วันที่ 26 พ.ค. 2560 เวลา 6 โมงเย็น เป็นเวลาที่แม่เข้าเยี่ยมหนูน้อยของ แม่คิดถึงหนูนะ แม่เข้าไปเยี่ยมหนูตามปกติ ซึ่งก็จะเห็นลูกของแม่ลืมตาโตๆ น่ารักๆ

วันที่แม่เห็นหนูร้องไห้งอแงผิดปกติ แม่เอามือทั้งสองข้างไปจับมือหนูไว้ บอกกับหนูว่า #ไม่งอแงนะลูก แม่อยู่ข้างๆ น้องติวเตอร์ของแม่ต้องเข้มแข็ง สู้นะคนเก่ง แม่รักลูกนะ!!!

ลูกของแม่หยุดร้องเวลาทุ่มครึ่ง แม่บอกหนูว่าแม่จะไปอาบน้ำ หนูนอนอยู่ตรงนี้นะลูก อาบน้ำเสร็จแม่จะเข้ามาหาติวเตอร์ทันทีนั้นน้องติวเตอร์ก็ลืมตาขึ้น ร้องไห้งอแงจับมือแม่ไว้แน่นเหมือนไม่อยากให้แม่ไปไหน ลูกอยากจะบอกอะไรแม่แต่แม่ก็ยังดันที่จะไป ทั้งๆ ที่หนูร้องไห้

พออาบน้ำเสร็จแม่ก็รีบเข้าไปหาหนู หนูก็ยังไม่หยุดร้องไห้ แม่จับมือทั้งสองข้างไว้จนหลับไปหมดเวลาเยี่ยม แม่ปล่อยมือหนู หนูก็สะดุ้งร้องไห้ มือทั้งสองเหมือนโหยหามือแม่ที่เคยจับ แต่แม่อยู่ต่อไม่ได้แล้ว หมอให้แม่ออกจากห้องแล้วลูก แม่นอนไม่หลับทั้งคืน

เช้าวันที่ 27 เวลา 7.00 น. แม่เข้าไปเยี่ยมหนูหมอบอกแม่ว่าหนูหอบเหนื่อย หมอพ่นยาให้หนู เช้านี้หนูไม่ตื่นมาเล่นกับแม่ไม่ร่าเริงเหมือนทุกวัน หนูนอนนิ่งแม่จับมือ ลูบหัวหนูก็ไม่ตื่น หมอบอกให้แม่ออกไปก่อนให้ลูกพักผ่อน แม่ยอมออกไปผ่านมาเวลา 10:30 น. หมอออกมาเรียกแม่หน้าห้องไอซียู แม่เดินเข้าไป!!!! ภาพที่เห็น!!!

ลูกแม่ตัวเหลืองหนูลืมตา แต่ไม่กระพริบตา หมอตบไหล่แม่บอกกับแม่ว่า ลูกแม่ไม่ไหวแล้ว หนูไม่ตอบสนองต่อยาแต่หัวใจยังไม่หยุดเต้น!! แม่อุ้มหนูมาซบไว้ที่อกมีสายระโยงระยางเต็มไปหมด หนูมองหน้าแม่ด้วยสายตาอาลัย แม่บอกให้หนูสู้เหมือนหนูพยายาม หนูฝืนหายใจ หนูหายใจติดๆขัดๆ ต่อหน้าแม่

แม่ทนดูหนูทรมานไม่ไหวแล้ว แม่ตัดสินใจพูดกับหนูว่า #หลับตานะลูกพักผ่อนนะคนดี ลูกแม่คงเหนื่อยมามากพอแล้ว หนูสู้เพื่อแม่มานานแล้ว พักผ่อนนะลูก แม่รักหนูนะ ชาติหน้ามีจริง ขอให้หนูเกิดมาเป็นลูกแม่อีกนะ ขอให้หนูมีร่างกายที่แข็งแรง อย่าได้เหมือนชาตินี้

ไม่ต้องห่วงแม่ แม่อยู่ได้ หนูพักผ่อนนะคนดี พอพูดจบประโยค ลูกแม่ก็เงียบไป ตัวก็เริ่มเย็นหมอเข้ามาตรวจชีพจรหัวใจลูกแล้วบอกกับแม่ว่า ลูกได้พักผ่อนแล้ว วินาทีนั้นแม่ปล่อยโฮออกมา กอดหนูร้องไห้ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น พูดอยู่คนเดียวเหมือนคนบ้า เวลา 14.00 น. หมอมาอาบน้ำให้หนู แม่ใส่เสื้อผ้าหมวกถุงมือถุงเท้าให้หนู ลูกแม่ได้ใส่ชุดสวยครั้งแรกแม่อุ้มหนูไปใส่ช่องเย็น ที่ห้องดับจิต

แม่ไม่อยากปล่อยหนูเลย แม่กลัวลูกหนาว ความรู้สึกแม่แย่มาก แทบอยากตายตามลูกไป แม่คงเป็นแม่ที่แย่จริงๆ ช่วยอะไรลูกไม่ได้เลย แม่หอมหน้าผากหนูครั้งสุดท้าย บอกกับหนูว่าแม่รักเตอร์นะ หลับให้สบายนะคนดีของแม่ คิดถึงหนูจัง????????

Sponsored

ลูกแม่จะหนาวไหม? ลูกแม่บังสุกุล ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ผ้าห่อตัว นม ของเล่น และของใช้ ของลูกไปให้ลูกแม่ เพื่อจะได้ใส่ได้กินได้เล่นไหม? แม่ขอโทษนะที่ช่วยอะไรลูกไม่ได้ สิ่งที่แม่ทำได้ตอนนี้แม่ทำได้แค่ตื่นแต่เช้ามาใส่บาตรไปวัด เอานมเอาข้าวเอาของหวานไปส่งลูก โดยที่ไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่า ลูกจะได้รับมันไหม ติวเตอร์อย่างอแงนะลูก เพราะถ้าหนูงอแงแม่จะไม่สามารถปลอบได้ ต้องเข้มแข็งนะ แม่จะอยู่ข้างหนูตลอดเวลา เราจะกินข้าวจะนอนพร้อมกันไปไหนมาไหน เราก็จะไปด้วยกัน

แม่คิดถึงหนูนะ ถ้าตายแทนได้แม่ก็อยากจะตายแทน #ทูลหัวของแม่ ????????

คุณแม่ชอบแชร์ โดย : ละออง ‘ฝน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ชุดชั้นในคนท้อง เลือกอย่างไรดี ให้เหมาะสมที่สุด

2.เลือก ชุดชั้นในแม่ท้อง และหลังคลอด แบบไหนถึงจะดี