ต้องบอกเลยว่า Buds Organice เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเล็กและเด็กทารกที่กำลังมาแรงจริงๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากสารสกัดธรรมชาติโดยเฉพาะ มีความเป็นออร์แกนิคสูง จึงมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถนำมาใช้กับลูกน้อยของคุณได้อย่างปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน

Buds Organice

ซึ่งวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์จาก Buds ออร์แกนิคมาแนะนำกันด้วย โดยจะมีอะไรบ้างและมีคุณสมบัติอย่างไร ไปดูพร้อมๆ กันเลย

เจลทำความสะอาดเหงือกและฟันทารก Buds Organice
Buds Organice

สำหรับตัวนี้ก็จะเป็นเจลสำหรับทำความสะอาดเหงือกและฟันของทารกค่ะ โดยเหมาะกับเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 1 ปี โดยเฉพาะในช่วงที่ฟันกำลังเริ่มขึ้น วิธีใช้ก็ง่ายๆ เลย แค่บีบเจลปริมาณเท่าเม็ดถั่วลงบนผ้า จากนั้นนำมาเช็ดเหงือกและฟันของลูกอย่างเบามือ หรืออาจจะบีบเจลลงบนแปรงสีฟันสำหรับเด็ก แล้วนำมาถูวนเบาๆ ที่ฟันเป็นวงกลมก็ได้เหมือนกัน

ยาสีฟันผสมไซลิทอลสำหรับเด็กเล็ก

Buds Organice

ตัวนี้จะเป็นยาสีฟันสำหรับเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 1 – 3 ปีค่ะ โดยจะมีสารสกัดสำคัญจากว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยลดอาการคันเหงือกของลูกได้ดี และมีส่วนผสมของ Phytic Acid และ Xylitol ที่จะช่วยปกป้องฟันของเจ้าตัวน้อยให้แข็งแรงอยู่เสมออีกด้วย ที่สำคัญไม่มีวัตถุกันเสียหรือสารใดๆ แน่นอน ส่วนวิธีการใช้ ก็ให้บีบยาสีฟันลงบนแปรงสีฟันเด็กเล็กน้อย จากนั้นแปรงฟันและเหงือกเป็นวงกลม 2-3 นาที โดยแปรงทุกครั้งหลังมื้ออาหาร เท่านี้ลูกรักของคุณก็จะมีสุขภาพฟันที่แข็งแรงแล้ว

เพิ่มเติมอีกนิด ยาสีฟันยี่ห้อนี้มีให้เลือก 4 กลิ่นด้วยกันค่ะ โดย

  • สีเขียวอ่อนจะเป็นกลิ่นแอปเปิ้ลเขียว
  • สีม่วงเป็นกลิ่นแบล็กเคอร์เร้น
  • สีเขียวเข้มเป็นกลิ่นเปปเปอร์มินต์
  • สีแดงเป็นกลิ่นสตรอเบอร์รี่

ชอบแบบไหนก็ลองเลือกกลิ่นที่ชอบกันดู

ครีมสำหรับทารกแรกเกิด

Sponsored

Buds Organice

ครีมบำรุงผิวสำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิด ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับผิวของเด็กในช่วง 3 เดือนแรกโดยเฉพาะ ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี ทั้งยังมีส่วนผสมของ Jojoba Oil, Sesame Oil, Inca Inchi Oil และเชียร์บัตเตอร์ รวมถึงสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ดีต่อผิวเด็กอีกด้วย สำหรับวิธีการใช้ ก็ให้นำครีมมาทาลงบนผิวของลูกเป็นประจำทุกวันเท่านั้น ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเนื้อครีมนุ่มมาก และยังซึมซับเร็วอีกด้วย

สบู่เหลวเฮด ทู โท สำหรับทารก

27721406_401775416947154_678590260_n

เป็นสบู่เหลวอาบน้ำสำหรับทารก ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะไปจนถึงเท้าเลยทีเดียว ทั้งยังมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวเด็กอย่างหมดจดและอ่อนโยนที่สุด พร้อมด้วยส่วนผสมจากกรดอะมิโน สารสกัดจากน้ำตาล ว่านหางจระเข้และดอกดาวเรือง ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นและดูแลปกป้องผิวเด็กได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับวิธีการใช้ ก็ให้นำสบู่เหลวผสมกับน้ำในอ่างของทารก ลูบทำความสะอาดผิวลูกเบาๆ และล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็เรียบร้อย

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนผลิตขึ้นด้วยวิธีออร์แกนิคทั้งสิ้น ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าจะปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณอย่างแน่นอน ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานจาก สถาบัน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย เพราะฉะนั้นมาเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรักของคุณด้วย Buds Organice กันดีกว่า

==========

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/