รีวิวครีมทาหน้าท้อง สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่รักสวยรักงาม สิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณแม่หลายคนกังวลเวลาที่ตั้งครรภ์ นั่นก็คือ “กลัวหน้าท้องลาย” เพราะหน้าท้องของคุณแม่จะขยายขึ้นทุกวัน เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ ทำให้ผิวบริเวณหน้าท้องเกิดการแตก และแยกเป็นรอย ยิ่งคุณแม่ไม่ดูแลเอาใจใส่แล้วด้วย หลังจากคลอดลูก คุณแม่อาจจะพบว่าผิวหน้าท้องที่เคยเรียบเนียบ ตอนนี้เป็นลาย ไม่สวยเหมือนเดิม และทำให้ความมั่นใจในตัวเองลดลงได้ สำหรับคุณแม่ท่านใดที่กำลังเป็นกังวลในเรื่องนี้อยู่ ก็ไม่ต้องกังวลแล้วล่ะค่ะ เพราะเรามีครีมทาหน้าท้องสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะมาแนะนำกันค่ะ

รีวิวครีมทาหน้าท้อง

แนะนำครีมทาหน้าท้องที่ใช้ดีและปลอดภัย

  • CLARINS PARIS Stretch Mark Control

โลชั่นทาหน้าท้องยี่ห้อนี้รับรองป้องกันท้องลายได้อย่างเห็นผลค่ะ ถูกใจคุณแม่หลาย ๆ ท่านอย่างแน่นอนค่ะ ถึงแม้ราคาจะสูงถึง 2,000 อัพ แต่รับรองว่า ใช้แล้วคุ้มค่า เพราะเนื้อโลชั่น นุ่ม หอมและมีประสิทธิภาพในการป้องกันผิวหน้าท้องแตกลายได้สูงสุด คุณแม่ที่เคยใช้ ยังต้องบอกต่อเลยทีเดียว หากคุณแม่ได้ลองใช้อาจจะชอบและถูกใจในครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียวค่ะ

  • Burt’s Bee Mama Bee Belly Butter

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่หลายท่านตอบเป็นเสียงเดียวเลยว่า ดีจริง เพราะครีมกระปุกนี้ นอกจากจะช่วยลดรอยแตกลายหน้าท้องแล้ว ยังเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวหน้าท้องกลับมาเรียบเนียนสวยยิ่งกว่าเดิมเสียอีก เนื้อครีมบัตเตอร์ที่เข้มข้นทาแล้วรู้สึกถึงความชุ่มชื้นได้ในครั้งแรกที่ใช้ ที่สำคัญ ผิวหน้าท้องของคุณแม่ยังยืดหยุ่นอยู่เสมอเพื่อรับรองการขยายที่เกิดขึ้นในระหว่างตั้งครรภ์ ราคายังไม่แพงอย่างที่คิด เพียง 1,230 บาทเท่านั้น และยังผ่านการทดสอบจากกุมารแพทย์แล้วว่ามีความปลอดภัยจริง ๆ ค่ะ

  • KNEW BEST BODY LINE anti-stretch mark cream

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่รับรองถึงคุณภาพและราคา ที่เหมาะสมกับคุณแม่ตั้งครรภ์มากที่สุดค่ะ ยิ่งทาท้องเป็นประจำ จะยิ่งทำให้ผิวหนังบริเวณหน้าท้องเรียบเนียน และนุ่มมาก ๆ คุณแม่จะรู้สึกนุ่ม และผิวแลดูชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ทันทีที่ทาครีม KNEW ครั้งแรก ครีมทาท้องยิ่งห้อนี้ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่มีคุณภาพดี และได้รับความนิยมจากคุณแม่ตั้งครรภ์ทั่วโลกเลยทีเดียวค่ะ

  • Palmer’ s Coca Butter Formula Massage Lotion for Stretch Marks

ครีมทาหน้าท้องอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ไม่ควรพลาด นั่นคือ PALMER ที่ผลิตครีมทาหน้าท้องที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีความปลอดภัยและสามารถไว้ว่างใจได้ เนื้อครีมสูตรนี้เข้มข้น ยิ่งคุณแม่ทา ๆ นวด ๆ เป็นประจำทุกวันรับรองว่าผิวหน้าท้องของคุณแม่จะนุ่น และเนียนเรียบได้ดั่งใจ ที่สำคัญครีมทาท้องยี่ห้อนี้ยังสามารถใช้ได้ทุกส่วนที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเต้านม หรือแขน ขาก็สามารถป้องกันผิวแตกลายได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกันค่ะ

  • TROPICANA Virgin Coconut Oil

น้ำมันมะพร้าว เป็นส่วนผสมที่ทำมาจากธรรมชาติแท้ ซึ่งแน่นอนว่าไม่เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์อย่างแน่นอน ที่สำคัญน้ำมันมะพร้าวจะช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าท้อง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวแลดูมีน้ำมีนวลอีกด้วย หากคุณแม่ลองใช้รับรองได้ว่า ต้องถูกอกถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ

  • GLY DERM Stretch Mark Cream

ครีมทาหน้าท้องราคาประหยัด แต่เห็นผล สามารถป้องกันหน้าท้องแตกลายได้ แถมยังเพิ่มความนุ่ม ลื่นให้กับผิวของคุณแม่ดูเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย ครีมทาท้องยี่ห้อนี้ไม่ผสมน้ำหอมที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของทารกเลยแม้แต่น้อย คุณแม่สามารถหาซื้อได้ง่าย ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ในราคาเพียง 350 บาทเท่านั้นค่ะ

Sponsored
  • PUREEN สำหรับทาท้อง

ปิดท้ายด้วยครีมทาท้องที่ยี่ห้อใหม่มาแรง ที่ใช้แล้วหอม คุณภาพดี สามารถป้องกันการเกิดลายบริเวณหน้าท้องได้อย่างเห็นผล มีราคาไม่แพงมาก เนื้อครีมเข้มข้น สามารถใช้ทาได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง รับรองว่าคุณแม่จะต้องชอบอย่างแน่นเลยทีเดียวค่ะ

จากครีมทาหน้าท้องทั้งหมด เราขอแนะนำครีมทาหน้าท้องที่ดีที่สุด 2 ยี่ห้อ ได้แก่ CLARINS PARIS Stretch Mark Control และ KNEW BEST BODY LINE anti-stretch mark cream ที่รับรองว่ามีคุณภาพถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอน แต่ราคาอาจจะแพงสักหน่อย และรับประกันได้เลยค่ะว่า ดีต่อสุขภาพผิว และปลอดภัยต่อสุขภาพของทารกในครรภ์อย่างแน่นอน

เป็นไงกันบ้างค่ะ กับผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับคนท้องที่เราได้แนะนำไป คุณแม่สามารถเลือกซื้อแล้วนำมาใช้กันได้ รับรองว่าปลอดภัยและสามารถป้องกันผิวแตกลาย และแห้งกรานได้อย่างแน่นอนค่ะ นอกจากนี้ไม่ว่าคุณแม่ยังสามารถใช้ครีมทาหน้าท้องใดก็ตาม ควรใช้ต่อเนื่องนะคะ แม้ว่าคุณแม่จะคลอดลูกแล้ว เพราะคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง แนะนำให้คุณแม่ใช้ต่อไปจนกระทั่งสภาพผิวหน้าท้องของคุณแม่จะกลับมาเนียนเรียบเป็นปกติ ทั้งนี้เพราะผิวบริเวณหน้าท้องที่เคยยืดขยายออก เมื่อถึงเวลาหดตัว ริ้วรอยต่างๆ จะเริ่มเห็นชัดขึ้น หากคุณแม่ใช้ครีมคุณภาพดีอย่างนี้ต่อไปจะช่วยให้ผิวหน้าท้องเรียบเนียน น่าสัมผัสมากขึ้นค่ะ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ชุดชั้นในคนท้อง เลือกอย่างไรดี ให้เหมาะสมที่สุด

2.เลือก ชุดชั้นในแม่ท้อง และหลังคลอด แบบไหนถึงจะดี