“เบบี้ กิ๊ฟ”[ Baby Gift]  ผู้นำตลาดสินค้าสำหรับแม่และเด็กระดับคุณภาพ ที่เข้าใจความต้องการของครอบครัว พ่อ แม่ ลูก อย่างลึกซึ้ง มากว่า 15 ปี กับร้านเบบี้กิ๊ฟ 8 สาขา และการจำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ชั้นนำทุกช่องทาง สร้างปรากฏการณ์เปิดตัว “เบบี้กิ๊ฟ  แฟล็กชิพสโตร์ สาขาปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์” ชอปปิ้งสโตร์ สินค้าแม่และเด็กครบวงจรที่ใหญ่ที่สุด ย่านปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ ครบครันไปด้วยสินค้าแบรนด์ดังชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เพื่อคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกรักทุกช่วงวัยแบบ “ครบ จบ ในที่เดียว” พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษไม่เหมือนใคร ด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นและโซนสินค้าไฮไลต์เด่นที่นี่ที่เดียว พร้อมให้บริการทุกครอบครัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

คุณอรุณศรี พิริยเลิศศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบบี้ กิ๊ฟ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา"BabyGift" ยังคงเดินหน้าคัดสรรผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กที่มีคุณภาพดี จากแบรนด์ดังชั้นนำทั่วโลกด้วยความมุ่งมั่น ทั้งแบรนด์จาก เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เยอรมัน เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำสินค้าแม่และเด็กในประเทศไทย โดยปัจจัยที่ทำให้ เบบี้ กิ๊ฟ กลายเป็นจุดหมายแห่งการเลือกซื้อของใช้เตรียมคลอด ของใช้ลูกเล็ก คือ การให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้า เคร่งครัดความปลอดภัย รักษามาตรฐานผ่านการรับรองจากประเทศชั้นนำ ใส่ใจดูแลกระบวนการผลิต และทดลองใช้สินค้าด้วยตัวเองอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพดีระดับสากลส่งต่อให้คุณพ่อคุณแม่คนไทยในราคาเอื้อมถึงได้

อีกทั้งยังมีกำลังเสริมจากแบรนด์พาทเนอร์ในประเทศญี่ปุ่น ที่มีศูนย์วิจัยขนาดใหญ่โดยกุมารแพทย์ คอยให้คำปรึกษาพร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลเด็กทารก ตั้งแต่ คลื่นสมองทารก ท่านอน การขยับตัว วัสดุที่เหมาะกับเด็กทารก รวมถึงความรู้อีกมากมายที่จะช่วยดูแลทารกให้มีความสุขและปลอดภัยได้อย่างสูงสุด ทำให้ เบบี้ กิ๊ฟ ทราบถึงความต้องการของเด็กในแต่ละวัยอย่างลึกซึ้ง พร้อมกันนี้ เบบี้ กิ๊ฟ ยังสามารถเข้าถึงความต้องการของคุณแม่ในประเทศไทย ส่งต่อไปยังแบรนด์ผู้ผลิตในต่างประเทศได้โดยตรง เพื่อพัฒนาสินค้าทุกชิ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้ตอบโจทย์คุณแม่คนไทยได้อย่างตรงจุด ส่งผลให้เบบี้ กิ๊ฟ มีสินค้าที่มีคุณภาพและครองใจคุณแม่ได้เหนือกว่า

ดังนั้นเพื่อความสำเร็จอีกขั้นในปีนี้ เบบี้กิ๊ฟ จึงได้เดินแผนรุกขยายตลาด ปรับโฉมจากร้านค้าให้กลายเป็น “ช้อปปิ้งสโตร์” ที่ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ สาขาที่ 8 จุดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือ มีพื้นที่ขนาดกว้างใหญ่มากกว่าร้านค้าทั้ง 7 สาขาของเบบี้กิ๊ฟ โดยให้ความสำคัญกับโมเมนต์พิเศษสำหรับครอบครัวในการเลือกซื้อสินค้าอย่างมีความเป็นส่วนตัว มีความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับคุณแม่ท้อง หรือ คุณแม่ที่มีลูกน้อยที่ต้องการมาเลือกซื้อสินค้าแต่ไม่อยากเดินไกล  ลูกค้าสามารถจอดรถเทียบข้างร้าน  เดินเพียง 5-10 ก้าว ก็เลือกซื้อสินค้าและนำขึ้นรถกลับได้อย่างสบายใจ ด้านการตกแต่งร้านจะเน้นบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ ”โฮมมี่”  โปร่งโล่งสบาย ปลอดภัย มีความเป็นส่วนตัว เพื่อยกระดับประสบการณ์การชอปปิ้งสินค้าแม่และเด็กให้แตกต่างจากร้านทั่วไป

สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับความใส่ใจ ด้วยการจัดโซน ให้มีสินค้ามากขึ้นในพื้นที่กว้างขวางขึ้น เพิ่มความสะดวกในการเดินเลือกซื้อสินค้า และให้ลูกค้าได้สามารถทดลองอุปกรณ์ของใช้สำคัญได้ โดยจะแบ่งโซนตามหมวดหมู่สินค้าให้ตรงใจของคุณแม่ พร้อมบริการให้คำแนะนำสุดประทับใจจากผู้เชี่ยวชาญ ดังนี้

1. โซน Car Seat ศูนย์รวมคาร์ซีทแบรนด์ดังหลากหลายรุ่น ตั้งแต่ลูกแรกเกิดไปจนถึงลูกโต ที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก ทั้ง ญี่ปุ่น เกาหลี ฝรั่งเศส เยอรมัน พร้อมเก้าอี้ให้ทดลองติดตั้งจริงอย่างถูกวิธี โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำเพื่อให้ลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่ได้นั่งคาร์ซีทอย่างถูกต้องปลอดภัยที่สุด

2. โซน Stroller ศูนย์รวมรถเข็นทุกแบรนด์ดัง ตั้งแต่รถเข็นเด็กแรกเกิด รถเข็นพับเล็ก รถเข็นพร้อมกระเช้าคาร์ซีท ที่คิดค้นวิจัยโดยทีมกุมารแพทย์ ออกแบบตามสรีระศาสตร์ของทารก ซึ่งที่นี่ได้สร้างทางเดินจำลองสุดพิเศษ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ทดลองเข็นในพื้นผิวหลากหลาย อาทิ พื้นถนนทั่วไป  พื้นยาง  พื้นผิวขรุขระ  จนกว่าจะเจอรุ่นที่ถูกใจเหมาะกับการใช้งานที่สุด

3. โซน For Mommy แหล่งรวมเครื่องปั๊มนมหลากหลายแบรนด์ดัง คุณแม่สามารถทดลองใช้งานได้จริง เพื่อให้ได้เครื่องปั๊มนมที่ตรงกับความต้องการของคุณแม่ที่สุด พร้อมมีผลิตภัณฑ์ของใช้จำเป็นสำหรับคุณแม่เตรียมคลอดอีกมากมาย

4. โซน Clean & Care ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยที่ดีสำหรับเด็กจากแบรนด์ชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีสินค้าสำหรับเด็กทุกช่วงวัย เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกรัก

5. โซน Bath Time รวมอุปกรณ์อาบน้ำและดูแลผิวลูกรัก ทั้ง อ่างอาบน้ำ ที่รองอาบน้ำ พร้อมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสำหรับลูกตั้งแต่วัยแรกเกิด มีให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของคุณแม่

6. โซน Yummy Yummy จัดเต็มไปด้วยขวดนม จุกนม อุปกรณ์ทำอาหารเด็ก อุปกรณ์สำหรับการรับประทาน และผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับเด็ก ให้เลือกสรรสำหรับเด็กทุกช่วงวัย

7. โซน Sleep Tight แหล่งรวมเตียงนอนทารก มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำในการประกอบเตียงอย่างถูกวิธี ทั้ง เตียงนอนเปิดข้างได้ คอกกั้นเด็ก เปลไกวไฟฟ้า ชุดเครื่องนอนเด็กหลากหลายดีไซน์ ให้คุณแม่ได้เลือกสรรอย่างครบครัน

8. โซน Play & Learn พื้นที่แห่งการเรียนรู้ที่สำคัญของเด็ก ๆ มีของเล่นให้เลือกตามช่วงวัย เหมาะสำหรับลูกน้อย คุ้มค่าและช่วยฝึกพัฒนาการลูกได้ดีเยี่ยม

Sponsored

9. โซน Breastfeeding Room ห้องให้นมสำหรับคุณแม่ หรือใช้เปลี่ยนผ้าอ้อมให้ลูกน้อยได้อย่างสะดวกเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์คุณแม่ที่ให้นมลูกด้วยนมแม่ หรือ คุณแม่ที่มีลูกเล็กจำเป็นต้องใช้พื้นส่วนตัว ซึ่งร้านขายสินค้าแม่และเด็กทั่วไปส่วนใหญ่ยังไม่เคยมีมาก่อน

ด้านผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กยังคงครบครัน จัดเต็มไปด้วยสินค้าคุณภาพดีครอบคลุมทุกหมวดหมู่จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ได้แก่ อะพริก้า(APRICA) จากญี่ปุ่น, อาเลเบเบ(AILEBEBE) จากญี่ปุ่น, ปรินซ์ แอนด์ ปรินซ์เซส(PRINCE & PRINCESS) จากเกาหลี, คินเดอร์คราฟ(KINDERKRAFT) จากเยอรมัน, เลโนลักซ์(RENOLUX) จากฝรั่งเศส, เฮนิม (HAENIM) จากเกาหลี ยังมีแบรนด์ใหม่ ๆ ที่ได้รับความสนใจสำหรับคุณพ่อคุณแม่พร้อมเปิดตัวที่สาขาใหม่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น เช่น Tummy shield คาร์ซีทสำหรับแม่ท้อง, 5 Point Plus สายรัดเข็มขัดคาร์ซีท, NAP UP สายประคองศีรษะ รวมถึงมีสินค้าแบรนด์ดังในประเทศไทยอีกมากมายอย่างครบวงจร

สำหรับ“ปรินซ์ แอนด์ ปรินซ์เซส” (PRINCE & PRINCESS) แบรนด์ที่เบบี้ กิ๊ฟ เป็นทั้งผู้ผลิต ผู้พัฒนาสินค้าและจัดจำหน่าย โดดเด่นด้วยนวัตรกรรมที่สร้างสรรเพื่อการดูแลลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ จนทำให้แบรนด์ได้เป็นเจ้าตลาดในกลุ่มของใช้ในบ้าน ที่เติบโตด้วยยอดขายสูงถึง 30% ที่ผ่านมา BabyGift เองได้มีการพัฒนาสินค้าตามติดเทรนด์  ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ตลอดเวลา

ซึ่งคาร์ซีทสำหรับเด็กแรกเกิด ที่ไม่มีคู่แข่งในตลาดแม่และเด็กสามารถเทียบได้ อย่าง แบรนด์ “อะพริก้า (APRICA)” และ “อาเลเบเบ (AILEBEBE)”  เพราะ เบบี้ กิ๊ฟ คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับที่หนึ่ง เช่น APRICA เป็นคาร์ซีทที่ได้รับการออกแบบพิเศษโดยกุมารแพทย์ญี่ปุ่น ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดเหล่านี้ ทำให้พ่อแม่ที่ต้องการคาร์ซีทให้ลูกจะนึกถึงเราเป็นที่แรกเสมอและมาสัมผัสสินค้าจริงทดลองใช้สินค้าด้วยตัวเองที่หน้าร้าน จนทำให้คาร์ซีทของ BabyGift มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องขึ้นทุกปี คาดว่ายอดขายของแบรนด์ภายใต้เบบี้ กิ๊ฟ ทั้งหมดในปี 2565 นี้ตัวเลขจะถึง 140 ล้านได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ เบบี้ กิ๊ฟ ยังให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายด้วยความใส่ใจ มีบริการรับประกันอุบัติเหตุเปลี่ยนคาร์ซีทให้ใหม่ มีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญให้บริการซ่อมได้ภายในวันเดียว พร้อมบริการซักทำความสะอาดคาร์ซีทและรถเข็นเด็ก อบฆ่าเชื้ออย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกรักของคุณพ่อคุณแม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ภายใต้เบบี้กิ๊ฟ อย่างสะดวก สะอาด ปลอดภัยที่สุด

มาร่วมสัมผัสช่วงเวลาการชอปปิ้งสุดพิเศษสำหรับครอบครัวคนสำคัญได้แล้ววันนี้ ที่ เบบี้กิ๊ฟ แฟล็กชิพสโตร์ บริเวณ ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ ซึ่งครบครันไปด้วยของใช้เตรียมคลอด ของใช้หลังคลอด ของใช้เด็กแรกเกิดไปจนถึงเด็กโต มาที่เดียว ครบ จบ ในที่เดียว เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น. โทร 092-526-9859 หรือแอดไลน์ID : @babygiftretail

เบบี้ กิ๊ฟ ยังมีอีก 7 สาขาใกล้บ้าน ให้คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเดินทางไกล ได้แก่ สาขา Central World, สาขา BTS วงเวียนใหญ่, สาขา นอร์ทปาร์ค(วิภาวดี-ประชาชื่น), สาขาMega บางนา, สาขา The Crystal รามอินทรา, สาขา The Crystal SB ราชพฤกษ์, สาขา The Bright พระราม2 สามารถสอบถามข้อมูลทุกสาขาเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 086 3817175

หรือสะดวกชอปออนไลน์ได้ที่ Babygiftretail ทั้ง Website, Facebook, Line Shopping, Lazada, Shopee ซึ่งทุกช่องทางมีโปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมมอบให้กับทุกครอบครัว อยากชอปสินค้าแม่ละเด็กระดับคุณภาพ ต้องที่ “เบบี้ กิ๊ฟ” เท่านั้น

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ของเล่นเด็ก 8 เดือน เลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับลูกน้อยที่สุด

2.ของเล่นบล็อกไม้ ยี่ห้อไหนดี ที่ควรซื้อให้ลูกเล่น