น้องเดวต้า วัย 2 ขวบ หนูน้อยอัจฉริยะ โชว์ความสามารถรู้จักคำศัพท์ภาษาอังกฤษกว่า 1,000  คำ ในรายการ Super10 น่ารัก น่าเอ็นดูสุด ๆ

น้องเดวต้า

ทำเอาทึ่งกันทั้งรายการ ซูเปอร์เท็น Super10 เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 หลังหนูน้อยอัจฉริยะวัยจิ๋ว น้องเดวต้า วัย 2 ขวบ มาโชว์ความสามารถตอบชื่อสัตว์เป็นภาษาอังกฤษได้อย่างเป๊ะ แต่ระหว่างที่ตอบคำถามอยู่นั้น น้องเดวต้า ง่วงนอนสุด ๆ หนูน้อยเลยหลับกลางอากาศ จนต้องพักการถ่ายทำ 4 ชั่วโมง เพื่อนอนหลับ ก่อนที่จะตื่นมาตอบคำถามต่อด้วยความสดชื่น

โดยคุณแม่ของน้องเดวต้า เผยว่า น้องจดจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษได้มากกว่า 1,000 คำ และยังได้ภาษาจีนด้วย น้องเดวต้า สามารถพูดตามได้ตั้งแต่ 2 เดือน ในวัย 3 เดือน เรียกอากง หลังจากนั้นก็เรียกแม่ได้

นอกจาก น้องเดวต้า จะมีความสามารถที่น่าทึ่งแล้ว หนูน้อยยังมีความน่ารัก ร่าเริง และอารมณ์ดี จนมัดใจคณะกรรมการและคนดูได้เต็ม ๆ ว่าแล้วก็ตามไปชมความน่ารักของ น้องเดวต้า กันเลยค่า

ที่มา : baby.kapook.com

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ฝากครรภ์ ทำไมต้องตรวจปัสสาวะทุกครั้ง เรามีคำตอบ

2.ฝากครรภ์ช้า แม่รู้ไหม ส่งผลเสียได้มากกว่าที่คิด