ล่าสุดมีรายงานพบทารกเสียชีวิตจาก Covid-19 แล้ว ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยพบเป็นทารกอายุน้อยกว่า 1 ปี ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าทารกมีการติดเชื้อได้อย่างไร

สหรัฐฯ พบทารกเสียชีวิตเพราะ Covid-19

สหรัฐฯ เป็นอีกประเทศหนึ่งที่พบยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 สูงมาก โดยล่าสุดมีผู้ติดเชื้อสูงถึง 53,393 คนเลยทีเดียว และมีผู้เสียชีวิตแล้วทั้งหมด 883 ราย ซึ่งล่าสุดก็ได้พบผู้เสียชีวิตอีกหนึ่งราย โดยเป็นเด็กทารกอายุน้อยกว่า 1 ปี เสียชีวิตในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองชิคาโก

ทั้งนี้ขอเตือนแม่ๆ ให้ระมัดระวังมากขึ้น พยายามอย่าพาลูกน้อยออกนอกบ้านหากไม่จำเป็น และควรใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งแม้จะออกไปซื้อของตามร้านค้าใกล้บ้านก็ตาม เพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 นั่นเอง

ขอบคุณที่มา dailynews

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ทารกแรกเกิดติดเชื้อ โควิด-19 กลายเป็นผู้ป่วยอายุน้อยที่สุดในโลก

2.ลิเดีย แจ้งผลตรวจโควิด เป็นบวก ห่วงลูกน้อยต้องอยู่โดยไม่มีพ่อแม่