เผยข่าวดีกันอีกแล้วสำหรับ ชมพู่ อารยา โดยแจ้งข่าวดีให้เหล่าแฟนๆ ได้ทราบว่า กำลังจะเปิดอู่พร้อมรับทายาทคนที่ 3 ในปีหน้าที่จะถึงนี้ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก เมื่อฝาแฝด สายฟ้า – พายุ กำลังจะได้มีน้อง แต่จะได้น้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป

ชมพู่ อารยา พร้อมเปิดอู่ ต้อนรับทายาทคนที่ 3

ล่าสุด ชมพู่ อารยา ได้เปิดเผยต่อหน้าสื่อให้เหล่าแฟนๆ ได้ทราบกันว่าเตรียมพร้อมจะเปิดอู่มีลูกคนที่ 3 แล้ว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่ใจจริงก็อยากได้ลูกสาว ทั้งนี้ก็ต้องลุ้นกันต่อไป โดยชมพู่ก็ได้เผยอีกว่า เรื่องสุขภาพทั้งของตนเองและสามีก็มีความแข็งแรงดี พร้อมสำหรับการมีลูกคนที่ 3 ได้

ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวที่น่ายินดีจริงๆ ค่ะ สำหรับการเตรียมพร้อมเปิดอู่เพื่อต้อนรับทายาทคนที่ 3 ในปีหน้านี้ ซึ่งเหล่าแฟนๆ ทั้งหลายก็ต้องมารอลุ้นกันดูนะคะ

ขอบคุณที่มา sanook

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ทารกแรกเกิดติดเชื้อ โควิด-19 กลายเป็นผู้ป่วยอายุน้อยที่สุดในโลก

2.ดูแลป้องกันตัวเองและลูกน้อยอย่างไร ให้ห่างไกลจาก ไวรัสโควิค-19