เผยนาที พี่เลี้ยงใจโหด ทำได้ไง ขังเด็ก 2 ขวบไว้ในเครื่องซักผ้า ตนเองยืนหัวเราะแสดงถึงความสะใจอย่างบ้าคลั่ง ทั้งยังถ่ายคลิปแชร์เหมือนเป็นเรื่องสนุก เป็นเรื่องจริงที่อยากจะเตือนใจคุณพ่อคุณแม่ที่จ้างพี่เลี้ยงมาคอยดูแลเลี้ยงลูกแทนตนขณะไปทำงาน เพราะหากเจอกับคนไม่ดี ลูกรักของคุณอาจต้องเผชิญกับเหตุการณ์สุดระทึกแบบนี้

พี่เลี้ยงใจโหด จับเด็ก 2 ขวบ ขังในเครื่องซักผ้า

เว็บไซต์ข่าว เดอะซัน ได้ลงข่าวเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ถึงเรื่องราวที่มีเด็กอายุเพียง 2 ขวบ ถูกพี่เลี้ยงใจโหดจับยัดไว้ในเครื่องซักผ้า และปิดขังเอาไว้ พร้อมกับถ่ายคลิปออกมาประจานตัวเองเหมือนเป็นเรื่องราวสุดสนุก โดยเด็กชายวัย 2 ขวบ พยายามดันฝาตู้เครื่องซักผ้าเพื่อจะออกมา พร้อมกับร้องไห้อย่างเสียขวัญ ในขณะที่พี่เลี้ยงยืนดูด้วยความสะใจและหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง ทั้งนี้แม้ว่าเด็กจะไม่ได้รับการบาดเจ็บทางร่างกายใดๆ แต่ก็กระทบกระเทือนต่อจิตใจอย่างรุนแรง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้สอบสวนและเตรียมดำเนินคดีกับพี่เลี้ยงเด็กตามกฎหมายต่อไป

โดยจากการสอบสวนทราบเรื่องว่า แม่ของหนูน้อยวัย 2 ขวบ ต้องไปทำงาน จึงได้ฝากลูกไว้กับเพื่อนของเธอ ซึ่งรับจ้างเป็นพี่เลี้ยงเด็ก ซึ่งหนูน้อยก็ได้อยู่ในความดูแลของพี่เลี้ยงและแฟนหนุ่มของพี่เลี้ยง ทั้งยังพบภาพเด็กคาบบุหรี่อยู่ในปากถูกโพสต์ลงบนเฟสบุ๊คของผู้เป็นแม่อีกด้วย โดยผู้เป็นแม่ได้บอกว่าเธอได้ลืมโทรศัพท์ไว้ที่บ้านขณะไปทำงาน และไม่ได้เป็นคนโพสต์ภาพลงแต่อย่างใด

จากคลิปและข่าวดังกล่าว ก็ได้เป็นกระแสวิพากวิจารณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งขณะนี้ก็กำลังเตรียมดำเนินการเอาผิดกับพี่เลี้ยงฐานล่วงละเมิดเด็ก

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทำความรู้จักกับสารอาหารในนมแม่ เช็คสิ มีอะไรบ้าง

2.7 วิธีดูแล ทำความสะอาดเต้านม พร้อมกระตุ้นน้ำนมแม่