เพื่อการเติบโตของลูกรัก และสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว นมแพะ เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณแม่ไว้วางใจ โดยเฉพาะนมแพะผงที่ผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐานจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศที่มีอากาศสะอาดบริสุทธิ์ และเป็นจุดกำเนิดของแพะสายพันธ์ชั้นดี  ที่ให้น้ำนมแพะซึ่งประกอบไปด้วยสารอาหารที่สำคัญมากมาย และควบคุมมาตรฐานโดยรัฐบาลนิวซีแลนด์ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

นมแพะชั้นดีจากนิวซีแลนด์

นมแพะ DG3 Advance Gold เป็นนมแพะผงที่ได้มีการพัฒนาสูตรไปอีกหนึ่งขั้น ซึ่งส่งตรงคุณภาพจากนิวซีแลนด์ที่ได้จากนมแพะชั้นดี เป็นที่ทราบกันดีว่านมแพะมีโปรตีนที่ดี ย่อยและดูดซึมได้ง่าย มากกว่านั้น DG3 Advance Gold  ได้มีการเพิ่มใยอาหารหรือพรีไบโอติก และ เพิ่มปริมาณสารอาหารสำคัญ เช่น DHA & ARA จึงมั่นใจได้ว่านมแพะมีสารอาหารสำคัญครบถ้วน และด้วยการผลิตที่คุณภาพสูง ทำให้นมแพะมีรสชาติดี หอมอร่อย และมีคุณค่าในระดับ Advance กันเลยทีเดียว

ซึ่งก็มีจุดเด่นและประโยชน์ดังนี้

1.อุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติ

มีสารอาหารจากธรรมชาติในปริมาณสูง เพราะแพะมีระบบการสร้างน้ำนมแบบอะโพไครน์ ทำให้มีสารอาหารหลุดออกมาพร้อมกับน้ำนมในปริมาณมาก เรียกว่า Bioactive Componant ซึ่งประกอบไปด้วย นิวคลีโอไทด์ ที่ช่วยส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ทอรีน ช่วยให้การทำงานของจอประสาทตาดีขึ้น  โพลีเอมีนส์ ช่วยเสริมสร้างระบบทางเดินอาหารให้สมบูรณ์ และโกรทแฟคเตอร์ ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโต

2. สบายท้อง ท้องไม่อืด

โปรตีนจากนมแพะย่อยง่าย ทำให้ลูกสบายท้อง ท้องไม่อืด เพราะมีสัดส่วนของเบต้าเคซีน ซึ่งย่อยง่าย ในปริมาณสูง และมีโปรตีนแอลฟ่า เอสวัน เคซีน ซึ่งย่อยยาก ในปริมาณต่ำ ที่สำคัญในนมแพะยังมี CPP หรือ Casein Phosphopeptides ที่เป็นตัวช่วยให้ร่างกายดูดซึมแร่ธาตุสำคัญต่าง ๆ ได้แก่ แคลเซียม แมกนีเซียม ธาตุเหล็ก และสังกะสี ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ลูกน้อยเจริญเติบโตแข็งแรงเต็มที่

3. ขับถ่ายง่าย ลดอาการท้องผูก เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

นมแพะมีพรีไบโอติก (Prebiotics) หรืออาหารของจุลินทรีย์สุขภาพที่สำคัญต่อระบบทางเดินอาหาร เช่น Inulin & Oligofructose เป็นใยอาหารที่จะไม่ถูกย่อย และไม่ถูกดูดซึมในระบบทางเดินอาหาร แต่จะถูกย่อยด้วยจุลินทรีย์สุขภาพในลำไส้ ทำให้จุลินทรีย์สุขภาพเจริญเติบโตเพิ่มจำนวนขึ้น ช่วยปรับสมดุลของระบบทางเดินอาหาร ช่วยให้ขับถ่ายง่าย ลดอาการท้องผูก และที่สำคัญยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ป้องกันการติดเชื้อและลดโอกาสการเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

4. เสริมสร้างพัฒนาการทางด้านสมอง และสายตาที่ดี

Sponsored

มีโอเมก้า 3, 6 ,9 และ DHA & ARA ซึ่งก็มีคุณสมบัติในช่วยบำรุงสมอง และเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านสมอง สายตาที่ดี

ส่วนผสม สารอาหารหลักที่สำคัญในนมแพะ

สารอาหารหลักที่มีในนมแพะ DG3 ADVANCE GOLD ได้แก่

  • โปรตีนจากนมแพะ ย่อยและดูดซึมได้ง่าย ร่างกายจึงนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุสำคัญ และช่วยให้มีพัฒนาการที่ดีสมวัยมากขึ้น
  • พรีไบโอติก ประกอบด้วย Inulin และ Oligofructose โดยจะส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่ดี ทำให้อุจจาระนุ่ม ขับถ่ายง่าย และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  • DHA & ARA เสริมสร้างพัฒนาการทางด้านสมอง และกระบวนการคิด การเรียนรู้อย่างสมวัย
  • โอเมก้า 3,6,9 บำรุงสมอง เสริมสร้างความคิด ความฉลาด ให้ลูกเติบโตเป็นเด็กที่กล้าคิด กล้าทำ และกล้าที่จะเรียนรู้
  • แคลเซียมสูง ช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรง และวิตามินบี 12 สูง ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง

DG3 ADVANCE GOLD เหมาะสมกับใคร

นมแพะ DG3 ADVANCE GOLD เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป และทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าวัยไหนก็สามารถดื่มได้ และเนื่องจากมีแอลฟ่าเอสวันเคซีน และเบต้าแลคโต กลอบบูลิน ที่เป็นโปรตีนก่อการแพ้ในปริมาณน้อยมาก จึงลดโอกาสเกิดการแพ้ได้ดี ซึ่งต่างจากนมวัวที่ทำให้เกิดการแพ้ได้สูง นมแพะ DG3 Advance Gold เหมาะสำหรับลูกรักและทุกคนในครอบครัว ซึ่งก็จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและการเจริญเติบโตของลูกได้อย่างสมวัย พร้อมกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้นมามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรักของคุณด้วยนมแพะกันเถอะ

อ้างอิง

Jenness,1980 and Haenlein,1992 , Almass,2006 , ScholzAhrens&Schrezenmeir,2000 , Youngshin Han,2011

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม