณแม่แทบทุกคนที่ผ่าคลอดจะต้องเจอกับปัญหารอยแผลเป็นเหมือนกันแน่นอน วันนี้เราจึงอยากจะมา รีวิว Dermatix Ultra ซิลิโคน เจล ทาแผลเป็นหลังคลอดที่ใช้แล้วดีจริง จากประสบการณ์ตรงกันเลยค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้ผลดีมาก หมดกังวลเรื่องรอยแผลเป็นจากการผ่าคลอดไปได้เลย

รีวิว Dermatix Ultra ซิลิโคน เจล ทาแผลเป็นที่ใช้แล้วดีจริง

เราก็เป็นคนหนึ่งที่คลอดลูกด้วยการผ่าคลอด ซึ่งหลังจากที่แผลเริ่มหายดีแล้วก็ต้องมาเจอกับปัญหารอยแผลเป็นที่ทำเอาหนักใจเลยทีเดียว เพราะมองเห็นเป็นรอยแผลอย่างดี ชัดเจนจนไม่กล้าใส่เสื้อเอวลอยหรือกางเกงเอวต่ำเลยค่ะ จนต้องพยายามหาตัวช่วยจากคำบอกเล่าของแม่ๆ ยุคนี้ รวมทั้งศึกษาข้อมูลมาอย่างมากมาย เพื่อลบรอยแผลเป็นให้หมดไป ซึ่งบางยี่ห้อเมื่อใช้แล้วก็ดูเหมือนจะดีขึ้นนะ แต่พอใช้ไปได้ระยะหนึ่งก็ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงอีกเลย จนได้มาเจอกับ Dermatix Ultra ซิลิโคน เจล ทารอยเผลเป็น ที่คุณหมอและแม่ๆ หลายท่านแนะนำ ซึ่งจากที่ได้ใช้ก็พบว่า…..

  • แผลเป็น ดูอ่อนนุ่ม สีจางลง และผิวดูเรียบเนียน นุ่มขึ้น ยิ่งใช้ก็ยิ่งเห็นผลลัพธ์อย่างต่อเนื่อง จากที่ตอนแรกแผลเป็นนูนมาก ตอนนี้แทบไม่เห็นรอยแผลเป็นแล้วค่ะ
  • ลักษณะซิลิโคนเจล ลื่นๆ ใช้งานง่าย ใช้เพียงแค่เท่าเมล็ดถั่วเขียว แล้วปาดลงไปบนแผลเป็นทีเดียวเท่านั้น ไม่ต้องถูไปมา ที่สำคัญ CPX technology จึงทำให้เกลี่ยง่ายมากและไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ให้ความรู้สึกสบายผิวสุดๆ
  • มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอีกด้วย ซึ่งเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากค่ะ ใช้ครีมอะไรนิดหน่อยก็มักจะแพ้เป็นประจำ แต่เมื่อได้ใช้ Dermatix Ultra ก็สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนจริงๆ ส่วนหนึ่งก็น่าจะเป็นเพราะซิลิโคนเจลที่มีส่วนผสมของ วิตามิน ซี เอสเตอร์ ด้วย จึงไม่ทำให้ผิวจากที่ได้ใช้ Dermatix Ultraและผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้เราถูกใจมาก จึงอยากจะแนะนำให้คุณแม่ที่ผ่าคลอดทั้งหลายได้ลองใช้กันดู ซึ่งซิลิโคน เจล ทาแผลเป็นตัวนี้ไม่ใช่แค่มีคุณสมบัติที่ถูกใจเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะ แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณหมอส่วนใหญ่แนะนำให้คุณแม่หลังผ่าคลอดใช้อีกด้วย จึงมีความน่าเชื่อถือมาก ทั้งยังมีผลการวิจัยที่รองรับหลากหลาย จึงมั่นใจได้เลยว่า Dermatix Ultra จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณแม่ที่ผ่าคลอดแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็น Must Have Item ที่ต้องมี และเหมาะกับคุณแม่ยุคนี้ที่สุด

แนะนำหลอดใหญ่ขนาด 15 g. กันเลย ซื้อทีเดียวคุ้ม ใช้ได้นาน หรือใครจะลองซื้อไซส์เล็กขนาดพกพามาลองใช้ดูก่อนก็ได้ ซึ่งจะมีขนาด 5 g. และ 9 g. ให้เลือก โดยราคาก็เบาๆ แบบว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

คุณแม่ท่านไหนที่ผ่าคลอด และกำลังมองหาตัวช่วยที่แม่ๆ และคุณหมอหลายท่านแนะนำ ก็ลองใช้ Dermatix Ultra กันดูนะ ซึ่งก็เป็นตัวช่วยที่คุณแม่ต้องมี เพราะถึงแม้จะต้องทุ่มเทกับการดูแลลูกน้อย แต่คุณแม่ก็ควรดูแลตัวเองให้สวยอยู่เสมอเช่นกัน ซึ่งหากใครสนใจก็หาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป, Boots ,Watson หรือซื้อได้ใน Watson online เช่นกัน หรือคลิกที่นี่ https://bit.ly/2Z3i3M6

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.รีวิวผ้าอ้อมเด็ก Enfant ใช้คุ้ม! ยิ่งซักยิ่งนุ่ม Anti-Bacteria ได้ด้วย

2.รีวิวชุดเด็ก Enfant โดนใจลูกน้อย ถูกใจคุณพ่อ