ยังจำกันได้ไหม "เบนซ์ พรชิตา" นักแสดงฝีมือดีควบตำแหน่งพิธีกรชื่อดัง ซึ่งตอนนี้ก็ได้ประกาศข่าวดีกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 แล้วจ้า ทำเอา มิค บรมวุฒิ ว่าที่คุณพ่อลูก 3 ถึงกับเฮลั่นกันเลยทีเดียว

"เบนซ์ พรชิตา" ตั้งท้องลูกคนที่ 3

“มิค บรมวุฒิ” และ “เบนซ์ พรชิตา” ได้เผยภาพอัลตร้าซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ พร้อมประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณพ่อมิคถึงกับดีใจมากเลยทีเดียว ที่จะได้มีทายาทอีก 1 คนมาเป็นสมาชิกในบ้าน โดยตอนนี้ก็ได้ตั้งครรภ์เป็นเวลา 3 เดือนแล้ว ส่วนลูกสาวอีก 2 คนก็กำลังน่ารักเลยค่ะ

ทั้งนี้ก็ต้องมารอลุ้นกัน ว่าทายาทคนที่ 3 นี้จะเป็นลูกสาวหรือลูกชาย ซึ่งทางเว็บคนท้อง.com ก็ขอแสดงความยิรดีกับคุณพ่อ “มิค บรมวุฒิ” และคุณแม่ “เบนซ์ พรชิตา” ด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มา sanook.com

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ดูแลป้องกันตัวเองและลูกน้อยอย่างไร ให้ห่างไกลจาก ไวรัสโควิค-19

2.แพ้อสุจิสามี โรคสุดแปลกที่เกิดขึ้นจริง เป็นอย่างไรมาดูกันเลย