ใกล้ถึงวันคริสต์มาสแล้ว ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้คนพิเศษอยู่แต่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี เพราะการหาของขวัญให้เหมาะกับวันพิเศษนั้นมันไม่ได้ง่ายเลย หากยังคิดไม่ออกว่าจะคริสต์มาสนี้จะซื้ออะไรให้กับคนพิเศษดี วันนี้เรามี 10 ไอเดียการเลือกของขวัญวันคริสต์มาส มาฝากไม่ว่าจะเป็นวัยไหน ๆ ก็รับรองว่าต้องถูกใจอย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า

10 ไอเดียของขวัญวันคริสต์มาส เพื่อคนพิเศษ

เผลอแป๊บ ๆ ก็จะสิ้นปีแล้ว ก่อนปีใหม่ก็จะมีอีกหนึ่งเทศกาลที่หลายคนรอคอยไม่แพ้กันนั่นก็คือ “เทศกาลวันคริสต์มาส”ที่ทุกคนจะต้องเตรียมของขวัญสุดพิเศษมอบให้กับคนพิเศษ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้กับคนพิเศษดี วันนี้เรามี 10 ไอเดียเลือก ของขวัญคริสต์มาส มาฝากรับรองถูกใจทั้งคนให้และคนรับแน่นอน

1.ของขวัญวันคริสต์มาส เสื้อกันหนาวไหมพรม

เนื่องจากวันคริสต์มาสเป็นช่วงที่เข้าสู่หน้าหนาวพอดี และหลายคนก็ต้องหาชุดกันหนาวเพื่อให้ความอบอุ่นร่างกาย การเลือกซื้อเสื้อกันหนาวไหมพรมเป็น ของขวัญวันคริสต์มาส ถือเป็นไอเดียที่ดีเลย และถ้ายิ่งเป็นเสื้อกันหนาวที่ถักเอง จะยิ่งมีคุณค่าทางจิตใจสำหรับผู้รับอย่างแน่นอน

2.ของขวัญวันคริสต์มาส ตุ๊กตา

ตุ๊กตาถือเป็นของขวัญยอดฮิตสำหรับวันคริสต์มาสเลย เป็นของขวัญอันดับต้น ๆ ที่หลายคนเลือกมอบให้กับคนพิเศษ อาจเพราะมีความน่ารัก และเป็นตัวแทนแห่งความรู้สึกดี ๆ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ชอบ สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียร์เลือก ของขวัญวันคริสต์มาส ตุ๊กตาก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจนะ

3.ของขวัญวันคริสต์มาส น้ำหอม

น้ำหอมถือเป็นของขวัญที่หลายคนนิยมมอบให้กับคนพิเศษในวันพิเศษ อาจจะเลือกกลิ่นที่เหมาะกับคนที่เราจะมอบให้ หากเป็นผู้ชายก็จะแนวสปอร์ตสดชื่น หากเป็นผู้หญิงก็อาจจะเลือกกลิ่นหวาน ๆ หรือแอบสืบมาว่าคนรักชอบกลิ่นไหนก็จะถูกใจมากยิ่งขึ้น

4.ของขวัญวันคริสต์มาส โคมไฟน่ารัก ๆ

ไอเดียมอบของขวัญโคมไฟนี้ เหมาะสำหรับวัยรุ่น วัยเรียน วัยนักศึกษา การมอบโคมไฟน่ารัก ๆ ให้เป็น ของขวัญวันคริสต์มาส ก็จะดีไม่น้อย ยิ่งปัจจุบันมีโคมไฟที่เป็นรูปต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟรูปพระจันทร์ โคมไฟแบบ 3 มิติ โคมไฟรูปสัตว์ต่าง ๆ และโคมไฟรูปหัวใจ มีให้เลือกเยอะเลย รับรองถูกใจคนรับแน่นอน

5.ของขวัญวันคริสต์มาส เซ็ตเทียนหอมคริสต์มาส

ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสในต่างประเทศมักจะมีการจุดเทียนหอมเพื่อสร้างบรรยากาศให้บ้าน ใครที่อยากให้คนรักได้สูดกลิ่นหอม ๆ ของเทียนหอมเพื่อผ่อนคลาย มอบเซ็ตเทียนหอมเป็น ของขวัญคริสต์มาส แนะนำเลย เพราะนอกจากจะให้ความรู้สึกสดชื่นแล้ว ยังให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจด้วย เวลาได้กลิ่นหอมของเทียนก็จะทำให้คิดถึงคนให้อีกด้วย

6.ของขวัญวันคริสต์มาส ช็อคโกแลต

ของขวัญวันคริสต์มาส กับช็อคโกแลต ไอเดียนี้จะต้องถูกใจเด็ก ๆ อย่างแน่นอน และช็อคโกแล็ตก็เป็นหนึ่งในของขวัญยอดฮิตในวันคริสต์มาสเลย ใกล้สิ้นปีแบบนี้ตามห้างต่าง ๆ ก็จะจัดโปรโมชั่นเอาอกเอาใจลูกค้าสายหวานกันอยู่แล้ว ใครที่อยากมอบของขวัญให้กับคนพิเศษในวันคริสต์มาสแต่ยังไม่มีไอเดีย แนะนำช็อคโกแลตเลย

7.ของขวัญวันคริสต์มาส Snowball (ลูกแก้วหิมะ)

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ลูกแก้วหิมะ หรือ Snowball ก็ยังคงเป็น ของขวัญวันคริสต์มาส สุดคลาสสิค ที่นิยมมอบให้กับคนพิเศษในวันคริสต์มาส ลูกแก้วด้านในจะมีเกล็ดหิมะขาว ๆ กระจายอยู่ทั่ว มีการ์ตูน และบ้านสุดน่ารักอยู่ด้วย เวลาที่เราเขย่าก็จะมีเกล็ดหิมะเต็มไปหมด ชวนให้คิดถึงบรรยากาศหน้าหนาวในวันคริสต์มาส นำมาตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะหัวเตียงได้เลย

8.ของขวัญวันคริสต์มาส หมอนอิงเรืองแสง

หากใครอยากได้ไอเดียมอบ ของขวัญวันคริสต์มาส แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร หมอนอิงเรืองแสง ก็เป็นอีกหนึ่ง ของขวัญคริสต์มาส ที่น่าสนใจ และใช้ประโยชน์ได้ แถมยังเป็นของประดับตกแต่งบ้านได้อีกต่างหาก สวย ดี และมีประโยชน์อย่างนี้ ถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน จึงทำให้หลายคนนิยมหาซื้อมาเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ

Sponsored

9.ของขวัญวันคริสต์มาส แก้วน้ำลายคริสต์มาส

แก้วน้ำชาเซรามิคลายคริสต์มาสถือเป็นของขวัญที่เหมาะกับทุกเทศกาล รวมถึง ของขวัญวันคริสต์มาส ด้วย เป็นของขวัญที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง และเมื่อใช้ก็จะทำให้นึกถึงคนให้อีกด้วย แต่การจะมอบแก้วน้ำธรรมดา ๆ สีพื้น ๆ ก็ยังดูไม่พิเศษเท่าไหร่ เทศกาลวันคริสต์มาสก็ต้องหาของขวัญที่เข้ากับบรรยากาศ แก้วเซรามิคลายคริสต์มาสจึงเป็นของขวัญสุดพิเศษ ที่เข้ากับเทศกาลแน่นอน

10.ของขวัญวันคริสต์มาส ของมงคล

ใครที่เป็นสายมูต้องของขวัญนี้เลย เพราะสมัยนี้จะต้องมีที่พึ่งทางจิตใจกันหน่อย หากใครยังไม่รู้จะมอบ ของขวัญวันคริสต์มาส อะไรให้กับคนพิเศษดี ของมงคลอย่าง กำไรหินนำโชค พระพิฆเนศสำหรับบูชา วัตถุมงคล ของเรียกทรัพย์ เรียกงาน ที่จะช่วยเสริมให้ผู้รับรุ่งเรืองขึ้น ขอบอกเลยว่าจะต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

และนี่คือ 10 ของขวัญวันคริสต์มาส ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษในวันคริสต์มาสนี้ ไอเดียของขวัญที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณได้ไม่มากก็น้อย เพียงแค่ผู้ให้ ให้ด้วยใจ แค่นี้คนรับก็รู้สึกใจฟูขึ้นแล้ว

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกน้อยมีพัฒนาการดีไหม เช็คได้จาก 8 สัญญาณนี้

2.บล็อกไม้ของเล่นเด็ก ช่วยกระตุ้นพัฒนาการลูกน้อย