ชมพู่-อารยา ถือเป็นการปฏิวัติการเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์มากๆ สำหรับนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ล่าสุดกับการตั้งท้อง 3 เดือน ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว เพื่อนฝูง และที่คนสำคัญอย่าง พี่น็อต สามีสุดที่รักนั่นเอง

ชมพู่-อารยา

เมื่อย้อนมาดูภาพเดิมๆ ของคุณแม่ตั้งครรภ์ ใครที่มีภาพจำเก่าๆ ขอให้ลบทิ้งไปเลยนะจ๊ะ และมาดูลุคแฟชั่นคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ ขอบอกว่าแซ่บและไม่ธรรมดา

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพของคุณแม่ชมออกกำลังกาย ก็ต้องบอกว่า คุณแม่ชม ผ่านการปรึกษาคุณหมอมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าอะไรทำได้และไม่ได้

แน่นอนว่าในเรื่องของแฟชั่นบอกเลยว่าไม่มีผลกับอายุครรภ์และลูกในท้อง คาดว่า ชมพู่ ต้องดีไซน์ไว้แล้วแน่ๆ ว่าท้องใหญ่ขึ้นและท้องใกล้คลอดจะแต่งในชุดอะไร มาจับตาดูกันดีกว่าจ้า

ชมพู่-อารยา
news13
news14
news15

ที่มา : news.sanook.com/2187374

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.15 วิธีผ่อนคลาย ความเครียดในคนท้อง จะรับมืออย่างไร

2.7 อาหารแก้เครียด ที่แม่ท้องควรกิน เช็คสิมีอะไรบ้าง