มาตั้ง ชื่อเล่นเด็ก ท ธ น กันเถอะ!!! โดยส่วนใหญ่การตั้งชื่อเล่นให้กับลูก บางคนก็ตั้งชื่อเล่นให้ลูกเพื่อให้สอดคล้องตามชื่อของพ่อและแม่ ส่วนบางคนก็ตั้งชื่อเล่นลูกตามชื่อของดารานักร้องที่ชื่นชอบ แล้วชื่อไหนหละที่จะฮิตแม้ตอนลูกโต ถ้าคุณแม่ท่านใดยังนึกไม่ออกว่าจะให้ชื่อเล่นอะไรดี ลองดูชื่อเล่นที่เราคัดสรรมาให้ทั้งลูกสาวและลูกชาย มีทั้ง1พยางค์ 2พยางค์ แบ่งตามหมวดหมู่ทั้ง ท.ทหาร ธ.ธง น.หนู  หวังว่าคงจะมีสักชื่อที่ถูกใจคุณแม่แน่ๆ

ชื่อเล่นเด็ก ท ธ น เลือกชื่อเล่นชื่อไหนดีนะ

มาดูกันเลย ว่าชื่อเล่นทั้ง 3 หมวดที่เรานำมาแนะนำกันนั้น มีชื่ออะไรบ้าง และจะน่าสนใจ น่ารักขนาดไหน

รวมชื่อเล่นในหมวด ท.ทหาร

หมวดนำด้วยท.ทหารที่ดูเข้มแข็งแบบนี้มีชื่อไหนกันบ้างนะ

รวมชื่อเล่นในหมวด ธ.ธง

ชื่อเล่นหมวด ธ.ธง คงฮิตติดลมบนกันแน่ๆ มาดูสิว่ามีชื่ออะไรกันบ้าง

รวมชื่อเล่นในหมวด น.หนู

ชื่อเล่นนำหน้าด้วย น.หนูมีเยอะแยะ เลือกกันไม่ถูกเลย ซึ่งก็มีความน่ารัก และเป็นที่นิยมไม่แพ้ 2 หมวดแรกเลยล่ะ

มีชื่อไหนที่คล้องจอง หรือถูกอกถูกใจคุณแม่กันบ้าง ถ้าชอบหลายชื่อแล้วยังฟันธงกันไม่ได้ว่าจะเอาชื่อไหนดี ลองให้พี่ชายหรือพี่สาวของเจ้าตัวน้อยช่วยเลือกดู อาจจะได้ไอเดียดีๆเจ๋งๆ แถมช่วยสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างพี่กับน้องที่กำลังจะเกิดมา หรืออาจให้คนอื่นๆในครอบครัว เช่นปู่ ย่า ตา ยาย มีส่วนร่วมด้วยก็จะดีมากๆ เพราะพวกท่านจะได้รู้สึกผูกพันกับหลานตั้งแต่ยังเล็ก

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กมีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับลูกรัก

2.รีวิวชุดเด็ก Enfant โดนใจลูกน้อย ถูกใจคุณพ่อ