สุดช็อก!! เมื่อ ทารกถูกหมาขย้ำ จนเป็นแผลเหวอะทั้งตัว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 ก.ย. 2561 เวลา 15.30 น. โดยทาง สภ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ้ง ได้เข้าไปตรวจสอบ พร้อมกับเร่งนำตัวทารกส่งโรงพยาบาลในทันที

ทารกถูกหมาขย้ำ เป็นแผลเหวอะ แม่ร่ำไห้เจียนขาดใจ

หลัง พ.ต.ท.อถิสิทธิ์ สุวรรณรัตน์ สว. (สอบสวน) ได้รับแจ้งเหตุก็ได้เดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุทันที คือ บ้านเลขที่ 286 หมู่ 3 ต.ทางพูน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ้ง โดยเมื่อไปถึงก็พบ น.ส.ธิดารัตน์ (สงวนนามสกุล) ผู้เป็นแม่ของเด็กทารก อายุ 18 ปี กำลังนั่งกอดร่างของลูกสาวอยู่ ซึ่งพบว่าเด็กทารกมีรอยกัดเหวอะไปทั้งตัว โดยเฉพาะบริเวณหน้าอก ใบหน้า จมูก และลำคอ จึงได้รีบนำตัวเด็กทารกส่งโรงพยาบาลทันที

โดยแม่เด็กก็ได้เล่าว่า ตนเองได้กล่อมให้ลูกนอนหลับในเปล แล้วจึงลุกไปล้างจาน ปล่อยให้ลูกนอนอยู่ตามลำพัง สักพักประมาณไม่ถึง 10 นาที เธอก็ได้ยินเสียงหมาคำรามเหมือนกำลังกัดอะไรอยู่สักอย่าง เมื่อไปดูพบว่าหมาจรจัดกำลังกัดและขย้ำลูกของเธออยู่ ซึ่งเธอรู้สึกช็อกมาก จึงรีบไล่หมาไปและร้องขอความช่วยเหลือในทันที

ทั้งนี้ชาวบ้านได้ช่วยกันออกตามหาหมาจรจัดตัวนั้น แต่ก็หาไม่พบ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นหมาจรจัดที่ไม่มีเจ้าของ แล้วหิวโซมาเจอเด็กทารก จึงเข้าขย้ำในทันที

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เปลี่ยนเวลากินยาคุมได้ไหม ต้องเปลี่ยนอย่างไร ไม่เสี่ยงท้อง

2.ลืมกินยาคุม ทำอย่างไรดี กินต่อเลยได้หรือไม่