การเป็นคุณแม่ลูกอ่อน จริงอยู่ที่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก แต่เราก็ไม่ควรมองข้ามในจุดนี้ไปนะคะ เพราะสำหรับผู้หญิงเราแล้ว เรื่องของสุขภาพ ความสวยความงาม เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย วันนี้เราจึงมีอาหารเสริมดีๆ มาแนะนำคุณแม่กันค่ะกับ Bloss Jeli Booster คอลลาเจนเสริมที่มาในรูปแบบของเจลลี่ ต้องบอกเลยว่ากินง่ายมากค่ะ รสชาติอร่อย ไม่คาว ดูดซึมได้ดีกว่ารูปแบบอื่นๆ ถึง 5 เท่า ที่สำคัญไม่มีสารอันตรายแน่นอน เหมาะกับคุณแม่ลูกอ่อนทุกวัยกันเลย แม้ให้นมลูกอยู่ก็สามารถกินได้ แต่ไม่แนะนำสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์นะคะ โดย คอลลาเจน Bloss  ก็มีให้เลือกถึง 2 สูตร พร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจดังนี้

1.     สูตรสีม่วง เป็นคอลลาเจนเจลลี่ที่เหมาะกับคุณแม่ที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน หรือแห้งมาก จากการขาดน้ำขณะปั๊มนม เพราะจะช่วยในการลดความมันและลดการเกิดสิวได้ดี ใครมีสิวอุดตัน กินแล้วยุบไวแน่นอน แถมยังช่วยเติมความฉ่ำน้ำ และปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย

2.     สูตรสีแดง  สำหรับคนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หรืออยากให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ต้องสูตรนี้เลยค่ะ ซึ่งมีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดรอยสิวได้อย่างดีเยี่ยม เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเลยค่ะ ดีแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

Sponsored

พิเศษสำหรับคุณแม่ที่เห็นโพสนี้ สามารถแคปโพส พร้อมสั่งซื้อทาง [email protected] : https://cutt.ly/gxDY2TR เพื่อรับโปรโมชั่น #ซื้อ1แถม1 และจะได้รับฟรี เมคอัพรีมูฟเวอร์ ขนาดทดลอง ฟรีๆ ไปเลย โปรสิ้นสุด 5 เมษายน นี้เท่านั้น คุ้มจริงแม่ๆ อย่างนี้จะพลาดไม่ได้เลยค่ะ