พ่อจับลูกใส่กล่อง โดนใจสังคม! พ่อจับลูกใส่กล่องลังกระดาษนั่งท้ายแค็บ สั่งเห็นตำรวจห้ามโผล่หัวเด็ดขาด “พ่อไม่มีเงิน ลูกเข้าใจพ่อนะ พ่อจำเป็นต้องทำ” วอนขอคืนความสุขให้ครอบครัวไปเที่ยวด้วยความสบายใจ โซเชียลแห่แชร์กระหน่ำ คนดูเป็นล้าน…

พ่อจับลูกใส่กล่อง

จากกรณีที่ภาครัฐสั่งคุมเข้มกฎหมายให้ประชาชนรัดเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่งเมื่อโดยสารยานพาหนะ และห้ามโดยสารท้ายรถกระบะโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์ นอกจากนี้ยังห้ามโดยสารในส่วนแค็บของรถกระบะ เนื่องจากจุดประสงค์ดั้งเดิมมีไว้บรรทุกสิ่งของ โดยเริ่มมีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ 5 เมษายน (‘ห้ามนั่งท้ายกระบะ’ ปชช.ส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วย ตร.แจงแค็บก็ห้ามนั่ง)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘น้องต้น คาถาขอหวย’ ได้เผยคลิปวิดีโอขณะพ่อจับลูกสาวใส่กล่องลังวางไว้ในแค็บท้ายรถ โดยผู้เป็นพ่อได้พูดว่า “ก้มหัวนะลูกเด้อ พ่อจำเป็นพ่อต้องเฮ็ด พ่อบ่มีเงินนะลูก เข้าใจน้อ” โดยพยายามเน้นย้ำให้ลูกสาวก้มหัวลงไปในกล่องเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่คลิปดังกล่าวมีข้อความระบุไว้ว่า “ผมตลกแต่ลึกๆผมเศร้านะ(ครอบครัวผมต้องมาก่อนต้องทำคับเห็นใจผมด้วยไม่ยอมให้ลูกอยู่บ้านคนเดียวแน่นอน) ขอคืนความสุขให้ครอบครัวผมไปเที่ยวด้วยความสบายใจด้วยเทอญคับนายท่านๆ” โดยล่าสุดมีผู้เข้าชมแล้วเกือบ 2 ล้านครั้งภายในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง.

โพสต์ที่แชร์โดย Thairath (@thairath) เมื่อ เม.ย. 5, 2017 เวลา 1:35am PDT

ที่มา : thairath

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.15 วิธีผ่อนคลาย ความเครียดในคนท้อง จะรับมืออย่างไร

2.7 อาหารแก้เครียด ที่แม่ท้องควรกิน เช็คสิมีอะไรบ้าง