เป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียลของจีนเลยทีเดียว เมื่อมีการแชร์คลิปหนึ่งออกมา โดยในคลิปมีหญิงสาวที่พึ่งคลอดลูกกำลังพยายามถอดแตะเพื่อจะปาใส่ผัวด้วยอาการฉุนจัด ทำให้หกลายคนเกิดความสงสัยกันเป็นอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้นกัน

โดยได้ทราบเรื่องราวว่า หญิงรายนี้พึ่งจะคลอดลูก โดยก่อนคลอดนั้นเธอถูกแม่สามีห้ามไม่ให้ฉีดยาบล็อกหลัง เพราะกลัวจะเป็นอันตรายต่อหลาน ซึ่งผัวของเธอก็เชื่อแม่อย่างสุดใจและปล่อยให้เธอคลอดลูกอย่างเจ็บปวดทรมาน โดยไม่มีการฉีดยาบล็อกหลังเลย

เมื่อคลอดลูกเสร็จแล้ว ด้วยอารมณ์โกรธจัด เธอจึงปรี่เข้าไปจัดการกับผัวทันที โดยพยายามถอดแตะออกมาเพื่อจะปาใส่หัวดังที่เห็นในคลิปนั่นเอง ซึ่งพยาบาลได้เข้ามาช่วยกันห้ามและพาเธอไปสงบสติอารมณ์

หลังจากที่คลิปนี้แพร่ออกมา ชาวเน็ตต่างก็เห็นใจหญิงสาวในคลิปเป็นอย่างมาก เพราะการคลอดลูกโดยไม่บล็อกหลังนั้นเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ พร้อมทั้งตำหนิแม่สามีและสามีที่เห็นแก่ตัว ทำให้เธอต้องคลอดลูกอย่างทรมานอีกด้วย

ขอบคุณที่มา khaosod

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

Sponsored

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about growing up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.6 เมนูอาหารคนท้อง ควบคุมน้ำหนัก จัดเต็มด้วยประโยชน์มากมาย

2.10 อาหารเสริมคนท้องที่ควรกิน เมื่อมีภาวะเลือดจาง