นับเป็นปรากฎการณ์ของตำนานละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่  อีกเรื่องหนึ่งของเมืองไทย  สำหรับ “บัลลังก์เมฆ  เดอะมิวสิคัล” ที่เคยสร้างความประทับใจให้ผู้ชมมาแล้ว  ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 , พ.ศ 2545,  พ.ศ. 2550 และเวอร์ชั่นล่าสุดกับ “บัลลังก์เมฆ 2019”  ที่กำลังเปิดการแสดงอยู่ในขณะนี้ โดยในรอบวันที่ 25 กรกฎาคม  ละครเวที บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล จะเป็นรอบการแสดงรอบที่ 100!! นับรวมจากรอบการแสดงทุกเวอร์ชั่นจนถึงปัจจุบัน

ในโอกาสพิเศษนี้  ซีเนริโอ จึงขอเชิญแฟนๆ  มาร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ครั้งนี้ไปด้วยกัน   โดยหลังจากการแสดงละครเวที  “บัลลังก์เมฆ  เดอะมิวสิคัล 2019” จบลง   ผู้ชมจะได้ชมโชว์สุดพิเศษจากนักแสดงละครเวที “บัลลังก์เมฆ” เวอร์ชั่นอื่นๆ ที่ผ่านมา  อย่าง นก-สินจัย”  ที่จะมาร้องเพลงโซโล่ร่วมกับ “แพท-สุธาสินี” , กบ-ทรงสิทธิ์  กับ ชาย-ชาตโยดม , หนุ่ม-อรรถพร  กับ ตั้ม-วราวุธ , บี้-สุกฤษฎิ์  กับ ตะวัน-พันวา    และ  แพท-สุธาสินี  กับ พินต้า-ณัฐนิช  ที่พร้อมจะมาโชว์พลังเสียงให้ฟังกันแบบสดๆ  เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนๆ  และร่วมฉลองความสำเร็จของละครเวทีสุดคลาสสิก  “บัลลังก์เมฆ  เดอะมิวสิคัล”  ในรอบที่ 100 อย่างยิ่งใหญ่ และสมศักดิ์ศรีไปพร้อมๆ กัน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจครั้งสำคัญนี้ได้  ในละครเวที  “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019”  รอบพิเศษวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ รอบเดียวเท่านั้น!!   ติดต่อจองบัตรได้ที่  ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร.02-2623456 หรือ โทร. 02-6422400-5

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We  promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and  more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact  us if any problems have occurred or have any questions you would like  to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.40 ปีสวนสยาม ก้าวสู่ “สยามอะเมซิ่งพาร์ค” เชิญนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ สวนสนุกเปิดยาวถึง 4 ทุ่ม เริ่มต้นเพียง 300 บาท

2.รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ จัดกิจกรรม BASIS Open House สร้างแรงบันดาลใจ ส่งเสริมศักยภาพการเรียนรู้ด้วยตนเอง