บขส. จัดโครงการ “ส่งความรักจากอ้อมอกแม่สู่ลูก” ให้บริการรับส่งนมแม่แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ทุกขนาดฟรี ขยายเวลาถึงสิ้นปี 2559 เนื่องด้วยในเดือนสิงหาคมนี้ มีช่วงสัปดาห์ที่สำคัญของแม่กับลูก ก่อนที่จะถึงวันแม่กับสัปดาห์ นมแม่โลก 1-7 สิงหาคม 2559 “การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ กุญแจสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน”  ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 ที่จะถึงนี้

นมแม่เดลิเวอรี่ทั่วประเทศ ฟรี!!! ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 นี้

นมแม่เดลิเวอรี่ทั่วประเทศ ฟรี!!! ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 นี้

โดยการให้บริการรับส่งนมแม่แช่แข็งในบรรจุภัณฑ์ทุกขนาดฟรี ผ่านบริการรับ-ส่งพัสดุภัณฑ์ “One day One night” ส่งเช้าถึงเย็น ส่งเย็นถึงเช้า ทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถนำส่งนมแม่แช่แข็ง ผ่านรถบขส. ได้โดยปราศจากค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถเริ่มส่งได้ทั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559

โดยผู้ใช้บริการสามารถนำส่งนมแม่แช่แข็ง พร้อมเตรียมเอกสาร สำเนาใบสูติบัตรของบุตร หรือสำเนาทะเบียนบ้าน เพื่อเป็นหลักฐานแนบในการเข้าร่วมกิจกรรม ผู้ใดสนใจสามารถติดต่อได้ที่ งานรับ-ส่งพัสดุภัณฑ์สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ เขตจตุจักร หรือหมอชิต สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ ถ.บรมราชชนนี หรือสายใต้ สถานีเดินรถรังสิต และสถานีเดินรถทั่วประเทศ โดยให้บริการตั้งเเต่ 04.30น. -22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร Call Center 1490 เรียก บขส. หรือ www.transport.co.th

อีกทั้งโครงการนี้ยังสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ขององค์การเครือข่ายพันธมิตรนมแม่โลก หรือ WABA (WORLD ALILIANCE BREASTFEEDING ACTION) ที่กำหนดให้ทุก วันที่ 1-7 สิงหาคม ของทุกปี เป็นสัปดาห์นมแม่โลก รณรงค์ให้ประชาคมโลกตระหนักถึงความสำคัญของนมแม่  ซึ่งเป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับทารกน้อยนั่นเอง

Sponsored

อย่างนี้แล้ว “รักแท้แพ้ระยะทาง” คงใช้ไม่ได้กับ “รักของแม่” และ “นมแม่” จริง ๆ ใช่ไหมคะ

==========

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/