เป็นอีกหนึ่งคู่รักข้ามเพศ ที่เคยสร้างความฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนัก กับเรื่องราวชีวิตรักของทอมกับสาวประเภทสองคู่นี้ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่าพวกเธอได้ตั้งใจตั้งครรภ์เพื่อจะมีลูกด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้ที่เฟซบุ๊ก อมรรัตน์ รวมสิน หรือ เอ้ สาวประเภทสอง ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะเจ้าตัวกำลังบรรจงจูบที่ท้องของสาวทอม นางสาวพิชญา จะเชนรัมย์ หรือ ป๊อก ซึ่งเป็นสามีของเธอ ที่กำลังตั้งครรภ์อย่างทะนุถนอม  พร้อมข้อความซึ้ง ๆ ที่ระบุว่า “จะรักเพศไหนถ้าเกิดขึ้นจากความรู้สึกของเรามันก็เป็นความรักที่สมบูรณ์แบบเสมอ นี่คือสิ่งที่คู่รักคู่หนึ่ง กะเทยรักทอม..!!!”

ซึ่งกลายเป็นภาพที่เรียกกระแสฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนัก โดยต่างซาบซึ้งไปกับความรักที่ไร้ข้อแม้ของคู่นี้ ยอมใจความเสียสละของสาวทอมที่ยอมตั้งท้องเพื่อมีลูกกับสาวประเภทสอง พร้อมพากันติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเธอตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 สาวทอมได้ให้กำเนิดลูกน้อยออกมาลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อย ที่โรงพยาบาลปทุมธานี เป็นทารกเพศหญิง มีน้ำหนักแรกเกิด 3,750 กรัม พร้อมกับได้ให้ชื่อลูกว่า “น้องอุ่นรัก”  มีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงทั้งลูก และพ่อเลยทีเดียว

น้องอุ่นรัก

ที่มา : อมรรัตน์ รวมสิน , news-lifestyle.com

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ปอดอักเสบ เกิดจากอะไร? แม่ท้องเป็นโรคนี้จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหม

2.อาการท้องแรก และ 7 เรื่องที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้