คุณแม่รู้ไหมว่า การอาบน้ำลูกน้อยในวัยแรกเกิดนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำวิดีโอ สาธิตการอาบน้ำลูก จาก ศูนย์สุขภาพสตรี รพ.กรุงเทพ มาให้คุณพ่อคุณแม่ได้ศึกษาและทำความเข้าใจกัน เพื่อจะได้อาบน้ำให้กับลูกน้อยได้อย่างถูกวิธีและปลอดภัยมากขึ้น มาดูกันเลยว่า การอาบน้ำทารกแรกเกิดมีวิธีอย่างไร

วิดีโอ สาธิตการอาบน้ำลูก วัยแรกเกิด

การอาบน้ำลูกน้อยวัยแรกเกิด จริงๆ แล้วก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่รู้หลักการและขั้นตอนในการอาบน้ำที่ถูกวิธีเท่านั้น โดยจากวิดีโอที่เรานำมาฝาก ก็จะสอนตั้งแต่การอาบน้ำลูก ไปจนถึงคำแนะนำต่างๆ ที่คุณพ่อคุณแม่ควรรู้ เอาเป็นว่าไปชมวิดีโอสาธิตกันเลยดีกว่า

ไม่ยากเลยใช่ไหมสำหรับวิธีการอาบน้ำให้กับลูกน้อยวัยแรกเกิด คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่ยังอาบน้ำให้ลูกไม่เป็น หรืออาบแบบผิดวิธีอยู่ ก็มาลองทำตามคำแนะนำจากวิดีโอการสาธิตกันดู แล้วจะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถอาบน้ำให้กับลูกน้อยได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

ขอบคุณที่มา : ศูนย์สุขภาพสตรี รพ.กรุงเทพ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.โครงการ Falcon Sharing Café มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

2.รองผกก. โวยลั่น รพ.ทำหลานแรกคลอดขาหัก หมอออกมายอมรับแล้ว