พ่อจับลูกใส่กล่อง โดนใจสังคม! พ่อจับลูกใส่กล่องลังกระดาษนั่งท้ายแค็บ สั่งเห็นตำรวจห้ามโผล่หัวเด็ดขาด “พ่อไม่มีเงิน ลูกเข้าใจพ่อนะ พ่อจำเป็นต้องทำ” วอนขอคืนความสุขให้ครอบครัวไปเที่ยวด้วยความสบายใจ โซเชียลแห่แชร์กระหน่ำ คนดูเป็นล้าน…

พ่อจับลูกใส่กล่อง

พ่อจับลูกใส่กล่อง

จากกรณีที่ภาครัฐสั่งคุมเข้มกฎหมายให้ประชาชนรัดเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่งเมื่อโดยสารยานพาหนะ และห้ามโดยสารท้ายรถกระบะโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์ นอกจากนี้ยังห้ามโดยสารในส่วนแค็บของรถกระบะ เนื่องจากจุดประสงค์ดั้งเดิมมีไว้บรรทุกสิ่งของ โดยเริ่มมีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ 5 เมษายน (‘ห้ามนั่งท้ายกระบะ’ ปชช.ส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วย ตร.แจงแค็บก็ห้ามนั่ง)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘น้องต้น คาถาขอหวย’ ได้เผยคลิปวิดีโอขณะพ่อจับลูกสาวใส่กล่องลังวางไว้ในแค็บท้ายรถ โดยผู้เป็นพ่อได้พูดว่า “ก้มหัวนะลูกเด้อ พ่อจำเป็นพ่อต้องเฮ็ด พ่อบ่มีเงินนะลูก เข้าใจน้อ” โดยพยายามเน้นย้ำให้ลูกสาวก้มหัวลงไปในกล่องเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่คลิปดังกล่าวมีข้อความระบุไว้ว่า “ผมตลกแต่ลึกๆผมเศร้านะ(ครอบครัวผมต้องมาก่อนต้องทำคับเห็นใจผมด้วยไม่ยอมให้ลูกอยู่บ้านคนเดียวแน่นอน) ขอคืนความสุขให้ครอบครัวผมไปเที่ยวด้วยความสบายใจด้วยเทอญคับนายท่านๆ” โดยล่าสุดมีผู้เข้าชมแล้วเกือบ 2 ล้านครั้งภายในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง.

5 เมษายน : โดนใจสังคม! พ่อจับลูกใส่กล่องลังกระดาษนั่งท้ายแค็บ สั่งเห็นตำรวจห้ามโผล่หัวเด็ดขาด “พ่อไม่มีเงิน ลูกเข้าใจพ่อนะ พ่อจำเป็นต้องทำ” วอนขอคืนความสุขให้ครอบครัวไปเที่ยวด้วยความสบายใจ โซเชียลแห่แชร์กระหน่ำ คนดูเป็นล้าน http://www.thairath.co.th/content/905781 #รถกระบะ #กระบะ #แค็บกระบะ #ห้ามนั่งท้ายรถกระบะ #ไทยรัฐ #Thairath

โพสต์ที่แชร์โดย Thairath (@thairath) เมื่อ

Sponsored

ที่มา : thairath

========================

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/