เป็นอีกหนึ่งคู่รักข้ามเพศ ที่เคยสร้างความฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนัก กับเรื่องราวชีวิตรักของทอมกับสาวประเภทสองคู่นี้ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่าพวกเธอได้ตั้งใจตั้งครรภ์เพื่อจะมีลูกด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้ที่เฟซบุ๊ก อมรรัตน์ รวมสิน หรือ เอ้ สาวประเภทสอง ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะเจ้าตัวกำลังบรรจงจูบที่ท้องของสาวทอม นางสาวพิชญา จะเชนรัมย์ หรือ ป๊อก ซึ่งเป็นสามีของเธอ ที่กำลังตั้งครรภ์อย่างทะนุถนอม  พร้อมข้อความซึ้ง ๆ ที่ระบุว่า “จะรักเพศไหนถ้าเกิดขึ้นจากความรู้สึกของเรามันก็เป็นความรักที่สมบูรณ์แบบเสมอ นี่คือสิ่งที่คู่รักคู่หนึ่ง กะเทยรักทอม..!!!”

น้องอุ่นรัก

ซึ่งกลายเป็นภาพที่เรียกกระแสฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์อย่างหนัก โดยต่างซาบซึ้งไปกับความรักที่ไร้ข้อแม้ของคู่นี้ ยอมใจความเสียสละของสาวทอมที่ยอมตั้งท้องเพื่อมีลูกกับสาวประเภทสอง พร้อมพากันติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเธอตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 สาวทอมได้ให้กำเนิดลูกน้อยออกมาลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อย ที่โรงพยาบาลปทุมธานี เป็นทารกเพศหญิง มีน้ำหนักแรกเกิด 3,750 กรัม พร้อมกับได้ให้ชื่อลูกว่า “น้องอุ่นรัก”  มีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงทั้งลูก และพ่อเลยทีเดียว

น้องอุ่นรัก

Sponsored

ที่มา : อมรรัตน์ รวมสิน , news-lifestyle.com

==========

ติดตามอ่านข้อมูล ข่าสาร ความรู้ และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับ “แม่ตั้งครรภ์และคุณแม่มือใหม่” ได้ที่ http://localhost:7888/ หรือร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้
ที่เพจ https://www.facebook.com/teamkonthong/ และ
https://www.facebook.com/groups/TeamKonthong/