เลือก แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก แบบไหนให้ลูกดี? เสื้อผ้าลูกเป็นหนึ่งสิ่งสำคัญที่คุณแม่ต้องเลือกสรรเป็นอย่างดี โดยพิจารณาตั้งแต่เนื้อผ้า การตัดเย็บ รอยตะเข็บและการออกแบบ ซึ่งต้องเหมาะสมกับช่วงวัยและกิจวัตรประจำวันของลูกน้อยด้วย ปัจจุบันเสื้อผ้าสำหรับเด็กมีมากมายหลายแบรนด์ให้คุณแม่ได้เลือกซื้อเลือกใช้กัน แต่หากถามหาแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยม ก็ต้อง 6 แบรนด์นี้กันเลย

แนะนำ 6 แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก ยอดนิยม

สำหรับวันนี้เราก็มีเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ยอดนิยม มาแนะนำกันมากถึง 6 แบรนด์ด้วยกัน โดยจะมีแบรนด์ไหนบ้างและน่าสนใจมากแค่ไหนก็ต้องไปดูกันเลย

1.Absorba

เป็นแบรนด์ที่คุ้นหูมานาน เป็นเสื้อผ้าสำหรับเด็กวัยเเรกเกิด – 5 ปี และถึง 10  ปี ผลิตจากเนื้อผ้า Cotton 100%  ใส่สบาย ไม่ระคายผิว สีสันและดีไซน์มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ส่วนใหญ่จะเป็นสีโทนอ่อนซึ่งเหมาะกับเด็กในแต่ละช่วงวัย และยังมีความนุ่ม ให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัวทุกครั้งที่สวมใส่อีกด้วย

2.Enfant

เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับเด็กวัยเเรกเกิด – 6 ปี เน้นออกแบบเสื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย อากาศถ่ายเทสะดวก ลวดลายและสีที่ใช้มีความปลอดภัยสูง ไม่ทำให้ผิวอันบอบบางของลูกน้อยระคายเคือง เนื้อผ้าเป็น Knitting Cotton 100 % เป็นผ้ายืดที่ได้จากการถักทอจากฝ้ายธรรมชาติ และ Cotton 100 % จึงทำให้เสื้อผ้าแบรนด์นี้มีคุณภาพสูงมาก

3.Sanrio

แบรนด์ดังที่มีต้นกำเนิดมาจากตัวการ์ตูนจากญี่ปุ่น เช่น Hello Kitty, My Melody, Little Twin Stars  และตัวการ์ตูนอีกมากมาย มีเสื้อผ้าสำหรับเด็กวัยเเรกเกิด – 16 ปี  ด้วยดีไซนด์เป็นตัวการ์ตูนน่ารัก เนื้อผ้ามีทั้งที่เป็นแบบ Cotton 100% และผสม polyester มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ตามช่วงวัย จึงเป็นที่นิยมของคุณแม่ทั้งหลายทั่วโลก และแน่นอนว่าเจ้าตัวน้อยก็ต้องชอบเสื้อผ้าแบรนด์นี้เช่นกัน

4.Disney Baby

Sponsored

เสื้อผ้าสำหรับเด็กวัยเเรกเกิด – 2 ขวบ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนรู้จัก เพราะความโด่งดังของเหล่าบรรดาตัวการ์ตูน อย่าง Mickey Mouse, Minnie mouse และบรรดาเจ้าหญิง Disney ทั้งหลาย แน่นอนว่าเสื้อผ้าที่วางจำหน่ายมีการออกแบบมาให้เหมือนกับชุดที่บรรดาเจ้าหญิงได้สวมใส่ จึงเป็นที่หมายตาของเหล่าเด็กๆ และที่สำคัญเสื้อผ้าของค่ายนี้ยังสวมใส่สบาย เพราะผลิตด้วย Cotton 100% จึงทำให้เนื้อผ้านุ่มโดนใจคุณแม่และลูกน้อยเป็นที่สุด ซึ่งรับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

5.Baby Gap

เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับเด็กวัยเเรกเกิด –  2 ขวบ เนื้อผ้าผลิตด้วย Cotton 100%  ออกแบบมาให้เป็นเสื้อผ้าสไตล์ลำลอง มีลวดลายและสีสันสดใส สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี สามารถใส่ไปทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งแบรนด์นี้ก็ได้รับความนิยมในคุณแม่ส่วนใหญ่เป็นอย่างมากเช่นกัน

6.H&M

อีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่ออกแบบมาสำหรับคนทุกเพศทุกวัย มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับโอกาสพิเศษ และสำหรับใส่ในชีวิตประจำวัน สำหรับเสื้อผ้าสำหรับเด็กมีตั้งแต่วัยเเรกเกิด -14 ปี  เนื้อผ้ามีทั้งที่เป็นแบบ Cotton 100% และผสม polyester ประกอบกับผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงมั่นใจในคุณภาพของเสื้อผ้าเด็กแบรนด์นี้ได้เลย

ในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ลูกควรพิจารณาถึงวัย ขนาด ความเหมาะสมของโอกาสและกิจกรรม เพราะเด็กแต่ละช่วงวัยมีกิจกรรมที่แตกต่างกัน สำหรับเด็กแรกเกิด ควรเน้นเนื้อผ้าโปร่งสบาย สวมใส่ง่าย ไม่ระคายเคืองผิว ในช่วงวัยหัดเดิน ควรเน้นเรื่องความคล่องตัว สวมใส่ง่าย สบายตัว สำหรับเด็กโตจะมีกิจกรรมทั้งในบ้านและนอกบ้าน ควรคำนึงถึงความเหมาะสม และสีสัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกซื้อเสื้อผ้าให้ลูก

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม