เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกน้อยของคุณแม่ทั้งหลายเกิดอาการไม่สบาย ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม คุณแม่ก็คงจะไม่สบายใจอย่างแน่นอน เพราะการไปหาหมออาจจะกลายเป็นเรื่องยากทันที หากคุณแม่จะต้องหา คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ สักแห่งที่ไว้วางใจได้ หรือ คลินิกเด็ก ที่สามารถรักษาลูกน้อยได้อย่างทันเวลา เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เด็กเล็กป่วย คุณพ่อ คุณแม่จะต้องดูแลเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ลูกน้อยเป็นอะไรมากไปกว่านั้น ดังนั้นวันนี้ เราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับสถานพยาบาลที่ใช้รักษาเด็กเล็กกันว่ามีที่ไหนที่ดีและน่าไว้วางใจได้บ้าง

10 คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ มีที่ไหนบ้าง

คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ ที่ใกล้เคียงที่อยู่ของคุณแม่ คุณพ่อทั้งหลาย เราจะมาแนะนำสถานที่เหล่านี้สำหรับผู้ปกครองคนไหนที่กำลังมีลูกเล็กและเมื่อลูกของคุณเกิดอาการไม่สบาย คนเป็นพ่อแม่จะได้พาไปหาหมอได้อย่างทันท่วงที นอกจากนี้แล้ว ทั้ง 10 คลินิกเด็ก ที่จะแนะนำในวันนี้ก็ถือว่ามีชื่อเสียงและไว้วางใจได้เลย ได้แก่

1.โรงพยาบาลเด็กสินแพทย์

สำหรับ คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ แห่งนี้ถือว่าเป็นโรงพยาบาลสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ซึ่งได้รวมการรักษาเฉพาะทางของเด็กทุกสาขา เป็นโรงพยาบาบเด็กที่ตั้งแยกออกจากโดรงพยาบาลของผู้ใหญ่อย่างชัดเจน มีบริการฉีดวัคซีนสำหรับเด็กและกุมารแพทย์ที่ให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายไว้วางใจได้เลยว่า ลูกของคุณจะต้องถึงมือหมออย่างปลอดภัยแน่นอน เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อได้ที่ เบอร์ 0-2793-5000

2.คลินิกเด็กแพทย์กมลลักษณ์

สำหรับ คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ แห่งที่ 2 อยู่ย่านลาดกระบัง ให้บริการตรวจรักษา ฉีดวัคซีนและเป็นที่ปรึกษาด้านสุขภาพของเด็กโดยทั่วไป เมื่อไหร่ก็ตามที่เด็ก ๆ ทั้งหลายได้เข้าไปที่คลินิกจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสวนสนุกแห่งหนึ่งเลย เด็กจะไม่รู้สึกกลัวอย่างแน่นอน เปิดให้บริการ ทุกวัน ยกเว้นวันเสาร์ เบอร์ติดต่อ 08-4909-9149

3.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

นอกจาก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จะรักษาโรคทั่วไปของผู้ใหญ่แล้ว ก็ยังเป็น คลินิกเด็ก อีกแห่งที่น่าไว้วางใจอย่างมากเลย สำหรับคนเป็นพ่อแม่ทั้งหลาย โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เป็นแหล่งให้บริการเกี่ยวกับการพัฒนาการของเด็ก โรคต่าง ๆ และโภชนาการ ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยรุ่นเลย เบอร์ติดต่อ 0-2256-5248

4.สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี

ถือว่าเป็นสถานที่เกี่ยวกับการดูแลเด็กและการรักษาสุขภาพของเด็ก พัฒนาการของเด็กและการป้องกันโรค แถมยังเป็นศูนย์การรักษาเฉพาะทางในเด็กอีกด้วย ถือว่าเป็น คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ ขนาดใหญ่ที่ให้บริการได้ตรงจุด เหมาะสำหรับเด็กเล็กและเด็กวัยกำลังโตได้ดีเลย ผู้ปกครองสามารถปรึกษาปัญหาในเด็กได้ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตาม เบอร์ติดต่อ 1415 ต่อ 61438

5.ศูนย์สุขภาพเด็กและวัยรุ่นรามาธิบดี

สำหรับ ศูนย์สุขภาพเด็กและวัยรุ่นรามาธิบดี ถือว่าเป็นศูนย์ บำบัด รักษา ดูแลและส่งเสริมเด็กเล็กไปจนถึงวัยรุ่น มีการรักษาโรคเฉพาะทางของเด็ก รวมไปถึงโรคซับซ้อนอีกด้วย เป็น ศูนย์รักษาเด็กที่มีผู้เชี่ยวชาญทุกแขนง พร้อมด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย ศูนย์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ชั้น 3 โซน N เบอร์โทรติดต่อ 0-2201-2663

6.ศูนย์กุมารเวช โรงพยาบาลธนบุรี

ต่อกันที่ คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ แห่งที่ 6 กันบ้างดีกว่า สำหรับคลินิกแห่งนี้ก็ถือว่าเป็น คลินิกเด็ก โดยเฉพาะ เช่นเดียวกัน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กที่จะมาให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ สำหรับคุณแม่ คุณพ่อ ในเรื่องของการเลี้ยงเด็กเล็ก โรคภัยต่าง ๆ อีกอีกมากมาย รวมไปถึงการดูแลเด็กพิเศษ เด็กสมาธิสั้น ออทิสติกและอีกมากมาย มีนักจิตวิทยาคอยดูแล หากผู้ปกครองคนไหนต้องการเบอร์ติดต่อ เรามีให้ ติดต่อได้ที่ 1645 กด 1 ต่อ 7270 – 7271

7.บ้านครูภู่

คลินิกที่ดูแลเด็กเฉพาะทาง มีตั้งแต่การประเมิน การส่งเสริมพัฒนาและการปรับพฤติกรรมในเด็กและอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งที่นี่เชื่อว่า เด็กทุกคนสามารถมีพัฒนาการที่ดีได้ ดังนั้นหากพ่อแม่คนไหนต้องการเสริมสร้างพัฒนาการของลูกสามารถมาทที่นี่ได้เลย ติดต่อได้ที่ เบอร์ 09-3555-2649 รับเฉพาะเคสที่นัดไว้ล่วงหน้า

8.คลินิกนมแม่ โรงพยาบาลราชวิถี

ที่นี่ถือว่าเป็น คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ ที่เหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นสถานที่สำหรับ การให้คำปรึกษาในเรื่องของการเลี้ยงดู ทารก การให้น้ำนมของคุณแม่ หรือโรคที่เกี่ยวข้องกับเด็กเล็ก สามารถปรึกษาแพทย์ได้เลย เบอร์ติดต่อที่ 0-2354-8108 ต่อ 3617 หรือ 0-2206-2916 เปิดทำการวันจันทร์ถึงศุกร์

9.ศูนย์นมแม่ โรงพยาบาลพญาไท 2

ศูนย์ที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเลี้ยงดู หรือการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับภาวะต่าง ๆ สำหรับคุณแม่และเด็ก เรามีแพทย์ที่สามารถให้คำปรึกษาที่ดีได้อย่างแน่นอน ติดต่อเราได้ที่ 0-2617-2444 ต่อ 3223, 3224 ให้บริการทุกวัน

10.คลินิกนมแม่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ปิดท้ายการแนะนำ คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ แห่งสุดท้ายกันบ้างดีกว่า ที่นี่รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเด็กเล็ก การเตรียมความพร้อมสำหรับการเลี้ยงดู การให้นมบุตรและอีกมากมาย พร้อมกับการอบรมคุณแม่มือใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นคุณแม่ ให้บริการทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ติดต่อได้ที่ 0-2011-2676-7

Sponsored

สำหรับคุณพ่อ และคุณแม่คนไหนที่มีลูกเล็กแล้วเกิดปัญหาในการเลี้ยงดู การรักษาอาการป่วย หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเด็ก คุณสามารถเลือกสถานที่ให้บริการต่าง ๆ คลินิกเด็ก ในกรุงเทพ ที่เราแนะนำทั้ง 10 แห่งได้เลย ถือว่าเป็นคลินิกที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง

IG :Team_konthong

Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทำไมต้อง เร่งคลอด มาทำความเข้าใจกับสาเหตุและการเร่งคลอด

2.วิธีเร่งคลอด ความแตกต่างระหว่างเร่งโดยหมอกับเร่งด้วยธรรมชาติ