ความสวยงามเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายต่อหลายคนปรารถนาเป็นอย่างมาก แม้แต่คนที่มีลูกแล้วจะปล่อยตัวให้ความสวยน้อยลง หรืออ้วนได้ซะที่ไหน แม้จะมีลูกแล้วก็ยังสวยได้ ผู้หญิงเราจะต้องสวยทุกบทบาท ถึงจะมีลูกน้อยแล้วก็อย่าลืมที่จะดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย ซึ่งคุณแม่บางท่านอาจจะบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะลดน้ำหนัก ถ้าอย่างนั้นวันนี้เรามีไอดอล 7 แม่ดาราแม้ว่าคลอดลูกน้อย และมีน้ำหนักตัวช่วงตั้งท้องขึ้นมาก แต่ทุกวันนี้หุ่นยังเป๊ะเวอร์มาเป็นแรงบันดาลใจให้คุณแม่ที่เจอกับปัญหาน้ำหนักตัวได้มีแรง มีกำลังใจในการออกกำลังกายกันค่ะ

7 ดารามีลูกแล้ว แต่หุ่นยังเป๊ะมาก

มาดูกันเลยว่าดาราที่มีลูกแล้ว แต่หุ่นยังเป๊ะนั้นมีใครบ้าง

คุณลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ด้วยความขยันออกกำลังกายตั้งแต่ยังไม่ท้อง จะเรียกว่าสายออกกำลังกายอย่างแท้จริงจริงก็ได้ ด้วยความชอบในการออกกำลังกายของคุณลิเดียทำให้หลายๆคนไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงกลับมาหุ่นสวย เอวเอสได้เร็วขนาดนี้ ตัวเล็กๆ แบบนี้ของบอกเลยว่าคุณแม่ลูกสองอย่างคุณลิเดียบ้าพลังเอามากๆ เวลาออกกำลังกายเธอนั้นทุ่มสุด และขยันๆ สุดๆ ผลตอบรับที่ได้มาคือสวยจนน่าอิจฉา

คุณพลอย ชิดจันทร์

สำหรับคุณพลอยต้องยกให้เป็นคุณแม่หุ่นดี เป๊ะเวอร์หลังคลอดอีกหนึ่งคน ถ้าไม่ได้ติดตามคงไม่มีใครเชื่อว่าคุณพลอยเป็นคุณแม่ลูก 4 ที่มีลูกน้อยที่น่ารักอย่าง น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิตาร์ และน้องชิลิน หน้าตาดีและมีแฟนคลับกันทั้งบ้าน ที่สำคัญการมีลูก 4 ไม่ได้ทำลายความสวยของคุณแม่แต่อย่างไร ที่มาของหุ่นส่วยเช้งมาจากการออกกำลังกายที่จริงจัง เห็นแล้วแซบเวอร์ไปเลยจ้าแม่

คุณชมพู่ อารยา

ถ้าให้พูดเรื่องความสวยไม่ส่างแม้หลังคลอดจะไม่มีชื่อแม่ชมไม่ได้แล้ว สวยเป๊ะตลอดกาลไม่ว่าจะลุกไหนๆ แม่ผ่านตลอด อีกหนึ่งคุณแม่ที่ชอบในการออกกำลังกายเป็นประจำ ขนาดตอนท้องน้ำหนักตัวขึ้นค่อนข้างสูง หลังคลอดไม่กี่เดือนเท่านั้นคุณชมพูสามารถฟิตหุ่นกลับมาเป๊ะน่าอิจฉาได้เหมือนไม่เคยผ่านการตั้งท้องมาก่อนเลย อีกหนึ่งไอดอลที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณแม่หลายๆ คนกลับมาสนใจเรื่องหุ่น ออกกำลังกายเพื่อความเป๊ะปังของตัวเองกันมากขึ้น อย่างไรก็ตามจะต้องดูความเหมาะสมและเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะสมด้วยนะคะ

คุณปิ่น เก็จมณี

อีกหนึ่งไอดอลที่มีหุ่นดีจนน่าอิจฉาทั้งก่อนมีลูกและหลังมีลูก เป็นคุณแม่สามีแห่งชาติอย่าง เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ด้วยความชอบในการออกกำลัง จะเห็นได้บ่อยตามฟิตเนส เล่นโยคะเป็นประจำ จะเห็นลุกคุณปิ่นมาในชุดว่ายน้ำแสนเซ็กซี่บ่อยครั้ง จนแทบจะไม่มีใครเชื่อเลยว่าเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว

คุณวิกกี้ สุนิสา

หลังจากคลอดลูกชายตฤณ ผ่านไปได้ไม่นาน หุ่นของแม่วิกกี้ก็กลับมาเป๊ะ ปังสวยแบบทะลุจอได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว เป็นเพราะคุณวิกกี้ได้เอาใจใส่และมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้หุ่นออกมาจนแม่หลังคลอดอิจฉากันทั่วประเทศ หุ่นเฟิร์ม เอวเอสเห็นได้ชัดเจนไม่ว่าจะมาในชุดไหนๆ แม่ผ่านตลอด

คุณหนิง ปณิตา

ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดัง ในวงการละครไม่มีใครไม่รู้จักคุณหนิง ที่เป็นนางร้ายมากฝีมือของวงการบันเทิงอีกคนหนึ่ง แม่หนิงได้โชว์ผลงานมากมายหลายเรื่อง ซึ่งตอนนี้ก็ไดผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครอย่างเต็มตัว พ่วงด้วยหน้าที่ในการเป็นคุณแม่ของน้องมิริน ที่ดูเหมือนจะงานรัดตัว วุ่นวายขนาดไหนคุณแม่หนิงยังมีเวลาและวินัยในการเข้าฟิตเนสออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ด้วยความใส่ใจรูปร่างขนาดนี้จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแม่หนิงจึงยังมีหุ่นที่สวยงาม เอวเอส บวกกับซิกแพคอีกด้วย

Sponsored

คุณกระแต ศุภักษร

ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังมีลูก เรื่องความสวยความเซ็กซี่ต้องยกให้เธอคนนี้คนเดียวเลยสำหรับคุณกระแตเรื่องทรวดทรงองเอวไม่ต้องพูดถึงเดินผ่านใครไม่ว่าหญิงหรือชายจะต้องเหลี่ยวมองจนคอเป็นเอ็น ตอนนี้กลายมาเป็นคุณแม่ลูก 2 ของน้องเจ้าขาและน้องเจ้าคุณแต่ยังคงรักษาระดับความสวยเซ็กซี่ ที่บอกได้คำเดียวว่าแซบจริงๆ ที่เห็นหุ่นสวยไม่ส่างแบบนี้ คุณแม่กระแตมีเคล็ดลับ และมีวินัยในการออกกำลังจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะกลายเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาอีกคนหนึ่ง

เห็นไอดอลตัวอย่างทั้ง 7 คนแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ มีกำลังใจและแรงบันดาลใจในการอกกำลังกายบ้างหรือยัง การที่คุณมีลูกน้อยไม่ได้แปลว่าทุกอย่างในชีวิตจะจบลงนะคะ เมื่อเห็นแบบนี้แล้วลองกุ้มมองดูพุงตัวเองเบาๆ ได้เวลาในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ลุกขึ้นมาออกกำลังกายให้แข็งแรงทีสุขภาพและหุ่นที่ดีกันดีกว่า ถ้ามีวินัยในการออกกำลังกายนั้นบอกเลยว่าคุณจะมีหุ่นที่สวยไม่แพ้คุณแม่ดาราเหล่านี้เลย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.หัดกุหลาบ โรคนี้เป็นอย่างไร อันตรายต่อลูกน้อยมากแค่ไหน

2.โรคภูมิแพ้ตัวเอง คุณแม่รู้ไหม ลูกน้อยก็อาจเป็นได้