สวัสดีค่ะ!! สำหรับคุณแม่มือใหม่ ที่ยังเลี้ยงลูกไม่ค่อยเป็น วันนี้แอดมินก็มีคลิปสอน วิธีอุ้มไล่ลมลูก เพื่อให้ลูกเรอออกมาและป้องกันอาการท้องอืดมาแนะนำกัน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าไม่ยากเลย เพียงคุณแค่ค่อยๆ ฝึกทำตามกันดู เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปกันเลยดีกว่า ว่าเขามีวิธีการไล่ลมลูกอย่างไร

คลิปสอน วิธีอุ้มไล่ลมลูก ลดอาการท้องอืด

ก่อนจะไปชมคลิป ต้องบอกก่อนเลยว่า วิธีอุ้มไล่ลมลูกนั้นจะสามารถทำได้ 2 วิธีด้วยกัน นั่นคือการอุ้มพาดบ่าและการอุ้มนั่งบนตัก นั่นเอง และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปชมคลิปกันเลยค่ะแม่ๆ

เห็นไหมว่าไม่ยากเลย ซึ่งการอุ้มไล่ลมให้กับลูกน้อยนั้น นอกจากจะทำให้ลูกไม่ท้องอืดแล้ว ยังทำให้เขารู้สึกสบายตัวและนอนหลับสบายมากขึ้นอีกด้วย โดยแนะนำว่าคุณแม่ควรอุ้มลูกไล่ลมหลังดื่มนมทุกครั้งนะคะ

ขอบคุณที่มา : Jennita Studio

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.แม่ท้องเป็นหัดเยอรมัน จะเป็นอันตรายไหม

2.ไข้กาฬหลังแอ่นในเด็ก อีกหนึ่งโรคร้ายที่พ่อแม่ต้องระวัง