โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ (BASIS International School Bangkok) หนึ่งในเครือข่ายของ “เบซิส” เครือข่ายโรงเรียนที่ใหญ่ที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ขอเชิญผู้ปกครองและน้อง ๆ ทั้งครอบครัว เข้าร่วมกิจกรรม BASIS Open House ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เด็ก ๆ รักการเรียนรู้ ในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00-13.00 น. ณ โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้พบกับคุณครู Subject Expert (ผู้เชี่ยวชาญรายวิชา) และ คุณครู Learning Expert (ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนรู้) ที่จะมาสาธิตการสอน และไขข้อสงสัยเกี่ยวกับหลักสูตรของเบซิส พร้อมวิธีสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียน เพื่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ และส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนให้รักการเรียนรู้ด้วยตนเองเป็นรายบุคคล นอกจากนี้น้องๆ ที่มีอายุ 3-12 ปี ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมวิทยาศาสตร์และกิจกรรมศิลปะ ที่ได้ทั้งความรู้และความสนุกสนานอีกด้วย

           พร้อมกันนี้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังสามารถเดินเยี่ยมชมโรงเรียนที่ทันสมัย ปลอดภัย และออกแบบเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตามหลักสูตรเบซิส ทั้งยังเป็นโรงเรียนปลอดฝุ่นแห่งแรกในประเทศไทย ที่ใช้ระบบ Pre Cool Fresh Air ป้องกัน PM 2.5และส่งออกซิเจนเข้าทุกพื้นที่ภายในอาคาร โดยสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ http://bit.ly/2tLx3kk

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.คลีนแอนด์แคร์ทำบุญปีใหม่ 1 อิโมติคอน เท่ากับ 1 บาท เพื่อร่วมบริจาคน้ำเกลือให้มูลนิธิกู้ภัย
2.นครชัยแอร์ เปิด 9 เส้นทางส่งนมแม่ฟรี รีบลงทะเบียนด่วน