เด็กๆ มักเล่นซุกซนทำให้เหงื่อออกได้ง่าย ดังนั้นคุณแม่ต้องหาวิธีดูแลเพื่อป้องกันไม่ให้มีผดผื่นขึ้น อย่างการเลือกใช้แป้งทาตัว ซึ่ง แป้งเด็กแคร์ สามารถตอบโจทย์เรื่องลดผดผื่นจากความเปียกชื้นได้ดี แถมยังอ่อนโยนเหมาะกับผิวที่บอบบางของเด็กๆ อีกด้วย

ทำไม แป้งเด็กแคร์ ถึงเป็นที่นิยม

นอกจากจะช่วยทำให้ผิวแห้งสบายแล้ว แป้งแคร์ได้ผ่านการทดสอบไฮโป-อัลเลอร์เจนิกจากแพทย์ผิวหนังของประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง จึงทำให้คุณแม่ส่วนใหญ่มั่นใจและเลือกใช้แป้งแคร์มาโดยตลอด

จุดเด่นของแป้งเด็กแคร์

แป้งแคร์มีคุณสมบัติเด่นๆ ที่ทำให้คุณแม่ส่วนใหญ่ไว้วางใจ เลือกใช้กับลูกน้อย ดังต่อไปนี้

1.ลดผดผื่นได้ดี

ผดผื่นในเด็ก จะมีลักษณะเป็นปื้นแดง คัน ถ้าเป็นมากอาจทำให้ผิวหลุดลอก ก่อให้เกิดความเจ็บปวดได้ โดยสาเหตุสำคัญมาจากความเปียกชื้นสะสม ซึ่งจุดขายของแป้งเด็กแคร์คือช่วยปกป้องผิวจากความชื้น ได้อย่างเหนือชั้น ผิวลูกจึงแห้งสนิทยาวนาน และลดการเกิดผดผื่นได้อย่างดีเยี่ยม

2.อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง

เพราะผิวของเด็กน้อยยังบอบบาง ดังนั้นแป้งเด็กแคร์ จึงคิดค้นสูตรไฮโป-อัลเลอร์เจนิก ขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองหรือเกิดอาการแพ้ คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อยอย่างแท้จริง

3.เนื้อแป้งละเอียด ติดทนนาน

เนื้อแป้งเป็นสีขาว ปราศจากสี เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เมื่อนำมาทาตัวลูกแล้ว คุณแม่จะรู้สึกถึงความเนียน นุ่ม ลื่นไปกับผิว แถมยังติดทนนาน ไม่ต้องคอยทาซ้ำบ่อยๆ ทำให้ลูกหลับสนิทสบายตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะในยามค่ำคืน

4.มีกลิ่นหอม

แป้งเด็กแคร์ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ จึงไม่รู้สึกฉุน โดยผลิตออกมาอีกหลายกลิ่นให้คุณแม่ได้เลือกทั้งกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ที่ชวนน่าหลงใหล กลิ่นหอมจากดอกซากุระญี่ปุ่นอันหอมละมุน หรือกลิ่นหอมหวานจากการผสมผสานของสตอเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ที่เกินห้ามใจ ทำให้คุณแม่ตัดสินใจเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

5.มีหลายสูตร

Sponsored

เพื่อตอบสนองความต้องการ ของคุณแม่ที่ต้องการดูแลผิวลูกน้อยอย่างดีที่สุด จึงมีหลายสูตรให้คุณแม่ได้ลองใช้ ทั้งสูตร ทริปเปิ้ล แอคชั่น ที่รวบรวม 3 คุณค่าไว้ด้วยกัน ทั้ง มิเนอนรัล ซันสกรีน สารกันแดดที่อ่อนโยนช่วยปกป้องผิวลูกน้อยจากแสงแดง วิตามินซี สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิว และยังคงคุณสมบัติเรื่องการปกป้องความเปียกชื้นและช่วยลดการเกิดผดผื่น นอกจากนี้แป้งเด็กแคร์ สูตร โยเกิร์ต & ฮันนี่  ยังช่วยทำให้ผิวลูกเนียนนุ่มน่าสัมผัส เพราะเปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากนมและสารสกัดของน้ำผึ้ง ซึ่งไม่ว่าคุณแม่จะเลือกสูตรไหน รับรองจะไม่ผิดหวัง

6.มีหลายขนาด

แป้งเด็กแคร์ผลิตออกมาหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน ขนาดเล็ก 50 กรัม ทำให้คุณแม่พกพาไปข้างนอกได้สะดวก ขนาดกลาง 180 กรัมสำหรับเจ้าตัวน้อย หรือขนาดใหญ่ 400 กรัมที่สามารถใช้กันได้ทั้งครอบครัว โดยถ้าคุณแม่และคุณพ่อชอบทาแป้งหลังอาบน้ำอยู่แล้ว ขอแนะนำขนาดใหญ่เลย รับรองว่าคุ้ม

7.รูปทรงกระชับ

เอกลักษณ์ของแป้งเด็กแคร์ที่ทำให้จดจำง่าย คือรูปทรงกระบอกที่มีส่วนเว้าตรงกลางขวด ช่วยให้จับกระชับมือ ไม่ทำให้หลุดมือง่ายๆ จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก

แป้งแคร์ แป้งเด็กที่อยากแนะนำให้คุณแม่ได้ลองใช้กับลูกน้อย เพราะมีคุณสมบัติเด่นหลายประการ โดยเฉพาะกับคุณแม่ที่มีลูกแพ้ง่าย และมักจะเกิดผดผื่นเป็นประจำ ซึ่งก็รับรองเลยว่าใช้แล้วโดนใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.อาหารแม่ท้อง อะไรบ้างที่คน กรุ๊ปเลือด AB ควรกินและควรเลี่ยง

2.10 อาหารวิตามินอี คนท้องควรกิน เพื่อสุขภาพครรภ์ที่ดี