บียอนเซท้องลูกแฝด นักร้องสาวชื่อดังวัย 35 ปีได้เผยภาพถ่ายนุ่งชุดชั้นในอวดหน้าท้อง ประกาศข่าวการตั้งครรภ์โดยโพสต์ผ่านอินสตาแกรมให้แฟนคลับร่วมยินดี

บียอนเซท้องลูกแฝด

โดย บียอนเซ ได้เขียนข้อความใต้ภาพว่า “เราอยากจะแบ่งปันความรักและความสุข เราได้รับพรมาถึง 2 ครั้ง เรารู้สึกซึ้งใจมากๆที่ครอบครัวของเรากำลังจะใหญ่ขึ้นพร้อมกับอีก 2 สมาชิกด้วยกัน ขอบคุณสำหรับคำอวยพรดีๆของทุกๆคนนะคะ – เดอะ คาร์เตอร์ส”

เหล่าคนดังอย่าง รีฮันนา, ริตา โอรา และ บรี ลาร์สัน ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับนักร้องสาวผ่านทางโซเชียล

รวมถึง ทีนา โนล์ส แม่ของบียอนเซ ก็ได้แชร์ภาพดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความว่า “ว้าว ฉันไม่อยากเก็บความลับอีกต่อไปแล้ว ฉันมีความสุขมากกก พระเจ้าทรงโปรด ประทานฝาแฝดมาให้”

ต้องบอกว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา บียอนเซ ค่อนข้างจะเก็บตัวไม่ค่อยปรากฏตัวออกสื่อเท่าใดนัก โดยแร๊ปเปอร์ดังเจย์ ซี ก็ต้องรับหน้าที่ดูแล บลู ไอวี ลูกสาววัย 5 ปีของพวกเขา

อย่างไรก็ตามการตั้งครรภ์สำหรับบียอนเซ ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใด เพราะเมื่อปี 2013 เจ้าตัวเคยว่าตนเองเคยต้องแท้งลูกมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนที่บลู ไอวี จะลืมตาดูโลก

โดยเวลานั้นเธอกล่าวว่า “เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ฉันตั้งท้องครั้งแรกค่ะ ฉันได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้ว ซึ่งมันเป็นเสียงดนตรีที่เพราะที่สุดที่ฉันเคยได้ยินมาในชีวิตเลย ฉันเลือกชื่อลูกแล้ว ฉันวาดภาพไว้แล้วว่าลูกฉันจะออกมาเป็นยังไง ฉันรู้สึกได้ถึงความเป็นแม่มากๆ”

“ฉันบินกลับมาที่นิวยอร์กเพื่อตรวจครรภ์ แต่ไม่มีเสียงหัวใจเต้นแล้ว สัปดาห์ก่อนที่จะไปพบแพทย์ทุกอย่างเป็นปกติดี เพียงแต่ไม่มีเสียงหัวใจเต้นของลูกเท่านั้น ฉันกลับไปสตูดิโอ แล้วเขียนเพลงที่เศร้าที่สุดที่ฉันเคยแต่งมาเลยในชีวิต และมันก็เป็นเพลงแรกที่ฉันแต่งสำหรับอัลบัมของฉัน ซึ่งนั่นก็เป็นการบำบัดที่ดีที่สุดของฉัน เพราะถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เศร้าที่สุดที่ฉันเคยเจอเลย”
โดยแทร็คดังกล่าวมีชื่อว่า Heartbeat ซึ่งทางด้านเจย์ ซี เองก็ได้แต่งเพลงเกี่ยวกับการแท้งลูกครั้งนี้ลงในเพลงที่ชื่อว่า Glory

Sponsored

โดยหลังจากนั้น บียอนเซ มีความสุขมากเมื่อเธอรู้ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ บลู ไอวี โดยเธอยังได้พบด้วยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเก็บข่าวการตั้งครรภ์ของตนเองไว้เป็นความลับ

โดยบียอนเซ เองก็เคยกล่าวถึงการตั้งครรภ์ลงในรายการทีวี Life Is But a Dream “การตั้งครรภ์เหมือนกับการตกหลุมรักใครสักคนมากๆ คุณค่อนข้างเบิกบาน และรู้สึกสนุกมีความสุขมาก มันหาคำมาอธิบายไม่ได้เลยกับการที่มีอีกหนึ่งชีวิตกำลังเติบโตขึ้นอยู่ข้างในตัวคุณ และแน่นอนคุณย่อมอยากจะกรี๊ดดังๆแล้วตะโกนกู่ก้องบอกคนทั้งโลก”

อ้างอิงจาก : manager.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.6 คุณประโยชน์ของนมแพะ มาดูสิว่ามีอะไรบ้าง

2.นมแพะดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นตัวช่วยเสริม ที่ดีต่อลูกรัก