การเป็นคุณแม่ลูกอ่อน จริงอยู่ที่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก แต่เราก็ไม่ควรมองข้ามในจุดนี้ไปนะคะ เพราะสำหรับผู้หญิงเราแล้ว เรื่องของสุขภาพ ความสวยความงาม เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย วันนี้เราจึงมีอาหารเสริมดีๆ มาแนะนำคุณแม่กันค่ะกับ Bloss Jeli Booster คอลลาเจนเสริมที่มาในรูปแบบของเจลลี่ ต้องบอกเลยว่ากินง่ายมากค่ะ รสชาติอร่อย ไม่คาว ดูดซึมได้ดีกว่ารูปแบบอื่นๆ ถึง 5 เท่า ที่สำคัญไม่มีสารอันตรายแน่นอน เหมาะกับคุณแม่ลูกอ่อนทุกวัยกันเลย แม้ให้นมลูกอยู่ก็สามารถกินได้ แต่ไม่แนะนำสำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์นะคะ โดย คอลลาเจน Bloss  ก็มีให้เลือกถึง 2 สูตร พร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจดังนี้

1.     สูตรสีม่วง เป็นคอลลาเจนเจลลี่ที่เหมาะกับคุณแม่ที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน หรือแห้งมาก จากการขาดน้ำขณะปั๊มนม เพราะจะช่วยในการลดความมันและลดการเกิดสิวได้ดี ใครมีสิวอุดตัน กินแล้วยุบไวแน่นอน แถมยังช่วยเติมความฉ่ำน้ำ และปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย

2.     สูตรสีแดง  สำหรับคนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หรืออยากให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ต้องสูตรนี้เลยค่ะ ซึ่งมีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยลดรอยสิวได้อย่างดีเยี่ยม เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเลยค่ะ ดีแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/