เพราะผิวลูกน้อยบอบบางและแพ้ง่าย คุณแม่จึงต้องใส่ใจดูแลเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยอย่างพิถีพิถันไม่ว่าจะเป็น แชมพู สบู่เหลวอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มด้วย ทุกอย่างจะต้องปลอดภัย ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย และที่สำคัญจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเท่านั้น สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหา น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ที่อ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับลูกน้อย วันนี้เรามี  7 ยี่ห้อดี ๆ  ราคาไม่แพงมาแนะนำ รับรองได้ว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวลูกน้อยอย่างแน่นอน

น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ควรเลือกซื้ออย่างไรให้ปลอดภัย

สำหรับวิธีเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ น้ำยาปรับผ้านุ่ม สำหรับเด็กนั้น คุณแม่จะต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน เพราะเด็กแตกต่างจากผู้ใหญ่ แถมยังมีผิวบอบบางและแพ้ง่าย สารเคมีเล็กน้อยก็อาจทำให้แพ้ได้ โดยการเลือก น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก คุณแม่จะต้องพิจารณาเลือกดังนี้

1.เลือกผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบจากทางผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย

เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองผิวลูกน้อย น้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับเด็กที่คุณแม่เลือกใช้จะต้องได้รับอนุมัติจากแพทย์ผิวหนัง โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ผ่านการอนุมัติจากแพทย์ผิวหนังจะระบุว่า “เด็กสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย”นั่นเอง

2.เลือกสูตรที่ปราศจากน้ำหอม

เพราะเด็กไม่ได้เผชิญมลภาวะ และมีเหงื่อ น้ำมันสะสมจากมลภาวะอย่างผู้ใหญ่ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเด็กจึงไม่จำเป็นจะต้องมีน้ำหอม เพราะสารประกอบน้ำหอมเป็นเคมี ซึ่งอาจระคายเคืองผิวลูกได้ กลิ่นหอมที่ได้ควรมาจากธรรมชาติ และปลอดภัยสำหรับลูกน้อย

3.เลือกกลิ่นและประสิทธิภาพ

ควรเลือก น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ที่มีคุณภาพ และกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน สูตรเข้มข้นจะมีคุณสมบัติพิเศษในการทำให้ผ้านุ่ม โดยที่ใช้ปริมาณที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับปรับผ้านุ่มทั่วไป และน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ดีจะให้กลิ่นหอมสดชื่น ยาวนาน

แนะนำ 7 น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ยี่ห้อไหนดี

เพราะเราไม่สามารถใช้ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ทั่วไปกับเด็กได้ จะต้องเลือกใช้ที่เป็นสำหรับเด็กเท่านั้น เพราะจะปลอดภัยกับลูกน้อยมากกว่า สำหรับคุณแม่ที่อยากให้เสื้อผ้าของลูก นุ่ม และหอมสดชื่นยาวนาน เรามี 7 น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก มาแนะนำ รับรองปลอดภัย ปราศจากสารอันตราย ใช้ได้อย่างมั่นใจได้แน่นอน

1.น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก Baby Mild Baby Fabric Softener Violet Blossom

Baby Mild แบรนด์ที่คุณแม่ให้ความไว้วางใจ มีน้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับเด็กหลายชนิด แต่ที่เราอยากแนะนำคือ Violet Blossomที่ให้ความหอมสดชื่นทั้งวัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากแมกโนเลีย ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยขจัดกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี ปราศจากสารอันตรายอย่าง น้ำหอม พาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

2.น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก D-nee Happy Baby

D-nee Happy Baby น้ำยาปรับผ้าเด็ก ที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ กลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน แถมยังเป็นสูตรออร์แกนิกที่สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยต่อผิว ใช้แล้วผ้านุ่มฟู รีดง่าย ไม่มีไฟฟ้าสถิต สามารถใช้ได้กับทารกแรกเกิด คุณแม่ท่านใดที่กำลังมองหาปรับผ้านุ่มดี ๆ อ่อนโยน ปลอดภัย แนะนำเลย

3.น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก Comfort Pure Fabric Softener

Comfort Pure Fabric Softener น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่เหมาะสำหรับเด็ก คิดค้นขึ้นมาพิเศษสำหรับผิวที่บอบบางของเด็กทารก ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ไม่มีสารเคมีอันตราย มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่เพียงแต่เป็นมิตรต่อผิวลูกน้อยเท่านั้นแต่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

4.น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก Pipper Standard

Pipper Standard น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก สูตรจากพืช ที่อ่อนโยน ปลอดภัย ออกแบบมาสำหรับเด็กทารกโดยเฉพาะ ใช้แล้วผ้านุ่ม มีกลิ่นหอมพิเศษ ไม่มีส่วนผสมสารเคมีอันตราย ปลอดภัยสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังไม่มี ซิลิโคน สีย้อม และสารแต่งสี ไม่ทำให้เกิดคราบ คุณแม่ที่อยากใช้ปรับผ้านุ่มออร์แกนิกสำหรับลูกน้อย แนะนำเลย

Sponsored

5.Kodomo Baby Fabric Softener

Kodomo Baby Fabric Softener น้ำยาปรับผ้านุ่มสำหรับเด็กที่ออกแบบมาสำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไป มีความเข้มข้น จึงทำให้ผ้านุ่ม และกลิ่นหอมยาวนานเป็นพิเศษ เพิ่มความสดให้กับเสื้อผ้ามากขึ้น แถมยังมีคุณสมบัติในการลดความยับ และลดการเกิดไฟฟ้าสถิตได้ดี เสื้อผ้าของลูกจึงนุ่ม หอมยาวนาน เมื่อเทียบกับน้ำยาปรับผ้านุ่มทั่วไป

6.น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก Absorba

น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก จาก Absorbaออกแบบมาสำหรับเด็กทารกโดยเฉพาะ ส่วนผสมหลักของน้ำยามาจากดอกทานตะวัน และน้ำมันมะพร้าว ช่วยปรับผ้าให้นุ่มมากยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัยกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองใด ๆ ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบแกลลอน สามารถใช้ได้ยาวนาน

7.น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก D-nee Night Wash

D-nee Night Wash น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ที่คุณแม่ชื่นชอบ คนทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ มีกลิ่นหอม สดชื่นยาวนาน มีความเข้มข้นใช้เพียงนิดเดียว ผ้าก็นุ่มฟู พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน น้ำยาสามารถยับยั้งไฟฟ้าสถิต ช่วยให้เสื้อผ้าอยู่ในสภาพที่ดีเป็นเวลายาวนาน แถมซักผ้าเวลากลางคืนก็ไม่มีกลิ่นอับชื้นอีกด้วย

และนี่คือ 7 น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ คุณแม่ที่กังวลในเรื่องของความปลอดภัย ไม่กล้าใช้ปรับผ้านุ่มกับลูกน้อย สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำมาข้างต้นนี้ได้อย่างมั่นใจได้เลย เพราะได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายใด ๆ ต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.7 วิธีลดต้นขาให้เล็กลง ภายใน 1 อาทิตย์ เห็นผลเร็วทันใจ

2.ปวดหัวเข่า เกิดจากอะไร? วิธีบรรเทาอาการปวดที่ได้ผลดีชัวร์