เพราะเจ้ายุงตัวร้ายไม่เพียงแต่กวนใจลูกแต่ยังนำโรคร้ายมาให้ ทั้งไข้เลือดออก มาลาเรีย และอาจร้ายแรงถึงขั้นทำให้เสียชีวิต คุณแม่จึงต้องหาวิธีป้องกันไม่ให้ยุงมากัด ซึ่ง สเปรย์กันยุง Baybee กลิ่นตะไคร้หอม ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยไล่ยุงให้กับลูกน้อยได้แล้ว ด้วยสูตรหอมจากตะไคร้หอมจึงทำให้คุณแม่มั่นใจได้อีกว่าจะปลอดภัยต่อลูกน้อยแน่นอน

สเปรย์กันยุง Baybee คืออะไร?

สเปรย์ป้องกันยุง Baybee คือ ยากันยุงที่คุณแม่ไว้ใจได้ถึงประสิทธิภาพที่สามารถป้องกัน และไล่ยุงไม่ให้มากวนลูกน้อย ซึ่งมีแบบหัวสเปรย์ให้คุณแม่ได้เลือกใช้งานได้ง่ายขึ้น เพียงแค่ฉีดพ่นตามร่างกาย ก็จะช่วยปกป้องลูกน้อยจากยุงและแมลงต่างๆ ได้นานถึง 3 ชั่วโมง พร้อมมีกลิ่นหอมสดชื่น และปราศจากสารเคมีที่จะก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแก่ผิวหนัง ซึ่งเหมาะกับทารกตั้งแต่วัย 6 เดือนขึ้นไป

สูตรออร์แกนิค มั่นใจ ปลอดภัยชัวร์

เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ Baybee จึงใส่ใจเป็นพิเศษตั้งแต่การเลือกใช้ส่วนผสมอย่างสารสกัดออร์แกนิคจากน้ำมันมะพร้าว อาร์แกนออยล์(Argan oil) ทำให้คุณแม่มั่นใจได้ว่าเมื่อนำมาใช้กับลูกแล้ว จะปลอดภัยจากสารเคมีที่อาจทำอันตรายต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน

คุณสมบัติเด่น ของสเปรย์ป้องกันยุงยี่ห้อนี้

สำหรับคุณสมบัติที่โดดเด่น ก็มีดังนี้

1.Organic ปลอดภัย

เพราะตัวยาต้องสัมผัสกับผิวของลูกน้อยโดยตรง คุณแม่จึงควรเลือกยากันยุงที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งสเปรย์ป้องกันยุง Baybee ใช้สารสกัดจากธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าว ที่ไม่ผ่านกระบวนการการผลิตทางเคมีที่อาจทำร้ายผิว จึงทำให้คุณแม่มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยเมื่อนำมาใช้กับลูกกันเลย

2.ตะไคร้หอมเข้มข้น

น้ำมันหอมระเหยที่สกัดได้จากตะไคร้หอมนั้นมีคุณสมบัติเด่นและขึ้นชื่อในเรื่องป้องกันยุงและแมลง ยิ่งเป็นตะไคร้หอมเข้มข้น แน่นอนว่ายิ่งทำให้คุณแม่วางใจได้กับ สเปรย์ป้องกันยุง Baybee ที่จะช่วยป้องกันยุง และแมลงต่างๆ ไม่ให้มากัดลูกน้อยได้อย่างแน่นอน แถมกลิ่นหอมของตะไคร้ยังให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายอีกด้วย

3.ปราศจากสารเคมี

เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกน้อย คุณแม่จึงไม่ต้องกังวลถึงสารเคมีตกค้าง เพราะสเปรย์ป้องกันยุง Baybee ไม่ใส่สารดีท (Deet) ซึ่งเป็นสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังได้ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า สเปรย์ป้องกันยุง Baybee จะมีความอ่อนโยนและเหมาะกับผิวบอบบางของลูกน้อยแน่นอน

4.ติดทนนาน

Sponsored

คุณแม่หมดห่วงไม่ต้องคอยทายากันยุงซ้ำๆ เพราะด้วยประสิทธิภาพของสเปรย์ป้องกันยุง Baybee จะทำให้คุณแม่รู้สึกได้ว่าลูกปลอดภัยจากยุงและแมลงที่มากวนใจ ซึ่งช่วยปกป้องลูกน้อยได้ยาวน้อยถึง 3 ชั่วโมง โดยสามารถพ่นยาซ้ำได้โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ อีกด้วย

5.พกพาง่าย

เนื่องด้วยสเปรย์บรรจุอยู่ในขวดที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด จึงสามารถพกพาได้ง่ายมาก และหยิบขึ้นมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ จึงช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณแม่ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดเลยเชียว

วิธีการใช้ สเปรย์ป้องกันยุง baybee

สำหรับวิธีการใช้ก็ง่ายมากเพียงแค่เปิดฝาสเปรย์ป้องกันยุง baybee แล้วนำมาฉีดพ่นผิวหนังตามร่างกายให้ทั่ว ก็จะช่วยป้องกันยุงและแมลงได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง โดยแนะนำให้ฉีดซ้ำทุกๆ 3 ชั่วโมงเช่นกัน เพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันอย่างสูงสุด

เมื่อนึกถึงสเปรย์กันยุงที่ให้ทั้งประสิทธิภาพการป้องกันได้อย่างดีเยี่ยม แถมอ่อนโยนต่อผิวพรรณ เพราะปลอดภัยจากสารเคมีทำร้ายผิว อย่าลืมนึกถึงสเปรย์ป้องกันยุง Baybee รับรองในคุณภาพว่าคุณแม่จะต้องพึงพอใจแน่นอน อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ