วันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2561 ได้มีการ เจอศพเด็ก ถูกทิ้งไว้ในถังขยะ คาดเป็นเด็กทารกแรกเกิดเพราะยังมีสายสะดือติดอยู่ โดยจากการตรวจสอบ คาดว่าเด็กทารกน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง

เจอศพเด็ก ทารก ถูกทิ้งอยู่ในถังขยะ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ 28 กันยายน ในจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเผยว่าได้มีการแจ้งไปที่ สภ.เมืองนครราชสีมา ว่าได้มีการพบศพเด็กถูกยัดไว้ในถังขยะ โดยทางตำรวจก็ได้ประสานงานกับมูลนิธิสว่างเมตตา แล้วรีบไปยังที่เกิดเหตุทันที ทั้งนี้เมื่อตรวจสอบก็ได้พบกับศพเด็กที่ถูกใส่ไว้ในถุงหิ้วพลาสติกแล้วทิ้งไว้ในถังขยะอีกที โดยเป็นทารกเพศหญิง ซึ่งก็ได้ให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำศพเด็กไปชันสูตรที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาในทันที

โดยเมื่อสอบถามจากผู้ที่พบศพเด็กคือ นายอนุชา เป็นเจ้าหน้าที่พนักงานประจำรถเก็บขยะ ซึ่งก็ได้ให้การว่า ขณะตนกับเพื่อนร่วมงานกำลังช่วยกันเก็บขยะอยู่นั้น ก็เห็นถุงพลาสติกใส่อะไรไว้ข้างในดูคล้ายกับตุ๊กตาเด็ก ด้วยความสงสัยจึงเปิดดูพบว่าเป็นเด็กทารกที่เสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในทันที

ทั้งนี้บริเวณใกล้เคียง รอบๆ ที่เกิดเหตุ เป็นหอพักที่มีนักเรียน นักศึกษาพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จึงคาดว่าศพทารกน่าจะเป็นลูกของวัยรุ่นนักศึกษาที่อยู่ในละแวกนั้น อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตรวจสอบ และเร่งนำคนผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา : khaosod

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.10 อาหารเพิ่มน้ําหนักลูก เหมาะสำหรับเด็กที่มีน้ำหนักน้อย

2.อาหารที่แม่กิน มีผลต่อการสร้างน้ำนม จะเลือกกินอย่างไรดี