การเลี้ยงลูกต้องอาศัยความใจใส่ดูแลจากคุณแม่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องความสะอาด และปลอดภัยที่คุณแม่ต้องใส่ใจมากที่สุด ซึ่งการเลือกใช้ น้ำยาล้างขวดนม เพื่อทำความสะอาดขวดนมของลูกน้อย ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้เลย เพราะหากเลือกน้ำยาที่ไม่มีคุณภาพ ก็อาจเกิดสารตกค้างบนขวดนม ที่จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยได้นั่นเอง โดยวันนี้เราก็มี 7 อันดับน้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี ที่คุณแม่นิยมมาแนะนำกัน ดังนี้

น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี 7 ยี่ห้อยอดนิยม

การเลือกซื้อน้ำยาสำหรับล้างขวดนมให้ปลอดภัยต่อลูกน้อย คุณแม่ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเด็กโดยเฉพาะ และอาจเป็นสูตรจากธรรมชาติ ที่ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้ แต่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ซึ่งน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมที่คุณแม่ส่วนใหญ่ไว้วางใจก็มี 7 ยี่ห้อ ดังต่อไปนี้

1.D-nee นิวบอร์น

น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี  ต้องดีนี่ น้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมสูตรอ่อนโยน ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากจะเหมาะกับเด็กแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพราะสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ จึงไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ และยังผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัยสำหรับลูกน้อย ทำให้คุณแม่เลือกใช้ได้อย่างมั่นใจกันเลย

2.Babi Mild

น้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมยี่ห้อดัง ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายตามโรงพยาบาล เพราะสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเชื้อโรคตกค้าง รวมทั้งยังเป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทิ้งสารเคมีไว้ซึ่งเป็นอันตรายต่อเด็ก จึงทำให้คุณแม่รู้สึกมั่นใจได้มากขึ้น ว่าการใช้น้ำยาสำหรับล้างขวดนมยี่ห้อนี้ จะปลอดภัยต่อลูกรักแน่นอน

3.Kodomo

น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี คุณแม่ส่วนใหญ่มั่นใจเลือก kodomo เพราะเป็นน้ำยาทำความสะอาดขวดนม ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง FATTY ALCOHOL ทำให้คุณแม่รู้สึกถึงความปลอดภัย แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถขจัดความมันจากโปรตีน และไขมันได้อย่างหมดจดเพราะมีส่วนผสมของ สาร ALKYL POLYGLYCOSIDE ซึ่งก็การันตีได้เลยว่าใช้ดีจริง ปลอดภัยต่อลูกน้อยชัวร์

4.Pigeon

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมที่มีสารสกัดธรรมชาติถึง 100% จึงทำให้หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย แต่ยังสามารถทำความสะอาดขวดนม จุกนมและอุปกรณ์อื่นได้อย่างสิ้นคราบ นอกจากนี้ยังหมดห่วงเรื่องเชื้อโรคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% จึงช่วยเบาแรงคุณแม่ได้เยอะเลยทีเดียว

5.Lamoon

Sponsored

น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี แนะนำ Lamoon สูตรออร์แกนิค ช่วยให้การชะล้างเป็นเรื่องง่าย ด้วยคุณสมบัติที่มีฟองน้อย จึงล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง แต่สามารถขจัดคราบต่างๆ รวมทั้งเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วย ซึ่งคุณแม่ส่วนใหญ่ก็ไว้วางใจและพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าใช้ดีจริง

6.Pureen

ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากสารสกัดธรรมชาติอีกยี่ห้อหนึ่ง แต่พิเศษตรงที่มีสาร Alkyl glucoside จึงช่วยเรื่องการขจัดคราบต่างๆ ทั้งโปรตีนและไขมัน ที่อยู่ในขวดนมหรือจุกนมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้คุณแม่สามารถนำน้ำยาไปล้างทำความสะอาดของเล่นอื่นๆ ของลูกน้อยได้อีกด้วย

7.Toddy

น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี นี่ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่คุณแม่ต่างเลือกใช้ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้คุณแม่ไม่ต้องระวังเรื่องความระคายเคืองรวมทั้งสารเคมีตกค้าง เพราะสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและวางใจได้ถึงความสะอาดหมดจดของภาชนะที่ล้าง

และนี่ก็คือน้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี ที่คุณแม่ส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้กันนั่นเอง ซึ่งหากคุณแม่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมที่ดีที่สุดให้กับลูกรักอยู่ล่ะก็ ลองเลือก 7 ยี่ห้อเหล่านี้ดูสิ แล้วจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ