ชมพู่ อารยา ส่งท้ายเมืองคานส์ และน่าจะเป็นค่ำคืนสุดท้ายในภารกิจของ “ชมพู่ อารยา” ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส หลังจากเฉิดฉายต่อหน้าสื่อมวลชนทั่วโลก กลายเป็นแฟชั่นไอคอนอีกคน ที่บรรดากูรูในแวดวงต้องยกนิ้ว ให้กับการพรีเซนต์ของเธอ

สำหรับในวันนี้ สาวชมพู่ มาพร้อมกับชุดเดรสสีแดงเลือดนกของ Alexis Mabille โดดเด่นด้วยงานเย็บละเอียดบนผืนผ้ากระโปรงพริ้ว ซึ่งเป็นชิ้นเดียวกับเดรสส่วนบน สร้างลุคให้ดูสง่างามและแอลลิแกนซ์ เหมาะกับนิยามของผู้หญิงทันสมัย และเลือกเปิดเผยหน้าท้องที่กำลังอุ้มครรภ์ลูกแฝดอีกครั้ง พร้อมกับสวมใส่เครื่องประดับสร้อยคอและต่างหูสีเขียวมรกตเข้าชุดจาก Chopard สำหรับลุคของวันนี้ สาวชมพู่ ค่อนข้างเป็นกังวล เนื่องจากผลของการฟิตติ้งขึ้นครั้งสุดท้าย ทำให้ดีไซเนอร์ต้องแก้งานใหม่ ช่วงหน้าท้องมี่อุ้มครรภ์ แต่สุดท้ายก็สำเร็จลุลวงไปในช่วงนาทีสุดท้าย

สาวชมพู่ มาเดินพรมแดงรอบปฐมทัศน์ภาพเรื่อง The Meyerowitz Stories ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ โนอา บัมม์แบช ยังได้กระทบไหล่กับซุปตาร์อย่าง อดัม แซนเลอร์ หรือ เบน สติลเลอร์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

ทั้งนี้ สาวชมพู่ ได้ปิดฉากภารกิจพรีเซ็นต์บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประจำปีนี้ได้อย่างงดงาม ในฐานะตัวแทนเซเลบริตี้ ลอรีอัล ปารีส จากประเทศไทย ที่ได้รับกำลังใจจากคนไทยอย่างล้มหลามเช่นเคย

ที่มา : sanook

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ดัด ยืด ทำสีผมระหว่างตั้งครรภ์ อันตรายหรือไม่

2.ท้องแล้วก็สวยได้....วิธี สวยแบบปลอดภัย สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์