หลังจากแฟนๆ รอลุ้นกันมานานว่าเมื่อไหร่ เบเบ้ ธันย์ชนก จะมีเบบี๋มาให้ได้ชมกันสักที ตอนนี้ก็ได้สมใจกันนะคะ เมื่อเบเบ้แชร์คลิปกระตุ้นไข่ เตรียมตัวเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว ซึ่งเหล่าแฟนๆ ก็ได้เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก และเฝ้าติดตามกันอย่างใจจดใจจ่อกันเลยทีเดียว

เบเบ้ ธันย์ชนก บอกลาซิกแพค เตรียมเป็นคุณแม่แล้วจ้า

ล่าสุด เบเบ้ ธันย์ชนก ไอดอลสาวสวยนักออกกำลังกายในดวงใจของใครหลายๆ คน ก็ได้ออกมาแชร์คลิปพร้อมแคปชั่นที่บ่งบอกให้ทราบว่าเธอกำลังจะอำลาซิกแพคแล้วนะ เพื่อเตรียมตัวสู่การเป็นคุณแม่ โดยมีแคปชั่นว่า

“เข้าสู่กระบวนการกระตุ้นไข่แล้วนะค๊า หลังจากอันตราซาวนด์วันนี้ คุณหมอเจอไข่เบประมาณ 10ใบ ซึ่งก่อนเก็บเราอยากได้ไข่ซัก15-20ใบ ยิ่งเยอะยิ่งดี เลยต้องเริ่มฉีดยากระตุ้นไข่เป็นระยะเวลา 2วีค ช่วงกระตุ้นนี้หน้าท้องจะเริ่มหนาขึ้น โดยเฉพาะท้องล่างบริเวณมดลูก พอดูดไข่ออกก็จะราบเหมือนเดิม (มั้งนะ) คุณหมอบอกออกกำลังกายได้ปกติ หนักได้ตามสบาย และให้เน้นทานโปรตีน เพราะน้องไข่นางเลิฟโปรตีน เดือนนี้ขอบ๊ายบาย 6 แพคก่อน” บุยยยยย#eggfreezing #icsi @bdmswellness #bdmswellnessclinic

ซึ่งก็เป็นข่าวที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก โดยทางเว็บคนท้อง.com ก็ขอเป็นกำลังใจให้ว่าที่คุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มา : today.line.me

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทารกแรกเกิดติดเชื้อ โควิด-19 กลายเป็นผู้ป่วยอายุน้อยที่สุดในโลก

2.ดูแลป้องกันตัวเองและลูกน้อยอย่างไร ให้ห่างไกลจาก ไวรัสโควิค-19