ต้องบอกเลยว่า Buds Organice เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กและเด็กทารกที่กำลังมาแรงจริงๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากสารสกัดธรรมชาติโดยเฉพาะ มีความเป็นออร์แกนิคสูง จึงมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถนำมาใช้กับลูกน้อยของคุณได้อย่างปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์จาก Buds ออร์แกนิคมาแนะนำกันด้วย โดยจะมีอะไรบ้างและมีคุณสมบัติอย่างไร ไปดูพร้อมๆ กันเลย

เจลทำความสะอาดเหงือกและฟันทารก Buds Organice

Buds Organice

สำหรับตัวนี้ก็จะเป็นเจลสำหรับทำความสะอาดเหงือกและฟันของทารกค่ะ โดยเหมาะกับเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 1 ปี โดยเฉพาะในช่วงที่ฟันกำลังเริ่มขึ้น วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลย แค่บีบเจลปริมาณเท่าเม็ดถั่วลงบนผ้า จากนั้นนำมาเช็ดเหงือกและฟันของลูกอย่างเบามือ หรืออาจจะบีบเจลลงบนแปรงสีฟันสำหรับเด็ก แล้วนำมาถูวนเบาๆ ที่ฟันเป็นวงกลมก็ได้เหมือนกัน

ยาสีฟันผสมไซลิทอลสำหรับเด็กเล็ก

Buds Organice

ตัวนี้จะเป็นยาสีฟันสำหรับเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 1 – 3 ปีค่ะ โดยจะมีสารสกัดสำคัญจากว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยลดอาการคันเหงือกของลูกได้ดี และมีส่วนผสมของ Phytic Acid และ Xylitol ที่จะช่วยปกป้องฟันของเจ้าตัวน้อยให้แข็งแรงอยู่เสมออีกด้วย ที่สำคัญไม่มีวัตถุกันเสียหรือสารใดๆ แน่นอน ส่วนวิธีการใช้ ก็ให้บีบยาสีฟันลงบนแปรงสีฟันเด็กเล็กน้อย จากนั้นแปรงฟันและเหงือกเป็นวงกลม 2-3 นาที โดยแปรงทุกครั้งหลังมื้ออาหาร เท่านี้ลูกรักของคุณก็จะมีสุขภาพฟันที่แข็งแรงแล้ว

เพิ่มเติมอีกนิด ยาสีฟันยี่ห้อนี้มีให้เลือก 4 กลิ่นด้วยกันค่ะ โดย

  • สีเขียวอ่อนจะเป็นกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว
  • สีม่วงเป็นกลิ่นแบล็กเคอร์เร้น
  • สีเขียวเข้มเป็นกลิ่นเปปเปอร์มินต์
  • สีแดงเป็นกลิ่นสตรอเบอร์รี่

ชอบแบบไหนก็ลองเลือกกลิ่นที่ชอบกันดู

ครีมสำหรับทารกแรกเกิด

Sponsored
Buds Organice

ครีมบำรุงผิวสำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิด ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับผิวของเด็กในช่วง 3 เดือนแรกโดยเฉพาะ ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีส่วนผสมของ Jojoba Oil, Sesame Oil, Inca Inchi Oil และเชียร์บัตเตอร์ รวมถึงสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ดีต่อผิวเด็กอีกด้วย สำหรับวิธีการใช้ ก็ให้นำครีมมาทาลงบนผิวของลูกเป็นประจำทุกวันเท่านั้น ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเนื้อครีมนุ่มมาก และยังซึมซับเร็วอีกด้วย

สบู่เหลวเฮด ทู โท สำหรับทารก

27721406_401775416947154_678590260_n

เป็นสบู่เหลวอาบน้ำสำหรับทารก ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะไปจนถึงเท้าเลยทีเดียว ทั้งยังมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวเด็กอย่างหมดจดและอ่อนโยนที่สุด พร้อมด้วยส่วนผสมจากกรดอะมิโน สารสกัดจากน้ำตาล ว่านหางจระเข้และดอกดาวเรือง ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นและดูแลปกป้องผิวเด็กได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับวิธีการใช้ ก็ให้นำสบู่เหลวผสมกับน้ำในอ่างของทารก ลูบทำความสะอาดผิวลูกเบาๆ และล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็เรียบร้อย

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนผลิตขึ้นด้วยวิธีออร์แกนิคทั้งสิ้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าจะปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานจาก สถาบัน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย เพราะฉะนั้นมาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรักของคุณด้วย Buds Organice กันดีกว่า

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม