ประกาศด่วน!! ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2562 เป็นต้นไป ระงับการ ลงทะเบียนเงินอุดหนุน บุตร เป็นการชั่วคราว เพื่อเป็นการปรับปรุงระบบฐานข้อมูลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และสามารถรองรับกลุ่มเป้าหมายที่จะได้รับเงินอุดหนุนบุตรได้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยมีรายละเอียดดังนี้

ระงับการ ลงทะเบียนเงินอุดหนุน บุตร ชั่วคราว

หลังจากที่ได้มีการประกาศ คณะรัฐมนตรีลงมติเห็นชอบให้ขยายเวลาการจ่ายเงินอุดหนุนบุตรจาก 3 ปี เป็น 6 ปี และปรับฐานรายได้ของครอบครัวที่มีสิทธิ์ได้รับเงินอุดหนุนบุตร ทำให้การนำข้อมูลเข้าในฐานข้อมูลจะต้องมีการปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงต้องระงับการลงทะเบียนขอรับเงินอุดหนุนบุตรชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน เป็นต้นไป จนกว่าระบบจะพร้อมให้บริการอีกครั้ง

ทั้งนี้การประกาศดังกล่าวเป็นเพียงการระงับการลงทะเบียนชั่วคราว จึงไม่ต้องตกใจ เพราะยังมีการจ่ายเงินอุดหนุนบุตรเหมือนเดิม เพียงแต่งดลงทะเบียนก่อน และเมื่อระบบใช้งานได้แล้วก็จะประกาศให้แม่ๆ ไปลงทะเบียนรับเงินอุดหนุนบุตรกันอีกครั้ง

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.หัดกุหลาบ โรคนี้เป็นอย่างไร อันตรายต่อลูกน้อยมากแค่ไหน

2.โรคภูมิแพ้ตัวเอง คุณแม่รู้ไหม ลูกน้อยก็อาจเป็นได้