สวัสดีค่ะ วันนี้แม่เอ๋ยและน้องเอเจจะมารีวิวไอเทมเด็ดที่ต้องบอกเลยว่าถูกใจคุณแม่และน้องเอเจมาก นั่นก็คือ BabyLove PlayPants นั่นเอง เพราะเป็นตัวช่วยที่ทำให้น้องเอเจสนุกไปกับการเล่นและเสริมพัฒนาการได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเพราะอะไรแม่เอ๋ยจึงเลือก BabyLove PlayPants จะมาแชร์ให้แม่ๆ ได้รู้กันค่ะ

การเล่นของลูก เป็นสิ่งที่แม่เอ๋ยใส่ใจ

อันดับแรกต้องบอกก่อนเลยว่าแม่เอ๋ยให้ความสำคัญกับการเล่นของลูกมาก ซึ่งการที่ลูกเล่นซนอาจดูเป็นเรื่องน่าปวดหัว แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้เขามีพัฒนาการที่ดีขึ้นด้วย เพราะการเล่นช่วยให้ลูกได้เรียนรู้มากขึ้นค่ะ โดยแม่เอ๋ยก็จะเลือกวิธีการเล่นให้เหมาะกับวัยของเขา เช่น ในวัยแรกเกิด ก็จะใช้โมบายของเล่นมาผูกกับเปลของลูกน้อย และเมื่อโตขึ้นมาหน่อยช่วงขวบปีแรก ก็จะเล่นใบ้คำ ต่อเลโก้ หรือชวนลูกเล่นบทบาทสมมตินั่นเอง ซึ่งก็ช่วยเสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้ ภาษา และความจำได้ดีที่สุด แต่การจะให้ลูกเล่นและเสริมพัฒนาการได้อย่างเต็มที่นั้น ก็ต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่างผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่สวมใส่สบาย ให้ลูกสนุกไปกับการเล่นได้ดีด้วย

ไอเทมเด็ด ช่วยให้ลูกเล่นได้ไม่สะดุด เสริมพัฒนาการอย่างเต็มที่

เมื่อก่อนที่แม่เอ๋ยเคยใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้ออื่น จะเจอปัญหาหลายอย่าง ทั้งซึมซับไม่ค่อยดี หรือขอบผ้าอ้อมที่รัดแน่นจนทำให้ผิวน้องเอเจเป็นรอยแดง วันไหนที่เค้าฉี่เยอะ ฉี่บ่อย จะเห็นได้เลยว่าผ้าอ้อมก้นตุงสุดๆ วิ่งๆ อยู่ เหมือนผ้าอ้อมจะหลุดจากเอวซะอย่างนั้นทำให้การเล่นของเอเจต้องสะดุด แม่เอ๋ยเลยตัดสินใจหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปตัวใหม่ให้เอเจ จังหวะที่เดินผ่านเชลฟ์ก็สะดุดตากับ “เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นท์ พรีเมี่ยม สูตรใหม่” เลยหยิบมาลองสักหน่อย พอเปลี่ยนมาใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป BabyLove PlayPants รู้สึกได้เลยว่าน้องเอเจสนุกไปกับการเล่นมากขึ้น เพราะเบบี้เลิฟสูตรใหม่นี้ มาพร้อมกับความพรีเมี่ยมที่นุ่มกระชับตัวได้พอดี และมีขอบเอวที่ยืดหยุ่นถึง 2.5 เท่า ทำให้น้องเอเจเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก และไม่เจอปัญหาการซึมเปื้อนมาทำให้เขาต้องรู้สึกหมดสนุกกับการเล่น ที่สำคัญแห้งสบายผิว ซึมซับยาวนานถึง 10 ชม. เลยค่ะ เป็นยี่ห้อแรกเลยที่แม่เอ๋ยใช้แล้วต้องยกนิ้วให้จริงๆ

และไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดการแพ้ด้วยค่ะ เพราะ “เบบี้เลิฟ เพลย์แพ้นท์ พรีเมี่ยม” ผ่านการทดสอบ ไฮโปอัลเลอร์เจนิก มาแล้วว่ามีความอ่อนโยนต่อผิวลูกน้อย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้แม่เอ๋ยเลือกผ้าอ้อมสำเร็จรูปยี่ห้อนี้ให้กับน้องเอเจนั่นเอง นอกจากนี้ก็มีลายน่ารักๆ แอบกระซิบนิดนึงว่าเป็นลายที่ช่วยเสริมพัฒนาการของลูกได้ด้วยนะ โดยจะทำให้ลูกมีจินตนาการที่ก้าวไกล ซึ่งมีมากถึง 30 ลายเลยทีเดียว ของดีแบบนี้ต้องลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ แม่เอ๋ยใช้แล้วบอกเลยว่าดีมาก น้องเอเจดูมีความสุขสุดๆ ทุกครั้งที่เล่น เขาก็จะเล่นได้อย่างเต็มที่โดยไม่มีอะไรมากวนใจเลย แม่คนไหนอยากลองบ้าง ก็หาซื้อได้ที่ห้างชั้นนำ เช่น Tesco Lotus, Big C หรือจะช้อป Online ก็ได้เช่น Shopee, LAZADA บอกเลยว่าราคาคุ้มค่ากับคุณภาพมากค่ะ

Lazada –  https://bit.ly/3eaV6vN

Shopee –  https://bit.ly/37IJj6O

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กมีกี่แบบ เลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับลูกรัก

2.รีวิวชุดเด็ก Enfant โดนใจลูกน้อย ถูกใจคุณพ่อ