เบื่อไหมกับปัญหาน้ำนมไหลตลอดเวลา จนทำให้เสื้อเปียกชุ่มไปด้วยน้ำนม ซึ่งบางครั้งก็เกิดความอับชื้นจนทำให้เป็นผื่นขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้นมาใช้ แผ่นซับน้ำนม กันดีกว่า โดยวันนี้เราก็มี 7 ยี่ห้อ แผ่นซับนมแม่ที่ดีที่สุดมาแนะนำเข่นกัน ซึ่งก็ขอรับรองเลยว่าใช้แล้วแห้งเร็ว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวของคุณแม่อย่างแน่นอน

แผ่นซับน้ำนม 7 ยี่ห้อ ที่คุณแม่เลือกใช้

มาดูกันเลยว่าแผ่นสำหรับซับน้ำนม 7 ยี่ห้อ ที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือกใช้นั้นมีอะไรบ้าง

1.Nanny

แผ่นซับน้ำนมที่มาในรูปทรง 3 มิติ และมีผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย แถมยังบางเฉียบ จึงไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด ที่สำคัญมีความกระชับมาก เมื่อใส่แล้ว จะไม่เลื่อนหลุดได้ง่ายอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องของความปลอดภัยก็สบายใจได้เลย เพราะแผ่นซับนมแม่ยี่ห้อนี้ ผลิตด้วยวัสดุที่มีความอ่อนโยนต่อผิว และผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน

2.Pigeon

แผ่นซับนมแม่ ที่ทั้งถูกและดี เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมีคุณสมบัติในการซึมซับน้ำนมได้อย่างรวดเร็ว ระบายอากาศได้ดี และป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม ประกอบกับผิวหน้าเป็นรังผึ้งด้วยแล้ว จึงให้สัมผัสที่เบาสบายผิวสุดๆ ที่สำคัญเมื่อใช้แล้วจะให้ความรู้สึกเย็นสบาย ไม่อึดอัด เพราะจะเปลี่ยนน้ำนมที่ดูดซับเข้าไปให้กลายเป็นเจลนั่นเอง

3.Avent

พลาดไม่ได้เลยสำหรับยี่ห้อนี้ ซึ่งก็มาพร้อมกับคุณภาพแบบจัดเต็ม แม้ว่าจะราคาแพงไปนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ โดยแผ่นซับนมแม่ยี่ห้อนี้ มีผิวหน้าที่นุ่มจึงให้สัมผัสที่สบายผิวได้เป็นอย่างดี และมีเยื่อบุกั้นการไหลย้อนกลับ จึงไม่ทำให้น้ำนมแม่ที่ถูกดูดซับเข้าไปไหลออกมาอีก นอกจากนี้ยังสามารถนำไปซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย ซึ่งต่างจากแผ่นซับน้ำนมยี่ห้ออื่น ที่เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง จึงคุ้มค่าที่จะลงทุนเป็นที่สุด

4.Baby Moby

แผ่นซับนมแม่ราคาถูก แต่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นแบบจัดเต็ม โดยยี่ห้อนี้จะมีร่องซึมซับถึง 4 จุด ทำให้แห้งเร็วและไม่เกิดการซึมเปื้อน และด้วยขอบที่มีลักษณะเป็นยางยืด โค้งรับกับสรีระของเต้านมแม่ได้ดี จึงมีความกระชับไม่เลื่อนหลุดได้ง่าย และเนื่องจากสามารถระบายอากาศได้ดี จึงไม่ทำให้เกิดการอับชื้นหรือการระคายเคืองต่อผิวอย่างแน่นอน

5.Natur

เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เครื่องปั้มนม มาจนถึงแผ่นซับน้ำนมเลยทีเดียว โดยรับรองเลยว่าหากคุณได้ลองใช้ แล้วจะติดใจแน่นอน เพราะแผ่นซับนมแม่ยี่ห้อนี้ ถูกออกแบบให้สามารถซับน้ำนมได้ดีโดยไม่มีการไหลย้อนกลับออกมา ซึ่งคุณแม่จะรู้สึกแห้งสบายตลอดการใช้งาน แบบแทบจะไม่รู้สึกว่าน้ำนมกำลังไหลเลยทีเดียว ที่สำคัญปลอดภัยต่อผิวแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบมาเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นก็สบายใจเมื่อใช้แผ่นซับนมแม่ยี่ห้อนี้ได้เลย

Sponsored

6.Farlin

Farlin ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่น่าสนใจไม่น้อยเช่นกัน เพราะแผ่นซับน้ำนมยี่ห้อนี้ ผลิตจาก Cotton 100% จึงมีความนุ่มสบายผิวมาก และมีคุณสมบัติในการซึมซับที่ดี ไม่ว่าน้ำนมจะไหลมากไหลน้อย ก็สามารถซึมซับน้ำนมแม่ได้แห้งสนิท และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเลยทีเดียว ที่สำคัญสามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ กันเลยทีเดียว เพราะลงทุนซื้อเพียงครั้งเดียว แต่ใช้ได้อย่างคุ้มค่ายาวนานนั่นเอง

7.Little Penguin

ใช้ดีมาก สำหรับแผ่นซับน้ำนมยี่ห้อนี้ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่คุณแม่ส่วนใหญ่ไว้วางใจ ด้วยสโลแกน “ซึมมาก ซับไว ไม่อับชื้น” ใช้แล้วแห้งสบายได้ตลอดทั้งวัน หมดกังวลกับปัญหาน้ำนมไหลพุ่งตลอดเวลาไปได้เลย โดยหากไม่รู้จะเลือกแผ่นซับนมแม่แบบไหนดี ยี่ห้อนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแผ่นซับน้ำนม 7 ยี่ห้อที่เรานำมาแนะนำกัน อย่างไรก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดู ซึ่งก็มีทั้งแบบใช้แล้วทิ้ง และแบบซักได้กันเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็รับรองเลยว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เล่าประสบการณ์ตรง ลูกปวดท้องบ่อย ตรวจพบเป็นลำไส้กลืนกัน

2.แชร์เตือนแม่ๆ! จากเรื่องจริง กว่าจะรู้ว่าลูกเป็นออทิสติก