อุทาหรณ์หวิดขาขาด! เผยคลิปนาทีสะเทือนใจเด็กน้อยตกจากรถเก๋ง ขณะจอดติดไฟแดง บริเวณถนนย่านมีนบุรี ผู้ปกครองไม่ทันเห็นเคลื่อนรถล้อเกือบทับขาขาด เหตุลืมกดล็อคประตู

เด็กน้อยตกจากรถ

วันที่ 9 ส.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์แห่แชร์คลิป ผ่านเฟซบุ๊ก Pornpilin Aeamsaad เป็นเหตุการณ์อุทาหรณ์สุดสะเทือนใจ ขณะรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งจอดติดไฟแดงอยู่บริเวณถนนก่อนถึง 4 แยกมีนบุรี มุ่งหน้าตลาดมีนบุรี จู่ๆมีเด็กน้อยอายุประมาน 1-2 ขวบ เปิดประตูรถฝั่งตรงข้ามคนขับร่างร่วงลงมาบนถนน ซึ่งขณะนั้นรถเก๋งเคลื่อนตัวพอดี ล้อเกือบทับขาเด็ก หวิดขาด สร้างความตกใจให้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า “ในคลิปจากกล้องติดหน้ารถของคุณพ่อค่ะ สถานที่คือก่อนถึง 4 แยกมีนบุรี มุ่งหน้าตลาดมีนบุรี นาทีที่ 2.10 เหตุการณ์คือ มีน้องตัวเล็กหล่นออกมาจากรถ นั่งรถเบาะข้างหน้า สันนิษฐานว่า มากับคุณแม่เพียง 2 คน อยากให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็กๆ อาจจะเสียเงินซื้อเบาะนั่งในรถ (คาร์ซีท) สักหน่อย ดีกว่าให้เหตุการณ์ไม่คาดคิดแบบนี้เกิดขึ้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2560 วันและเวลาในคลิปไม่ตรงเพราะไม่ได้ตั้งค่ากล้อง #อาจจะทำให้เสียเวลาไป 2 นาที เพราะไม่ได้ตัดคลิปให้สั้น ขอโทษค่ะ”

ที่มา : sanook

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.15 วิธีผ่อนคลาย ความเครียดในคนท้อง จะรับมืออย่างไร

2.7 อาหารแก้เครียด ที่แม่ท้องควรกิน เช็คสิมีอะไรบ้าง