คุณแม่กำลังกังวลกับอาการท้องอืดของลูกน้อยใช่ไหมล่ะคะ ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เรามีวิดีโอสอนการนวดเพื่อแก้ปัญหา ลูกมีอาการท้องอืด และลูกมีอาการโคลิคมาแนะนำกัน ซึ่งก็รับรองเลยว่าทำแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีจริงอย่างแน่นอน แถมยังช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัว และนอนหลับสนิทมากขึ้นอีกด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าว่า การนวดลูกน้อยเพื่อลดอาการท้องอืดและโคลิคนั้นมีวิธีการนวดอย่างไร

สาธิตการนวดตัวลูก แก้ปัญหา ลูกมีอาการท้องอืด

ต้องบอกเลยว่าการนวดเพื่อลดอาการท้องอืด และอาการโคลิคให้กับลูกน้อยนั้น ทำได้ไม่ยากเลย ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ก็สามารถทำตามได้อย่างง่ายดายแน่นอน และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปชมวิดีโอสาธิตการนวดตัวลูกน้อยกันเลยดีกว่า

ว้าว!!! เพียงนวดแบบนี้ก็จะช่วยลดอาการท้องอืด และอาการโคลิคให้กับลูกน้อยได้อย่างไม่น่าเชื่อ แบบนี้ต้องลองเอาไปทำตามกันดูบ้างแล้วล่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ขอบคุณที่มา : โครงการจิตประภัสสร

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.โครงการ Falcon Sharing Café มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

2.รองผกก. โวยลั่น รพ.ทำหลานแรกคลอดขาหัก หมอออกมายอมรับแล้ว