สวยเปรี้ยวสไตล์คนท้อง ไม่ว่าผู้หญิงจะอยู่ในช่วงเวลาไหน อายุเท่าไหร่ บอกได้เลยว่าสิ่งหนึ่งที่ยังคงเหมือนกัน นั่นก็คือ ความรักสวยรักงาม ก็อย่างว่านะคะ ใครบ้างที่ไม่อยากสวย ไม่อยากดูดี หรือปล่อยตัวเองให้โทรม โทรม โทรม จนแม้แต่ตัวเองก็ยังไม่กล้าส่องกระจก ^^

แม้กระทั่งในเวลาที่ตั้งครรภ์ เรื่องความสวยความงาม เรื่องการแต่งตัว ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เราควรทำค่ะ นั่นเพราะการแต่งกายจะสามารถช่วยให้จิตใจแม่ท้อง สบายขึ้น สดชื่นขึ้น แจ่มใสขึ้น ผลที่ตามมาคือ อารมณ์ดีมีความสุขกับการตั้งครรภ์นั่นเอง ทีมคนท้องก็เลยสรรหาคัมภีร์เด็ด ๆ ง่าย ๆ สำหรับการแต่งตัว mix and match สไตล์คนท้องมาฝากค่ะ

สวยเปรี้ยวสไตล์คนท้อง

1.วันสบาย ๆ ชิค ๆ  เก๋ ๆ อยากออกไปเดินเล่นนอกบ้าน อาจจะไปเดินห้าง ไปเจอเพื่อน การแต่งตัวในวันแบบนี้ แม่ท้องไม่ต้องคิดมากค่ะ เลือกหยิบเสื้อผ้าแบบสบาย ๆ เริ่มต้นด้วยการหยิบเสื้อยืดยาวคลุมท้อง เลือกที่สีสดใส หรือเสื้อกล้ามยาวคลุมท้อง เลือกที่สีสดใส มา match กางเกงยีนส์มายืดไม่รัดแน่นบริเวณหน้าท้อง สวมใส่สบาย ควรเลือกที่สีเข้ม ๆ เพราะจะช่วยพรางรูปร่างให้น่ามอง ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แม่ท้องบวกกับมีความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวมากยิ่งขึ้น และอาจจะเพิ่มความเก๋อีกนิด ด้วยสร้อยคอ หรือกำไล ก็ได้เช่นกันค่ะ

2.วันหวาน ๆ ถ้าวันไหนแม่ท้องเกิดความรู้สึกว่าอยากเป็นสาวหวานบ้าง ก็ลองหันมาหยิบเดรสสั้นสีสันสดใสสักตัวค่ะ แล้ว mix and match กับกางเกงผ้ายืดเข้ารูป ใส่สบาย จะแบบสั้นหรือยาวก็ได้ ก็จะทำให้กลายเป็นแม่ท้องสวยหวาน สดใส สไตล์เกาหลีได้ไม่ยาก

3.สวยใสลดวัยเหมาะกับทุกรูปร่าง ด้วยเดรสทรงเอ็มไพร์ บอกเลยว่าถ้าแม่ท้องคนไหนที่อยากลดวัยตัวเอง เดรสทรงเอ็มไพร์ เหมาะอย่างยิ่งค่ะ ที่สำคัญยังมีให้เลือกมากมายหลายแบบ จะเลือกแบบหรู แบบน่ารัก แบบเปรี้ยว แบบหวาน ก็สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ดังนั้นแม่ท้องควรมีเดรสทรงเอ็มไพร์ติดตู้ไว้สักตัวสองตัวก็ดีนะคะ

4.เลกกิ้ง mix and match ตัวยืดโคร่ง ลวดลายอาร์ต ๆ ชิค ๆ เก๋ ๆ เพิ่มอารมณ์แม่ท้องแบบแนว ๆ  แถมใส่สบายจะเคลื่อนไหว ลุก เดิน นั่ง ก็ล้วนแต่มีความล่องตัว บวกกับใส่รองเท้าผ้าใบ โดยอาจจะเพิ่มเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ต่างหู หรือ กำไล ก็จะช่วยให้วันนี้ของคุณแม่เก๋ไก๋ได้ไม่ยาก หรืออาจจะเพิ่มความเก๋ขึ้นมาอีกหนึ่งระดับนั่นคือ การสวมแจ็คเก็ตยีนส์เท่ ๆ เข้าไปด้วย ก็จะทำให้ดูสดใสเป็นวัยรุ่นได้ไม่ยาก

5.แต่งตัวตามแฟชั่นบ้าง เพื่อความทันสมัย อย่างที่บอกค่ะแม่ท้องแม่จำเป็นต้องเชย เราสามารถแหกกฎเดิม ๆ ได้ค่ะ ลุกขึ้นมาปฏิวัติตนเองให้สวย เปรี้ยว เฉี่ยว เท่ ได้ ในช่วงตั้งครรภ์ เช่น เวลานี้เขาฮิตเสื้อผ้าสไตล์ไหน แล้วลองนำมา mix and match กับตนเองลองดู เช่น เดรสโบฮีเมียนเซอร์ ๆ ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ หรือ จั๊มพ์สูทน่ารัก ๆ จะใส่เดี่ยวหรือ mix and match กับเสื้อยืดแบบต่าง ๆ ก็ดูเข้าที หรือเดรทยาวผ้ายืดตามตัว รัดรูป และสวมใส่สบาย โดยหากแม่ท้องอยากเปรี้ยวก็สามารถเลือกเดรทยาวที่มีส่วนเว้าหน้าเว้าหลังได้ หรือแฟชั่นฟริงน์ยอดฮิตกรุยกราย แต่ควรให้ความยาวอยู่ถึงระดับหัวเข่า เพราะจะทำให้มีความปลอดภัยต่อการเดินลุกนั่งไม่สะดุดนั่นเอง หรือ จะเป็นเอี๊ยมที่ถูกใจสักตัว ซึ่งสามารถนำมาปรับ mix and match ได้ทั้งเสื้อแขนสั้น แขนยาว เสื้อกล้ามก็ได้เช่นกัน

Sponsored

6.เสื้อเชิ้ตเดรสยาว ตัวเดียวเอาอยู่!! อาจจะเป็นสีขาว หรือสีที่แม่ท้องชื่นชอบ แม่ท้องคนไหนที่ไม่ยากยุ่งยากมากมาย ลองหยิบเสื้อเชิ้ตเดรทยาวมาใส่ลองดูค่ะ เพราะแค่ขั้นตอนเดียวจบ แต่สามารถดูดีมีสไตล์ได้ โดยอาจจะเลือกกระเป๋าถือเก๋ ๆ บวกกับทาลิปสติกสีสดใส เช่น สีแดง สีชมพู สีส้ม เป็นต้น ก็จะทำให้แม่ท้องรู้สึกสดใสขึ้นมาได้ไม่ยาก

เพราะคนท้องก็สวยได้ หวังว่าแม่ท้องทุกคนจะลองนำไปใช้กันดูนะคะ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.15 วิธีผ่อนคลาย ความเครียดในคนท้อง จะรับมืออย่างไร

2.7 อาหารแก้เครียด ที่แม่ท้องควรกิน เช็คสิมีอะไรบ้าง