บียอนเซท้องลูกแฝด นักร้องสาวชื่อดังวัย 35 ปีได้เผยภาพถ่ายนุ่งชุดชั้นในอวดหน้าท้อง ประกาศข่าวการตั้งครรภ์โดยโพสต์ผ่านอินสตาแกรมให้แฟนคลับร่วมยินดี

บียอนเซท้องลูกแฝด
บียอนเซท้องลูกแฝด

โดย บียอนเซ ได้เขียนข้อความใต้ภาพว่า “เราอยากจะแบ่งปันความรักและความสุข เราได้รับพรมาถึง 2 ครั้ง เรารู้สึกซึ้งใจมากๆที่ครอบครัวของเรากำลังจะใหญ่ขึ้นพร้อมกับอีก 2 สมาชิกด้วยกัน ขอบคุณสำหรับคำอวยพรดีๆของทุกๆคนนะคะ – เดอะ คาร์เตอร์ส”

เหล่าคนดังอย่าง รีฮันนา, ริตา โอรา และ บรี ลาร์สัน ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับนักร้องสาวผ่านทางโซเชียล

รวมถึง ทีนา โนล์ส แม่ของบียอนเซ ก็ได้แชร์ภาพดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความว่า “ว้าว ฉันไม่อยากเก็บความลับอีกต่อไปแล้ว ฉันมีความสุขมากกก พระเจ้าทรงโปรด ประทานฝาแฝดมาให้”

ต้องบอกว่าในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา บียอนเซ ค่อนข้างจะเก็บตัวไม่ค่อยปรากฏตัวออกสื่อเท่าใดนัก โดยแร๊ปเปอร์ดังเจย์ ซี ก็ต้องรับหน้าที่ดูแล บลู ไอวี ลูกสาววัย 5 ปีของพวกเขา

อย่างไรก็ตามการตั้งครรภ์สำหรับบียอนเซ ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใด เพราะเมื่อปี 2013 เจ้าตัวเคยว่าตนเองเคยต้องแท้งลูกมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนที่บลู ไอวี จะลืมตาดูโลก

โดยเวลานั้นเธอกล่าวว่า “เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ฉันตั้งท้องครั้งแรกค่ะ ฉันได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้ว ซึ่งมันเป็นเสียงดนตรีที่เพราะที่สุดที่ฉันเคยได้ยินมาในชีวิตเลย ฉันเลือกชื่อลูกแล้ว ฉันวาดภาพไว้แล้วว่าลูกฉันจะออกมาเป็นยังไง ฉันรู้สึกได้ถึงความเป็นแม่มากๆ”

“ฉันบินกลับมาที่นิวยอร์กเพื่อตรวจครรภ์ แต่ไม่มีเสียงหัวใจเต้นแล้ว สัปดาห์ก่อนที่จะไปพบแพทย์ทุกอย่างเป็นปกติดี เพียงแต่ไม่มีเสียงหัวใจเต้นของลูกเท่านั้น ฉันกลับไปสตูดิโอ แล้วเขียนเพลงที่เศร้าที่สุดที่ฉันเคยแต่งมาเลยในชีวิต และมันก็เป็นเพลงแรกที่ฉันแต่งสำหรับอัลบัมของฉัน ซึ่งนั่นก็เป็นการบำบัดที่ดีที่สุดของฉัน เพราะถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เศร้าที่สุดที่ฉันเคยเจอเลย”
โดยแทร็คดังกล่าวมีชื่อว่า Heartbeat ซึ่งทางด้านเจย์ ซี เองก็ได้แต่งเพลงเกี่ยวกับการแท้งลูกครั้งนี้ลงในเพลงที่ชื่อว่า Glory

Sponsored

โดยหลังจากนั้น บียอนเซ มีความสุขมากเมื่อเธอรู้ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ บลู ไอวี โดยเธอยังได้พบด้วยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะเก็บข่าวการตั้งครรภ์ของตนเองไว้เป็นความลับ

โดยบียอนเซ เองก็เคยกล่าวถึงการตั้งครรภ์ลงในรายการทีวี Life Is But a Dream “การตั้งครรภ์เหมือนกับการตกหลุมรักใครสักคนมากๆ คุณค่อนข้างเบิกบาน และรู้สึกสนุกมีความสุขมาก มันหาคำมาอธิบายไม่ได้เลยกับการที่มีอีกหนึ่งชีวิตกำลังเติบโตขึ้นอยู่ข้างในตัวคุณ และแน่นอนคุณย่อมอยากจะกรี๊ดดังๆแล้วตะโกนกู่ก้องบอกคนทั้งโลก”

อ้างอิงจาก : manager.co.th

========================

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/