คุณแม่มือใหม่คงกำลังกังวลกับ การอุ้มลูกดูดนมแม่ กันอยู่ใช่ไหม เพราะไม่รู้ว่าท่าที่ใช้อุ้มลูกอยู่นั้น ถูกต้องหรือไม่ และควรจะอุ้มอย่างไร เพื่อให้ลูกน้อยดูดนมแม่ได้ถนัดที่สุด ดังนั้นแอดมินจึงนำวิดีโอสอนการอุ้มลูกดูดนมแม่ให้ถูกวิธีมาให้คุณแม่ได้ชมกัน ซึ่งมีวิธีการอุ้มลูกอย่างไรก็ต้องไปดูกันเลย

ชมคลิปวิดีโอสอน การอุ้มลูกดูดนมแม่

การอุ้มลูกให้ดูดนมแม่ จริงๆ แล้วก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่คุณแม่จัดท่าทางการอุ้มให้ถูกต้อง และอุ้มให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัวมากที่สุด ไปดูกันเลยดีกว่าว่า วิธีการอุ้มลูกที่ถูกนั้นต้องทำอย่างไรบ้าง

ขอบคุณที่มา : ศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย

ได้ชมคลิปกันไปแล้ว ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะคุณแม่ เพราะฉะนั้นลองมาฝึกอุ้มลูกน้อยให้ถูกวิธีกันดู โดยสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ จะต้องให้ลูกอมหัวนมแม่ได้จนถึงลานนม และต้องระวังอย่าให้นมแม่ไปอุดจมูกลูกพอดี เท่านี้ก็จะทำให้ลูกน้อยดูดนมได้อย่างมีความสุขและปลอดภัยแล้ว

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้