ถ้าคุณแม่ต้องการที่จะปกป้องผิวของลูกน้อย การเลือกใช้ น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild ก็เป็นวิธีที่ดีมากทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโดยเฉพาะแล้ว ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงทำให้คุณแม่ไว้วางใจได้เลย ว่าปลอดภัยต่อผิวอันบอบบางของลูกน้อยอย่างแน่นอน

ความนิยมของ น้ำยาซักผ้าเด็ก Babi Mild

ภายใต้แนวคิด”จากธรรมชาติ….เพื่อทารก” Babi Mild จึงมอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อครอบครัว และลูกน้อย จนได้รับการยอมรับและไว้ใจจากคุณแม่มาอย่างยาวนานตลอด 21 ปี จนกระทั่งวันนี้ Babi Mild ได้กลายเป็นยี่ห้ออันดับหนึ่งด้านผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสำหรับเด็กไปแล้ว ซึ่งBabi Mild ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ขึ้นมามากมาย เพื่อตอบสนองกับความต้องการของคุณแม่ เช่นเดียวกับน้ำยาซักผ้า ที่มีหลายสูตร ให้คุณแม่ได้เลือกใช้สำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดจนโต และสามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว

น้ำยาซักผ้าเด็ก ของ Babi Mild ดีอย่างไร

มาดูข้อดีของผลิตภัณฑ์กันว่ามีอะไรบ้าง

1.ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ

Babi Mild ได้รังสรรค์ ผลิตภัณฑ์ขึ้นมา เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญ ในคุณค่าของธรรมชาติที่อ่อนโยน เพื่อมอบให้กับผิวเด็กที่บอบบาง ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหลายจึงมีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ทั้ง ผลปาล์ม ส้ม และพืชธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไม่มีสารเคมีตกค้าง ที่อาจเป็นอันตรายต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน

2.ไม่ระคายเคืองผิว

ด้วยมาตรฐานการทดสอบ “Dermatological Test” จึงทำให้คุณแม่มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์จาก Babi Mild จะไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวลูก แถมยังผ่านกระบวนการสเตอริไลส์ที่สะอาด จึงปลอดภัย โดย Babi Mild สูตร เบบี้ แฟมิลี่ ทัช สามารถใช้ได้กับชุดเด็ก รวมทั้ง ชุดชั้นในที่ต้องสัมผัสกับผิวที่บอบบาง จึงเหมาะกับทุกคนในครอบครัว

3.ขจัดกลิ่นอับชื้น

การซักผ้าในวันที่ฝนตก หรือต้องตากผ้าในวันที่ไม่มีแดด อาจทำให้ผ้าดูไม่ค่อยสะอาด แต่ถ้าคุณแม่ได้ใช้ ผลิตภัณฑ์จาก Babi Mild ไม่ว่าจะสูตรแฟมิลี่ ทัช และ เบบี้ ทัช ก็ทำให้ผ้าอ้อม หรือชุดสวยของลูกสะอาดหมดจด ไร้แบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นอับชื้น จึงไม่ทำให้คุณแม่ต้องผิดหวัง

4.ขจัดคราบฝังลึก

เพราะยิ่งเลอะก็ยิ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์ให้กับลูกน้อย แต่ก็คงทำให้คุณแม่ต้องเหนื่อยหน่อย กับเสื้อผ้าที่เปรอะเปื้อนไปด้วยคราบฝังแน่นต่างๆ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะ Babi Mild สูตร เบบี้ ทัชสามารถช่วยขจัดคราบฝังลึก รวมทั้งคราบฝุ่นที่เป็นตัวการสำคัญ ที่อาจทำให้ลูกน้อยต้องเป็นภูมิแพ้ได้

Sponsored

5.มีสารป้องกันยูวี

เสื้อผ้าที่ต้องซักและตากแดดบ่อยๆ อาจทำให้ดูหมองไม่น่าสวมใส่ แต่ Babi Mild อัลตร้ามายด์ สูตร เพียวแนชเชอรัล มีสารป้องกันยูวีให้กับเสื้อผ้าทุกชุด ทำให้คงสีสันสดใสให้กับชุดสวยๆ ของลูกน้อย ซึ่งรับรองว่าสูตรนี้คงถูกใจคุณแม่หลายๆ คนแน่นอน

6.กลิ่นหอม

Babi Mild อัลตร้ามายด์ กลิ่น White Sakura นอกจากจะช่วยขจัดปัญหากลิ่นอับชื้นของผ้าแล้ว และยังให้กลิ่นหอมละมุนของดอกซากุระขาวจากญี่ปุ่นอีก ซึ่งกลิ่นนั้นจะติดทนนาน จนลูกน้อยรู้สึกประทับใจ

น้ำยาซักผ้าเด็ก เบบี้ มายด์ สูตรไหนดี

น้ำยาซักผ้าเด็กของยี่ห้อนี้มีหลายสูตร ซึ่งจะเลือกสูตรไหนดีนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณแม่แล้วล่ะว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน เพราะแต่ละแบบจะมีคุณสมบัติและกลิ่นหอมที่แตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าสูตรไหนก็รับรองเลยว่าดีต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน

เพราะเสื้อผ้าต้องสัมผัสกับผิวของลูกน้อยเป็นประจำ ดังนั้นการเลือกน้ำยาซักผ้า ต้องบริสุทธิ์ เป็นธรรมชาติ และปราศจากสารเคมี โดย น้ำยาซักผ้าของ Babi Mild ช่วยตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ ทำให้ครองใจเป็นอันดับ 1 ที่คุณแม่ทุกคนต่างเลือกใช้ตลอดมา

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้