ชมพู่ อารยา ส่งท้ายเมืองคานส์ และน่าจะเป็นค่ำคืนสุดท้ายในภารกิจของ “ชมพู่ อารยา” ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส หลังจากเฉิดฉายต่อหน้าสื่อมวลชนทั่วโลก กลายเป็นแฟชั่นไอคอนอีกคน ที่บรรดากูรูในแวดวงต้องยกนิ้ว ให้กับการพรีเซนต์ของเธอ

ชมพู่

สำหรับในวันนี้ สาวชมพู่ มาพร้อมกับชุดเดรสสีแดงเลือดนกของ Alexis Mabille โดดเด่นด้วยงานเย็บละเอียดบนผืนผ้ากระโปรงพริ้ว ซึ่งเป็นชิ้นเดียวกับเดรสส่วนบน สร้างลุคให้ดูสง่างามและแอลลิแกนซ์ เหมาะกับนิยามของผู้หญิงทันสมัย และเลือกเปิดเผยหน้าท้องที่กำลังอุ้มครรภ์ลูกแฝดอีกครั้ง พร้อมกับสวมใส่เครื่องประดับสร้อยคอและต่างหูสีเขียวมรกตเข้าชุดจาก Chopard สำหรับลุคของวันนี้ สาวชมพู่ ค่อนข้างเป็นกังวล เนื่องจากผลของการฟิตติ้งขึ้นครั้งสุดท้าย ทำให้ดีไซเนอร์ต้องแก้งานใหม่ ช่วงหน้าท้องมี่อุ้มครรภ์ แต่สุดท้ายก็สำเร็จลุลวงไปในช่วงนาทีสุดท้าย

สาวชมพู่ มาเดินพรมแดงรอบปฐมทัศน์ภาพเรื่อง The Meyerowitz Stories ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ โนอา บัมม์แบช ยังได้กระทบไหล่กับซุปตาร์อย่าง อดัม แซนเลอร์ หรือ เบน สติลเลอร์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ทั้งนี้ สาวชมพู่ ได้ปิดฉากภารกิจพรีเซ็นต์บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประจำปีนี้ได้อย่างงดงาม ในฐานะตัวแทนเซเลบริตี้ ลอรีอัล ปารีส จากประเทศไทย ที่ได้รับกำลังใจจากคนไทยอย่างล้มหลามเช่นเคย

Sponsored

ที่มา : sanook

==========

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/