น่ายินดีสุดๆ เมื่อ ” เนย โชติกา ” ตั้งท้อง เตรียมตัวเป็นคุณแม่ลูกสอง โดยประกาศผ่านโซเชียลด้วยคลิปวิดีโอที่โชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ให้เห็นกันอย่างชัดเจน ทั้งยังเผยอีกว่าตั้งท้องครั้งนี้มีอาการแพ้ท้องหนักมาก

ประกาศข่าวดี เนย โชติกา ตั้งท้อง ลูกคนที่สอง

หลังจากที่เนยโชติกาได้ประกาศข่าวดีผ่านทางโซเชียล ถึงการตั้งท้องลูกคนที่สอง ก็ได้มีเหล่าแฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการ มาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก และล่าสุดนี้เองในงาน ‘Every Day With Cho by เนยโชติกา ฉลองก้าวสู่ปีที่ 5 ของ Cho Cosmetics ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน นักแสดงสาว “เนยโชติกา” ก็ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อถึงข่าวน่ายินดีนี้อย่างเป็นทางการอีกครั้ง พร้อมเผยด้วยว่า ตั้งครรภ์ครั้งนี้แพ้ท้องหนักมาก จนแทบจะต้องวิ่งเข้าห้องน้ำตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า สามีตื่นเต้นที่กำลังจะได้เป็นคุณพ่อลูกสองมาก ถึงขั้นพูดกับน้องอคิณบ่อยๆ ว่าจะมีน้องแล้วนะ ส่วนจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนั้นก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไป

ดาราคนไหน ตั้งครรภ์อีกบ้าง คลิก

ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวที่น่ายินดีมากทีเดียว กับว่าที่คุณแม่ลูกสอง ซึ่งทางเว็บไซต์คนท้องดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ “ เนยโชติกา ” ด้วยค่ะ

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We  promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and  more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact  us if any problems have occurred or have any questions you would like  to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เนย โชติกา ตั้งท้องลูกคนที่ 2 โพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ ประกาศผ่านโซเชียล

2.เฮลั่น!! เจนี่ท้องลูกคนแรก เพื่อนๆ และชาวเน็ตต่างร่วมแสดงความยินดี