รองผกก.คนดัง โวยลั่น โพสต์ลงโซเชียล เหตุโรงพยาบาลทำหลานแรกคลอดขาหัก ซึ่งหมอได้ออกมายอมรับและชี้แจงถึงเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว โดยได้บอกว่าเป็นเคสผู้ป่วยที่ไม่เคยพบมาก่อน ซึ่งมีผู้ป่วย 3 รายใน 1 แสนรายเท่านั้น

รองผกก.คนดังโวย รพ.ทำหลานแรกคลอดขาหัก

เมื่อวันที่ 7 ส.ค. นี้เอง ทางรองผกก.คนดัง พ.ต.ท.เอกราช หุ่นงาม ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงโซเชียลถึงเหตุที่หลานแรกคลอดของตนเองขาหัก ซึ่งตอนคลอดแรกๆ นั้นไม่พบความผิดปกติใด ทั้งหมอยังบอกว่าแข็งแรงดี จนผ่านมาประมาณครึ่งเดือนแล้วก็พบว่ากระดูกต้นขาของหลานสาวหัก จึงเป็นที่สงสัยอย่างมากว่าอยู่ดีๆ ขาจะหักเองได้อย่างไร ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นความผิดพลาดของทางเจ้าหน้าที่

โดยทาง รพ. ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นความผิดพลาดของบุคลากรจริง เนื่องจากเป็นเคสที่ไม่เคยเจอมาก่อน ซึ่งถือเป็นผู้ป่วย 3 รายใน 1 แสนรายเลยก็ว่าได้ ซึ่งตอนคลอดนั้นแพทย์ได้ตรวจพบรอยร้าวที่ต้นขาซ้ายของเด็ก แต่ไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆ และเด็กยังสามารถขยับขาได้ปกติ ทั้งยังมีความแข็งแรงดีจึงไม่คิดว่าจะเกิดการขาหักได้ โดยทางโรงพยาบาลก็พร้อมที่จะรับผิดชอบและดูแลน้องอย่างดีที่สุด

ทั้งนี้เมื่อทาง รพ.ออกมายอมรับและชี้แจงถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ทางรองผกก. ก็ได้กล่าวว่าจะไม่เอาผิดและไม่ฟ้องทาง รพ. ซึ่งก็จะติดตามการทำงานของบุคลากรทีมแพทย์ต่อไป ว่าจะดูแลน้องให้กลับมาสู่สภาพปกติได้หรือไม่

ขอบคุณที่มา  today.line.me

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.10 เคล็ดลับการตั้งครรภ์ ท้องแรก ที่คุณแม่ควรปฏิบัติ

2.10 ความเชื่อคนท้อง ที่คุณแม่ควรรู้ เช็คสิมีอะไรบ้าง